Công ty Realtor Việt Nam

Realtorvietnam.com là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến về nhà đất bao gồm: Đăng tin rao bán Bất động sản (BĐS); Đặt baner quảng cáo.

Realtorvietnam.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại vật liệu xây dựng, nội thất, nhà đất, dự án, cho thuê hoặc mua bán.

Sứ mệnh mà Realtorvietnam.com hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường BĐS, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp xây dựng với người dân có nhu cầu về BĐS, Vật liệu xây dựng, Nội thất,…

Sàn giao dịch điện tử Realtorvietnam.com do Công ty CP Công Nghệ và Truyền Thông VARS Việt Nam (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Realtorvietnam.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàngiao dịch điện tử Realtorvietnam.com và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin mua bán BĐS được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Realtorvietnam.com.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Realtorvietnam.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán BĐS thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Realtorvietnam.com phải minh bạch và chính xác. BĐS tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Realtorvietnam.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Công ty CP Công Nghệ và Truyền Thông VARS Việt Nam Hoạt động mua, bán, thuê BĐS qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Realtorvietnam.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua, thuê.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Realtorvietnam.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Realtorvietnam.com.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.