Đại lộ “Thăng Long” – con đường đưa Green Bay Mễ Trì trở thành vị trí chiến lược thuận tiện lưu thông tới các vùng.

Ngày đăng: 21/12/2016

Đại lộ Thăng Long là tuyến đường cao tốc nối khu trung tâm Hà Nội với quốc lộ 21A cũ, nay là điểm đầu của đường Hồ Chí Minh. Là một trong những công trình giao thông trọng điểm được Ban Chỉ đạo Quốc gia kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội chọn là công trình chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Đại lộ Thăng Long chạy cơ bản theo hướng Đông – Tây, dài 30km, bắt đầu tại ngã tư giao cắt giữa đường này với đường Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng nằm trong ranh giới giữa quận Cầu Giấy và huyện Từ Liêm, đi qua các huyện Hoài Đức, Quốc Oai, kết thúc ở xã Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, tại ngã ba giao cắt với quốc lộ 21A đi thị xã Sơn Tây, nay là đoạn đầu của đường Hồ Chí Minh.

Đối với Thủ đô Hà Nội, Đại lộ Thăng Long có ý nghĩa chiến lược với sự phát triển khu vực phía Tây Thủ đô, kết nối khu vực trung tâm với các chuỗi đô thị vệ tinh đang trong quá trình phát triển như Xuân Mai, Miếu Môn, Sơn Tây và các khu du lịch giàu tiềm năng như Ba Vì, Suối Hai, Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam… Đặc biệt, tuyến đường được coi là tiền đề cơ bản để phát triển khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc – một trong những dự án lớn, có tác động tới sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước. Bên cạnh đó, Đại lộ có ý nghĩa chiến lược với sự phát triển khu vực phía Tây Thủ đô Hà Nội vì đây là con đường nằm ở vị trí đầu mối, nối đường Hồ Chí Minh với địa bàn Thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh bạn.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì – dự án mới của chủ đầu tư lừng danh tập đoàn VinGroup tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay đầu đại lộ Thăng Long. Thừa hưởng toàn bộ những đặc quyền mà con đường kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội này mang lại, dự án đã trở thành một công trình chiến lược cho kế hoạch định cư của người đô thành trong tương lai.

Tin tức liên quan

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự Vinpearl

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự Vinpearl

Ngày đăng: 12/06/2017

Biệt thự 5* đầu tiên tại Bắc Trung Bộ vừa được ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đó, chỉ từ 4 tỷ đồng khách hàng có thể sở hữu ngay nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên từ ngân hàng.

Citadines Marina Hạ Long chính thức “ra mắt” các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Citadines Marina Hạ Long chính thức “ra mắt” các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Ngày đăng: 22/05/2017

Vào 14h, ngày 21/5/2017 tại Khách sạn Melia Hà Nội, Ngọc Việt Land – thành viên của DTJ Group phối hợp với  Bim Group tổ chức thành công lễ ra mắt dự án Citadines Marina Hạ Long. Lễ ra mắt dự án Citadines Hạ Long được tổ chức hoành tráng thu hút hàng trăm nhà…Read More

Dự án Tây Hồ RiverView đã tìm ra nhà tư vấn phát triển.

Dự án Tây Hồ RiverView đã tìm ra nhà tư vấn phát triển.

Ngày đăng: 16/05/2017

Nguồn tin từ G5 Invest cho biết, Tây Hồ Riverview sẽ là một sản phẩm trọng điểm của công ty… G5 là nhà tư vấn phát triển dự án Tây Hồ Riverview Tây Hồ Riverview do G5 Invest tư vấn phát triển hứa hẹn là sản phẩm đáng chú ý của thị trường Công ty…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn

Video

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.