Cư dân được đảm bảo an toàn 100% tại Vinhomes Metropolis

Ngày đăng: 18/10/2016

Hiện nay, nhiều căn hộ chung cư tại Hà Nội đã xảy ra hiện tượng bị cháy nổ gây tổn hại nhiều về ngươi và tài sản như: chung cư Linh Đàm, khu đô thị XaLa Hà Đông. .. Vì vậy, kiếm được một nơi ở an toàn để an cư lạc nghiệp đang được người dân đặt lên hàng đầu.

Hiểu được vấn đề đó , chủ đầu tư Vingroup đã trang bị những giải pháp phòng cháy và chữa cháy, nguy cơ chống cháy nổ hiện đại nhất cho tất cả những dự án của Vinhomes nói chung và của Vinhomes Metropolis nói riêng. Tất cả các trang thiết bị phòng chống cháy nổ tại vinhomes đều đến từ những nhà cung cấp có uy tín hàng đầu thế giới : Hochiki, Notifire, Siemens…

Một buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy của vinhomes

Khu vực tầng gửi xe là nơi dễ xảy ra cháy nổ

Khu vực tầng gửi xe là nơi thường hay xảy ra các vụ cháy nổ vì vậy cần phải có những biện pháp để phòng chống cháy nổ . Tại Vinhomes, điều đó được khắc phục bằng việc trang bị hệ thống chữa cháy tự động bằng nước Sprinkler có độ cảm nhiệt cao, tự động chữa cháy kết hợp tạo màng mưa ngăn đám cháy lan rộng.

Sơ đồ hệ thống phòng chống cháy trong tầng hầm gửi xe của Vinhomes

Trong tầng gửi xe thường có nhiều trạm dễ gây cháy nổ như : trạm trug thế, hạ thế, máy biến áp , phòng điện… đều được trang bị hệ thống khí Nitơ được điều khiển qua hệ thống tự động báo cháy để có thể khắc phục kịp thời sự cố.

Tâng hầm gửi xe tại Vinhomes Metropolis có đầy đủ kỹ thuật và thiết bị phòng chống cháy nổ

Giống như tất cả những chung cư cao cấp khác, tất cả các chung cư của Vinhomes đều được thiết kế hệ thống hút khói hành lang, hệ thống thang thoát hiểm, hệ thống điều áp buồng thang… và được chủ đầu tư đặc biệt chú ý chú trọng đầu tư các thiết bị hiện đại, tiên tiến, đúng và đạt quy chuẩn về kỹ thuật. Đồng thời, Các khu vực chung đều được lắp đặt hệ thống loa báo cháy, chuông, báo khói và tủ chữa cháy đồng bộ.

Bên trong mỗi căn hộ

Bên trong mỗi căn hộ, ở khu vực phòng bếp đều được lắp đặt hệ thống phòng chống cháy nổ tự động, đầu báo khói, báo nhiệt… đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố cháy nổ.

Mỗi tầng căn hộ đều đượctrang bị bình chống cháy

Xung quanh các tòa nhà đều được lắp đặt hệ thống các họng nước tại các vị trí thuận lợi nhất cho xe cứu hỏa di chuyển và máy bơm nước cùng hệ lực lượng bảo vệ 24/24.

Ngoài việc trang bị những trang thiết bị chống cháy đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, Vingroup còn đào tạo lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Đội lính cứu hỏa này đều được đào tạo thường xuyên trong nội bộ và có cả những buổi diễn tập quy mô lớn phối hợp nhuần nhuyễn với cảnh sát phòng cháy chữa cháy trong khu vực để nâng cao kinh nghiệm.

Thông qua điều này cũng sẽ giúp cư dân trong và ngoài khu vực nâng cao tinh thần cảnh giác và có trách nhiệm hơn trong công cuộc phòng chống cháy nổ.

Tin tức liên quan

Cập nhật tiến độ dự án 6th Element ngày 03/05/2018

Cập nhật tiến độ dự án 6th Element ngày 03/05/2018

Ngày đăng: 03/05/2018

Công ty cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ trân trọng gửi đến Quý khách hàng tiến độ xây dựng mới nhất của dự án 6th Element- Dự án đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội và khu vực Tây Hồ Tây.

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

Ngày đăng: 21/03/2018

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực và để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên nếu điểm mặt gọi tên trên thương trường bất động sản, BIM Group đã và đang khẳng định được quy mô, vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, trong đó gần đây…Read More

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Ngày đăng: 20/03/2018

The Ascott Limited là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Tập đoàn Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Cả 3 thương hiệu đều tồn tại một cách độc lập chuyên điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.