6 lý do nên đầu tư vào Diamond Bay Condotel- Resort Nha Trang

Ngày đăng: 21/12/2016

Một là, Diamond Bay Condotel Resort tọa lạc tại nơi địa thế “thiên thời, địa lợi”. Nằm ngay trung tâm quần thể Diamond Bay City, là cửa ngõ phía Nam của TP. Nha Trang. Diamond Bay Condotel Resort nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành, thuận lợi để đi đến Sân bay Quốc tế Cam Ranh trong 20 phút, đến trung tâm TP.Nha Trang chỉ mất chưa đầy 15 phút và nằm ngay cạnh bãi tắm Nhũ Tiên – một trong những bãi tắm đẹp nhất Nha Trang.

Hai là, Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang mang phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp với các khu tiện ích bao trọn trong khuôn viên của Diamond Bay City như: Resort, Golf, Spa, Restaurant đang được khai thác và phát triển đồng bộ, có đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống vận hành chuyên nghiệp đến từ nhà đầu tư uy tín.

Ba là, Giá bán của Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang chỉ 1,26 tỷ/căn cùng với nhiều loại diện tích đa dạng, phù hợp cho các cặp đôi trẻ, các gia đình nhiều thành viên đến nghỉ dưỡng. Phương thức thanh toán chỉ 30% giá trị là được nhận ngay căn hộ, chắc chắn đây là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư hoặc đơn giản chỉ là các cư dân tương lai đang có nguồn vốn nhàn rỗi.

Bốn là, về mặt pháp lý, khách hàng sẽ ngay lập tức được sở hữu sổ hồng lâu dài khi thanh toán 95% giá trị căn hộ.

Năm là, chương trình, chính sách ưu đãi lớn từ hệ thống Ngân hàng Nam Á hỗ trợ vay & cam kết bảo đảm sẽ thanh toán những nghĩa vụ của chủ đầu tư đối với khách hàng

Sáu là, Là thời điểm không thể tốt hơn để sở hữu căn hộ Condotel vào thời điểm thị trường đang ở mức giá tốt cạnh tranh nhất. Giá trị đầu tư tốt với tiềm năng phát triển du lịch của Nha Trang, chương trình quản lý và cam kết cho thuê.

Tin tức liên quan

Cập nhật tiến độ dự án 6th Element ngày 03/05/2018

Cập nhật tiến độ dự án 6th Element ngày 03/05/2018

Ngày đăng: 03/05/2018

Công ty cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ trân trọng gửi đến Quý khách hàng tiến độ xây dựng mới nhất của dự án 6th Element- Dự án đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội và khu vực Tây Hồ Tây.

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

Ngày đăng: 21/03/2018

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực và để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên nếu điểm mặt gọi tên trên thương trường bất động sản, BIM Group đã và đang khẳng định được quy mô, vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, trong đó gần đây…Read More

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Ngày đăng: 20/03/2018

The Ascott Limited là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Tập đoàn Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Cả 3 thương hiệu đều tồn tại một cách độc lập chuyên điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.