BIM Group –Điểm nhấn mạnh mẽ đầu tiên trên đất Quảng Ninh

Ngày đăng: 22/10/2016

BIM Group là một trong những tập đoàn lớn đã tạo được thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản tại Quảng Ninh. Dựa vào những nền tảng vững chắc cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và khu vực, BIM Group đã mở rộng phạm vi hoạt động sang nhiều lĩnh vực : phát triển du lịch, đầu tư bất động sản; nông nghiệp thực phẩm; thương mại và dịch vụ.

BIM Group đã tạo dựng được nhiều dự án tiêu biểu thành công dành được nhiều sự tin tưởng của khách hàng như: Chung cư Green Bay, Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên…có mức giá vừa phải cộng với những điểm thuận lợi về vị trí, tiện ích, chất lượng công trình, mật độ dân cư …

Hệ thống các công ty con trong tập đoàn BIM

Tuy vậy, trong năm 2016, BIM đã xây dựng lên một dự án quan trọng nằm trong quần thể Khu đô thị Halong Marina là Green Bay Village. Đây là dự án phát triển theo mô hình cộng đồng dân cư khép kín đầu tiên tại Quảng Ninh.Theo ghi nhận, dự án Green Bay Village trong các đợt mở bán chính thức tại Hà Nội và Quảng Ninh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và săn đón từ khách hàng, các nhà đầu tư.

Trong quần thể Green Bay Village có tòa tháp Chung cư Green Bay Premium cao 26 tầng gồm 24 tầng căn hộ, 1 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật. Dự án có tất cả 376 căn gồm 368 căn hộ chung cư và 8 căn nhà vườn Shophouse được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tinh tế. Một điểm tuyệt vời có một không hai của Green Bay Premium là 100% căn hộ đều có view hướng biển, trong đó, 50% số căn hộ là căn góc, diện tích từ 63m2 – 177m2.

Đặc biệt, Green Bay Village đã xây dựng 8 căn nhà phố thương mại có mặt tiền từ 6m đến 7,5m, cao 3,5 tầng và sử dụng thang máy riêng biệt nối từ hầm lên trên. Các căn nhà phố thương mại vừa sở hữu mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt với lượng giao thông lớn vừa có một khoảng diện tích vườn riêng biệt xanh mát để có thể tận dụng kinh doanh.

Những tiện ích nổi bật tại Vinhomes Metropolis

Các căn nhà vườn đều có một vị trí lý tưởng với tầm view hướng ra khuôn viên cây xanh và bể bơi được thiết kế chuyên biệt, hợp lý, tối ưu hóa không gian sinh hoạt và có thể sở hữu một sân vườn. Green Bay Village ngay khi mở bán đều nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư, luôn trong tình trạng “cháy hàng” ngay trong ngày mở bán.

Với phương châm “ Nơi kiến thức trở thành giá trị”, BIM Group đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp của thương hiệu uy tín toàn cầu, dịch vụ tận tâm, nhiệt tình đem đến một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp cho khách hàng.

Tin tức liên quan

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

Ngày đăng: 04/01/2018

RA MẮT DỰ ÁN 6TH ELEMENT Hơn bất cứ đâu tại Hà Nội, khu vực Tây Hồ luôn được coi là một trong những nơi đáng sống bởi không gian thoáng mát, vị trí thuận tiện, hạ tầng đồng bộ. Bởi lẽ đó những dự án tại Tây Hồ luôn được thị trường săn đón….Read More

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

Ngày đăng: 25/12/2017

6TH ELEMENT – NƠI PHONG THỦY CÂN BẰNG Với vị trí đắc địa về phong thủy, sông Hồng chảy qua khu vực Tây Hồ chạm thế đất mạch “ long chầu hổ phục”. Bởi vậy, nơi đây được đánh giá là khu vực có vị trí “vàng” cả về phong thủy lẫn hạ tầng. 6TH…Read More

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

Ngày đăng: 24/12/2017

ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6 – CHUNG CƯ 6TH ELEMENT “CHUNG CƯ 6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6 TẠO NÊN SỰ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG” Chủ đầu tư Bắc Hà đã đặt tên cho dự án mới tại Tây Hồ Tây là 6th Element – Nguyên tố thứ 6- yếu tố hội tụ…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn
Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.