Bất động sản nghỉ dưỡng – kênh đầu tư ưu việt nhất

Ngày đăng: 13/08/2018

Đầu tư vào vàng, chứng khoán được coi là quá rủi ro, trong khi mua đô la, gửi tiết kiệm lại có mức tỷ suất sinh lời thấp. Trong những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư được đánh giá là hấp dẫn nhất khi mang lại mức sinh lời cao trong dài hạn vừa bảo toàn được giá trị tài sản.

Tiền nhàn rỗi đổ vào bất động sản

Những năm gần đây, gửi tiết kiệm ngân hàng không được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi đảm bảo tính an toàn nhưng chưa thực sự hiệu quả. Hiện nay, phần đông các ngân hàng thương mại vẫn giữ mức lãi suất huy động quanh mức 5-7%/năm. Như vậy, nếu so sánh với chỉ số lạm phát, trượt giá thì coi như đầu tư không lời vì lãi thu về chỉ đủ để bù lạm phát, trượt giá.

Với đồng đô la, bài toán đầu tư cũng không được bảo toàn do từ đầu năm đến nay, giá ngoại tệ này có tăng nhưng không nhiều. Trong khi đó, giá vàng từ đầu năm đến nay có biến động khá mạnh khi nhiều lần tăng giảm bất thường.

Trong bối cảnh này, bất động sản nghỉ dưỡng trở thành lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp bởi tính an toàn, tỷ suất sinh lời hấp dẫn dao động từ 8- 14%.

Cụ thể, với 6 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể mua một căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Discovery Cửa Hội & Vinpearl Discovery Hà Tĩnh của tập đoàn Vingroup tại hai tỉnh cửa ngõ của miền Trung là Nghệ An và Hà Tĩnh, trong đó, được hỗ trợ vay ngân hàng 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 12 tháng giúp vốn đầu tư ban đầu trở nên vô cùng hợp lý. Tập đoàn Vingroup đưa ra tỷ lệ chia sẻ 85% lợi nhận cho thuê trọn đời; cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm cho chủ sở hữu. Như vậy, chủ sở hữu biệt thự sẽ được nhận lợi nhuận cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm và đặc biệt, khoản lợi nhuận này đã đủ để trả cả gốc và lãi cho khoản vay để sau 10 năm, khách hàng có thể sở hữu trọn vẹn toàn bộ căn biệt thự.

Chưa hết, chủ nhân biệt thự còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại các villas trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể quy đổi sang phòng khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long và hệ thống này sẽ còn tiếp tục được mở rộng hơn nữa. Chỉ tính riêng các kỳ nghỉ đẳng cấp này cũng có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động, sản phẩm BĐS Nghỉ dưỡng ra đời đã mở ra một cơ hội đầu tư an toàn, an nhàn, sinh lời cao và được giới đầu tư đánh giá là một sản phẩm đẩu tư tối ưu hiện nay.

Tin tức liên quan

Yếu tố quyết định khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Yếu tố quyết định khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Ngày đăng: 14/08/2018

Theo nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản ven biển đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối ưu nhất, nhà đầu tư nhất thiết phải chú ý đến lợi thế thương mại của dự án, thương hiệu của chủ đầu tư, uy tín của công ty…Read More

Nghệ An – Hà Tĩnh và tiềm năng phát triển du lịch được dự báo trước

Nghệ An – Hà Tĩnh và tiềm năng phát triển du lịch được dự báo trước

Ngày đăng: 09/08/2018

Sở hữu địa hình đa dạng tạo nên nhiều cảnh quan thiên nhiên phong phú, Nghệ An – Hà Tĩnh chiêu đãi du khách với mọi loại hình du lịch, có tiềm năng phát triển cả về du lịch tâm linh, nghỉ dưỡng, khám phá đến du lịch biển, rừng… Với xu hướng nghỉ dưỡng…Read More

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

Ngày đăng: 21/03/2018

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực và để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên nếu điểm mặt gọi tên trên thương trường bất động sản, BIM Group đã và đang khẳng định được quy mô, vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, trong đó gần đây…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.