Cư dân được đảm bảo an toàn 100% tại Vinhomes Metropolis

Ngày đăng: 18/10/2016

Hiện nay, nhiều căn hộ chung cư tại Hà Nội đã xảy ra hiện tượng bị cháy nổ gây tổn hại nhiều về ngươi và tài sản như: chung cư Linh Đàm, khu đô thị XaLa Hà Đông. .. Vì vậy, kiếm được một nơi ở an toàn để an cư lạc nghiệp đang được người dân đặt lên hàng đầu.

Hiểu được vấn đề đó , chủ đầu tư Vingroup đã trang bị những giải pháp phòng cháy và chữa cháy, nguy cơ chống cháy nổ hiện đại nhất cho tất cả những dự án của Vinhomes nói chung và của Vinhomes Metropolis nói riêng. Tất cả các trang thiết bị phòng chống cháy nổ tại vinhomes đều đến từ những nhà cung cấp có uy tín hàng đầu thế giới : Hochiki, Notifire, Siemens…

Một buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy của vinhomes

Khu vực tầng gửi xe là nơi dễ xảy ra cháy nổ

Khu vực tầng gửi xe là nơi thường hay xảy ra các vụ cháy nổ vì vậy cần phải có những biện pháp để phòng chống cháy nổ . Tại Vinhomes, điều đó được khắc phục bằng việc trang bị hệ thống chữa cháy tự động bằng nước Sprinkler có độ cảm nhiệt cao, tự động chữa cháy kết hợp tạo màng mưa ngăn đám cháy lan rộng.

Sơ đồ hệ thống phòng chống cháy trong tầng hầm gửi xe của Vinhomes

Trong tầng gửi xe thường có nhiều trạm dễ gây cháy nổ như : trạm trug thế, hạ thế, máy biến áp , phòng điện… đều được trang bị hệ thống khí Nitơ được điều khiển qua hệ thống tự động báo cháy để có thể khắc phục kịp thời sự cố.

Tâng hầm gửi xe tại Vinhomes Metropolis có đầy đủ kỹ thuật và thiết bị phòng chống cháy nổ

Giống như tất cả những chung cư cao cấp khác, tất cả các chung cư của Vinhomes đều được thiết kế hệ thống hút khói hành lang, hệ thống thang thoát hiểm, hệ thống điều áp buồng thang… và được chủ đầu tư đặc biệt chú ý chú trọng đầu tư các thiết bị hiện đại, tiên tiến, đúng và đạt quy chuẩn về kỹ thuật. Đồng thời, Các khu vực chung đều được lắp đặt hệ thống loa báo cháy, chuông, báo khói và tủ chữa cháy đồng bộ.

Bên trong mỗi căn hộ

Bên trong mỗi căn hộ, ở khu vực phòng bếp đều được lắp đặt hệ thống phòng chống cháy nổ tự động, đầu báo khói, báo nhiệt… đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố cháy nổ.

Mỗi tầng căn hộ đều đượctrang bị bình chống cháy

Xung quanh các tòa nhà đều được lắp đặt hệ thống các họng nước tại các vị trí thuận lợi nhất cho xe cứu hỏa di chuyển và máy bơm nước cùng hệ lực lượng bảo vệ 24/24.

Ngoài việc trang bị những trang thiết bị chống cháy đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, Vingroup còn đào tạo lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Đội lính cứu hỏa này đều được đào tạo thường xuyên trong nội bộ và có cả những buổi diễn tập quy mô lớn phối hợp nhuần nhuyễn với cảnh sát phòng cháy chữa cháy trong khu vực để nâng cao kinh nghiệm.

Thông qua điều này cũng sẽ giúp cư dân trong và ngoài khu vực nâng cao tinh thần cảnh giác và có trách nhiệm hơn trong công cuộc phòng chống cháy nổ.

Tin tức liên quan

Lễ mở bán dự án 6th Element

Ngày đăng: 14/12/2017

LỄ MỞ BÁN CHUNG CƯ 6TH ELEMENT Nối tiếp thành công các dự án căn hộ chung cư HH2 Bắc Hà, C14 Bộ Công An, C37 Bộ Công An, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà tiếp tục cho ra mắt sản phẩm chung cư 6TH Element (hay còn gọi là…Read More

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự Vinpearl

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự Vinpearl

Ngày đăng: 12/06/2017

Biệt thự 5* đầu tiên tại Bắc Trung Bộ vừa được ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đó, chỉ từ 4 tỷ đồng khách hàng có thể sở hữu ngay nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên từ ngân hàng.

Citadines Marina Hạ Long chính thức “ra mắt” các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Citadines Marina Hạ Long chính thức “ra mắt” các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Ngày đăng: 22/05/2017

Vào 14h, ngày 21/5/2017 tại Khách sạn Melia Hà Nội, Ngọc Việt Land – thành viên của DTJ Group phối hợp với  Bim Group tổ chức thành công lễ ra mắt dự án Citadines Marina Hạ Long. Lễ ra mắt dự án Citadines Hạ Long được tổ chức hoành tráng thu hút hàng trăm nhà…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn

Video

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.