Cơ hội đầu tư biệt thự biển và căn hộ khách sạn Vinpearl

Ngày đăng: 10/10/2016

Nếu như bạn đang có trong tay một số tiền nho nhỏ và bạn muốn đầu tư, nhưng những rủi ro ngoài thị trường lại khá lớn. Việc bạn cần là tìm ra cho mình một kênh đầu tư AN TOÀN và HIỆU QUẢ.

Nếu là chuyện của hơn 10 năm trước, khi người ta còn quá ít khái niệm sinh lời từ tài sản thì tiền gửi là cách giảm thiểu nguy cơ tốt nhất. Nhưng ở thời điểm hiện tại, lãi suất tiết kiệm cao nhất chỉ cán mốc 8%/năm và rủi ro lạm phát vẫn có thể tăng cao trở lại (hiện tại ở mức 3.3%/tháng), bên cạnh đó là canh cánh trong lòng về rủi ro an toàn tiền gửi.
Chẳng thế mà, các nhà đầu tư như có cảm giác được bừng tỉnh khi biết đến BĐS nghỉ dưỡng. Được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời “hot” bậc nhất hiện nay, Vinpearl Resort & Villas không chỉ hấp dẫn bởi cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, mà còn là giải pháp an toàn, không bấp bênh và có độ khả thi cao nhất.

Là chuỗi căn hộ, khách sạn được đầu tư xây dựng và quản lý bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Các căn hộ thuộc Vinpearl Condotel được thiết kế bởi các đối tác quốc tế hàng đầu sẽ tạo thành điểm nhấn nổi bật tại các địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long,… và mang tới cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu những căn hộ khách sạn đẳng cấp cũng như cơ hội tận hưởng những kỳ nghỉ riêng tư, thư giãn tuyệt vời.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VÀ CĂN HỘ KHÁCH SẠN VINPEARL

Thứ 7 ngày 15/10/2016, Công ty cổ phần Thế Giới Chung Cư cùng DTJ Group – Nhà phân phối chính thức của tập đoàn VinGroup sẽ tổ chức buổi lễ tư vấn mang chủ đề “CƠ HỘI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN & CĂN HỘ KHÁCH SẠN VINPEARL” tại khách sạn Mường Thanh – Bắc Giang.

Sự kiện nhằm giúp đỡ, tư vấn các nhà đầu tư chọn lựa cho mình kênh đầu tư hiệu quả nhất. Ngoài ra, còn có chương trình ca múa nhạc mang chủ đề “Việt Nam – Biển và em” cùng phần tiệc nhẹ sẽ giúp quý khách mời có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thay mặt ban tổ chức, xin được gửi lời mời tham dự tới tất cả các quý khách hàng quan tâm và đang có nhu cầu đầu tư dự án của Vinpearl – VinGroup.
Thời gian từ 14h tới 18h, thứ 7 ngày 15/10/2016 tại Phòng Yên Thế – khách sạn Mường Thanh – Quảng trường 3/2 – TP Bắc Giang.
Hotline: 0982 90 2468

Trân trọng kính mời!

Tin tức liên quan

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

Ngày đăng: 04/01/2018

RA MẮT DỰ ÁN 6TH ELEMENT Hơn bất cứ đâu tại Hà Nội, khu vực Tây Hồ luôn được coi là một trong những nơi đáng sống bởi không gian thoáng mát, vị trí thuận tiện, hạ tầng đồng bộ. Bởi lẽ đó những dự án tại Tây Hồ luôn được thị trường săn đón….Read More

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

Ngày đăng: 25/12/2017

6TH ELEMENT – NƠI PHONG THỦY CÂN BẰNG Với vị trí đắc địa về phong thủy, sông Hồng chảy qua khu vực Tây Hồ chạm thế đất mạch “ long chầu hổ phục”. Bởi vậy, nơi đây được đánh giá là khu vực có vị trí “vàng” cả về phong thủy lẫn hạ tầng. 6TH…Read More

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

Ngày đăng: 24/12/2017

ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6 – CHUNG CƯ 6TH ELEMENT “CHUNG CƯ 6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6 TẠO NÊN SỰ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG” Chủ đầu tư Bắc Hà đã đặt tên cho dự án mới tại Tây Hồ Tây là 6th Element – Nguyên tố thứ 6- yếu tố hội tụ…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn
Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.