Trong nền kinh tế thị trường, bất động sản đóng vai trò quan trọng, bởi bất động sản là một loại tài sản và hàng hoá đặc biệt, có giá trị lớn. Việc pháp luật quy định chi tiết thực hiện giao dịch bất động sản đã mở ra một diện mạo mới cho thị trường Bất động sản Việt Nam.

Với tinh thần khát khao sáng tạo và nắm bắt nhu cầu thị trường, tuân thủ quy định của Pháp luật, DTJ Group đã đầu tư vào tổ hợp thông tin bất động sản và thành lập sàn giao dịch bất động sản. DTJ Group sẵn sàng liên kết và hợp tác với các đối tác trong :

Bất động sản

1. Kinh doanh bất động sản

Là một trong các lĩnh vực kinh doanh chính, bất động sản đã và đang mang lại những giá trị to lớn về lợi nhuận, tạo lập vị thế trên thương trường cho DTJ Group. Mục tiêu của công ty là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Để đạt được điều này, DTJ Group sẽ không ngừng củng cố, phát triển, kiện toàn bộ máy tổ chức và đa dạng hóa các loại hình kinh doanh bất động sản.

Hoạt động kinh doanh bất động sản của DTJ Group bao gồm:

 • Kinh doanh các khu đô thị mới;
 • Kinh doanh nhà và văn phòng cho thuê;
 • Kinh doanh các khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng;
 • Kinh doanh các trung tâm thương mại;
 • Các loại hình kinh doanh Bất động sản khác.

2. Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản

Là thành viên mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam, Sàn giao dịch bất động sản DTJ ra đời đã hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng, đóng góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của Công ty, nâng khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ của DTJ lên một tầm cao mới.

. Bất động sản

Các dịch vụ của sàn giao dịch bất động sản DTJ bao gồm:

 • .Môi giới và tư vấn bất động sản: Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của DTJ Group luôn làm gia tăng cơ hội giao dịch trên 100%. Chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng có năng lực phù hợp nhất với mỗi loại đất bất động sản. Chúng tôi có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng

 • Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ: Sàn giao dịch bất động sản DTJ có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và làm gia tăng giá trị các bất động sản của khách hàng.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ đầu tư quản lý và cho thuê căn hộ. Với một quy trình tư vấn chuyên nghiệp, bộ phận cho thuê của chúng tôi sẽ giúp khách hàng cho thuê và thuê được bất đông sản tốt nhất và kip thời đáp ứng về nhu cầu nhà ở tại Hà Nội của khách hàng một các nhanh nhất. 

 • Quảng cáo bất động sản: Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của thị trường bất động sản tại Việt Nam, DTJ Group đã cho ra đời hệ thống cổng thông tin bất động sản một cách chuyên nghiệp. Ưu tiên hàng đầu của DTJ Group trên hệ thống cổng thông tin này là quảng bá các sản phẩm bất động sản đúng với quy mô và hình ảnh của dự án. Với ứng dụng công nghệ thông tin mạnh mẽ trong quảng bá bất động sản, thông tin được dịch ra nhiều thứ tiếng và cập nhật từng giờ.

  Thông qua tổ hợp thông tin bất động sản trực tuyến thu hút hơn 20.000 lượt người truy cập mỗi ngày: www.sanbds.vn ; www.chungcu.com.vn; www.bietthu.com.vn, www.DTJhome.com.vn, chúng tôi có thể quảng cáo bất động sản tới hàng triệu khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới.

BẢNG TÍNH VAY
Số tiền phải trả hàng tháng
(theo phương pháp dư nợ giảm dần)
VNĐ
VNĐ
%
Tháng
năm
%/tháng
VNĐ
 
.
Free Auto Backlink Exchange Service