DTJ Group ký kết Đại lý Chiến lược cùng Tập đoàn Vingroup

Ngày đăng: 11/06/2018

Ngày 10/06 DTJ Group cùng chủ đầu tư Vingroup đã ký kết Đại lý chiến lược. Theo đó, DTJ sẽ trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Gofl của tập đoàn Vingoup.

Đây là niềm vinh dự to lớn đối với tập thể DTJ Group đồng thời là một thử thách mà DTj Group sẵn sàng vượt qua, trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng và không phụ sự kỳ vọng của chủ đầu tư Vingroup.

DTJ Group được biết đến là đơn vị phân phối các BĐS cao cấp và BĐS nghỉ dưỡng trải dài từ Bắc vào Nam. DTJ cũng là đơn vị đầu tiên được ủy quyền tiếp thị phân phối BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Premium (nay là Vinpearl Resort & Villas) của tập đoàn Vingroup ngay từ đầu năm 2015 – khi sản phẩm chính thức được giới thiệu ra thị trường.

Để phục vụ khách hàng có cơ hội trải nghiệm và khám phá dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Gofl, DTJ Group liên tục mở các tour tham quan nhà mẫu và trải nghiệm dự án. Quý khách có nhu cầu tham dự hoặc tham khảo thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: http://vinpearlvietnam.net/nam-hoi-an/

Hotline: 0947.479.888

Tin tức liên quan

Cập nhật tiến độ dự án 6th Element ngày 03/05/2018

Cập nhật tiến độ dự án 6th Element ngày 03/05/2018

Ngày đăng: 03/05/2018

Công ty cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ trân trọng gửi đến Quý khách hàng tiến độ xây dựng mới nhất của dự án 6th Element- Dự án đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội và khu vực Tây Hồ Tây.

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

Ngày đăng: 21/03/2018

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực và để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên nếu điểm mặt gọi tên trên thương trường bất động sản, BIM Group đã và đang khẳng định được quy mô, vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, trong đó gần đây…Read More

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Ngày đăng: 20/03/2018

The Ascott Limited là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Tập đoàn Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Cả 3 thương hiệu đều tồn tại một cách độc lập chuyên điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.