Cư dân được đảm bảo an toàn 100% tại Vinhomes Metropolis

Ngày đăng: 18/10/2016

Hiện nay, nhiều căn hộ chung cư tại Hà Nội đã xảy ra hiện tượng bị cháy nổ gây tổn hại nhiều về ngươi và tài sản như: chung cư Linh Đàm, khu đô thị XaLa Hà Đông. .. Vì vậy, kiếm được một nơi ở an toàn để an cư lạc nghiệp đang được người dân đặt lên hàng đầu.

Hiểu được vấn đề đó , chủ đầu tư Vingroup đã trang bị những giải pháp phòng cháy và chữa cháy, nguy cơ chống cháy nổ hiện đại nhất cho tất cả những dự án của Vinhomes nói chung và của Vinhomes Metropolis nói riêng. Tất cả các trang thiết bị phòng chống cháy nổ tại vinhomes đều đến từ những nhà cung cấp có uy tín hàng đầu thế giới : Hochiki, Notifire, Siemens…

Một buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy của vinhomes

Khu vực tầng gửi xe là nơi dễ xảy ra cháy nổ

Khu vực tầng gửi xe là nơi thường hay xảy ra các vụ cháy nổ vì vậy cần phải có những biện pháp để phòng chống cháy nổ . Tại Vinhomes, điều đó được khắc phục bằng việc trang bị hệ thống chữa cháy tự động bằng nước Sprinkler có độ cảm nhiệt cao, tự động chữa cháy kết hợp tạo màng mưa ngăn đám cháy lan rộng.

Sơ đồ hệ thống phòng chống cháy trong tầng hầm gửi xe của Vinhomes

Trong tầng gửi xe thường có nhiều trạm dễ gây cháy nổ như : trạm trug thế, hạ thế, máy biến áp , phòng điện… đều được trang bị hệ thống khí Nitơ được điều khiển qua hệ thống tự động báo cháy để có thể khắc phục kịp thời sự cố.

Tâng hầm gửi xe tại Vinhomes Metropolis có đầy đủ kỹ thuật và thiết bị phòng chống cháy nổ

Giống như tất cả những chung cư cao cấp khác, tất cả các chung cư của Vinhomes đều được thiết kế hệ thống hút khói hành lang, hệ thống thang thoát hiểm, hệ thống điều áp buồng thang… và được chủ đầu tư đặc biệt chú ý chú trọng đầu tư các thiết bị hiện đại, tiên tiến, đúng và đạt quy chuẩn về kỹ thuật. Đồng thời, Các khu vực chung đều được lắp đặt hệ thống loa báo cháy, chuông, báo khói và tủ chữa cháy đồng bộ.

Bên trong mỗi căn hộ

Bên trong mỗi căn hộ, ở khu vực phòng bếp đều được lắp đặt hệ thống phòng chống cháy nổ tự động, đầu báo khói, báo nhiệt… đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố cháy nổ.

Mỗi tầng căn hộ đều đượctrang bị bình chống cháy

Xung quanh các tòa nhà đều được lắp đặt hệ thống các họng nước tại các vị trí thuận lợi nhất cho xe cứu hỏa di chuyển và máy bơm nước cùng hệ lực lượng bảo vệ 24/24.

Ngoài việc trang bị những trang thiết bị chống cháy đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, Vingroup còn đào tạo lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Đội lính cứu hỏa này đều được đào tạo thường xuyên trong nội bộ và có cả những buổi diễn tập quy mô lớn phối hợp nhuần nhuyễn với cảnh sát phòng cháy chữa cháy trong khu vực để nâng cao kinh nghiệm.

Thông qua điều này cũng sẽ giúp cư dân trong và ngoài khu vực nâng cao tinh thần cảnh giác và có trách nhiệm hơn trong công cuộc phòng chống cháy nổ.

Tin tức liên quan

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

Ngày đăng: 08/03/2018

SIÊU DỰ ÁN “THÀNH PHỐ THÔNG MINH SMART TOWN” 37 TỶ USD PHÍA BẮC HÀ NỘI SẼ ĐƯỢC KHỞI CÔNG TỪ THÁNG 8 Gần đây, thông tin về kế hoạch cho Siêu dự án Thành phố thông minh – Smart Town phía Bắc Hà Nội lại gây sốt sau khi tờ Nikkei của Nhật Bản…Read More

CĂN HỘ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY: 89% CĂN HỘ ĐÃ CÓ CHỦ, SẮP MỞ BÁN ĐỢT MỚI THÁNG 3/2018

CĂN HỘ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY: 89% CĂN HỘ ĐÃ CÓ CHỦ, SẮP MỞ BÁN ĐỢT MỚI THÁNG 3/2018

Ngày đăng: 05/03/2018

CĂN HỘ 6TH ELEMENT: 89% ĐÃ CÓ CHỦ, MỞ BÁN ĐỢT MỚI TRONG THÁNG 3/2018 Dự án căn hộ chung cư cao cấp 6th Element Tây Hồ Tây là một trong những Bất động sản “hot” nhất thị trường Hà Nội những ngày đầu năm 2018. Tốc độ chốt căn và bán ra của 6th…Read More

SỐ TẦNG CĂN HỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY ĐÃ MỞ BÁN

SỐ TẦNG CĂN HỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY ĐÃ MỞ BÁN

Ngày đăng: 27/02/2018

SỐ TẦNG ĐÃ ĐƯỢC MỞ BÁN CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY ĐẾN HẾT THÁNG 02/2018 11 TẦNG CĂN HỘ CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY ĐÃ ĐƯỢC MỞ BÁN Theo DTJ Group – đơn vị phân phối chính thức dự án căn hộ 6th Element Tây Hồ…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.