Cơ hội đầu tư biệt thự biển và căn hộ khách sạn Vinpearl

Ngày đăng: 10/10/2016

Nếu như bạn đang có trong tay một số tiền nho nhỏ và bạn muốn đầu tư, nhưng những rủi ro ngoài thị trường lại khá lớn. Việc bạn cần là tìm ra cho mình một kênh đầu tư AN TOÀN và HIỆU QUẢ.

Nếu là chuyện của hơn 10 năm trước, khi người ta còn quá ít khái niệm sinh lời từ tài sản thì tiền gửi là cách giảm thiểu nguy cơ tốt nhất. Nhưng ở thời điểm hiện tại, lãi suất tiết kiệm cao nhất chỉ cán mốc 8%/năm và rủi ro lạm phát vẫn có thể tăng cao trở lại (hiện tại ở mức 3.3%/tháng), bên cạnh đó là canh cánh trong lòng về rủi ro an toàn tiền gửi.
Chẳng thế mà, các nhà đầu tư như có cảm giác được bừng tỉnh khi biết đến BĐS nghỉ dưỡng. Được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời “hot” bậc nhất hiện nay, Vinpearl Resort & Villas không chỉ hấp dẫn bởi cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, mà còn là giải pháp an toàn, không bấp bênh và có độ khả thi cao nhất.

Là chuỗi căn hộ, khách sạn được đầu tư xây dựng và quản lý bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Các căn hộ thuộc Vinpearl Condotel được thiết kế bởi các đối tác quốc tế hàng đầu sẽ tạo thành điểm nhấn nổi bật tại các địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long,… và mang tới cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu những căn hộ khách sạn đẳng cấp cũng như cơ hội tận hưởng những kỳ nghỉ riêng tư, thư giãn tuyệt vời.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VÀ CĂN HỘ KHÁCH SẠN VINPEARL

Thứ 7 ngày 15/10/2016, Công ty cổ phần Thế Giới Chung Cư cùng DTJ Group – Nhà phân phối chính thức của tập đoàn VinGroup sẽ tổ chức buổi lễ tư vấn mang chủ đề “CƠ HỘI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN & CĂN HỘ KHÁCH SẠN VINPEARL” tại khách sạn Mường Thanh – Bắc Giang.

Sự kiện nhằm giúp đỡ, tư vấn các nhà đầu tư chọn lựa cho mình kênh đầu tư hiệu quả nhất. Ngoài ra, còn có chương trình ca múa nhạc mang chủ đề “Việt Nam – Biển và em” cùng phần tiệc nhẹ sẽ giúp quý khách mời có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thay mặt ban tổ chức, xin được gửi lời mời tham dự tới tất cả các quý khách hàng quan tâm và đang có nhu cầu đầu tư dự án của Vinpearl – VinGroup.
Thời gian từ 14h tới 18h, thứ 7 ngày 15/10/2016 tại Phòng Yên Thế – khách sạn Mường Thanh – Quảng trường 3/2 – TP Bắc Giang.
Hotline: 0982 90 2468

Trân trọng kính mời!

Tin tức liên quan

DTJ Group chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

DTJ Group chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 08/03/2018

Mùng 8/3 – ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày mà một nửa của thế giới được tôn vinh. Phụ nữ khắp nơi trên thế giới nói chung và phụ nữ tại DTJ Group nói riêng trong ngày này luôn được phái nam dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt. Trên tinh thần đó,…Read More

SỐ TẦNG CĂN HỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY ĐÃ MỞ BÁN

SỐ TẦNG CĂN HỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY ĐÃ MỞ BÁN

Ngày đăng: 27/02/2018

SỐ TẦNG ĐÃ ĐƯỢC MỞ BÁN CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY ĐẾN HẾT THÁNG 02/2018 11 TẦNG CĂN HỘ CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY ĐÃ ĐƯỢC MỞ BÁN Theo DTJ Group – đơn vị phân phối chính thức dự án căn hộ 6th Element Tây Hồ…Read More

Tây Hồ Tây vùng đất hút đầu tư và khách ở

Tây Hồ Tây vùng đất hút đầu tư và khách ở

Ngày đăng: 21/01/2018

TÂY HỒ TÂY – VÙNG ĐẤT VÀNG HÚT VỐN ĐẦU TƯ CỦA THỦ ĐÔ Không chỉ là vùng đất tốt lành theo quan niệm phong thủy, khu vực Tây Hồ Tây còn sở hữu môi trường, cảnh quan thiên nhiên xanh mát, giao thông kết nối thuận tiện, giúp cho bất động sản tại đây…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.