Điểm lại chính sách bán hàng InterContinental Phú Quốc

Ngày đăng: 04/11/2016

Một trong số những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất khi tìm hiểu dự án InterContinental Phú Quốc đó chính là chính sách bán hàng chủ đầu tư áp dụng với loại hình sản phẩm căn hộ khách sạn (condotel InterContinental Phú Quốc).

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những nét nổi bật trong chính sách và một số phân tích từ các chuyên gia bất động sản.

Mặc dù là dự án ra sau so với nhiều khu resort nghỉ dưỡng khác trên đảo Phú Quốc, tuy nhiên Phú Quốc Marina được đánh giá cao về quy mô, thiết kế cũng như tên tuổi của các đơn vị tham gia. InterContinental Phú Quốc chính là một trong những cái tên nổi bật nhất khi được điều hành quản lý bởi một trong những thương hiệu uy tín nhất nhất trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng. Các chuyên gia đánh giá, condotel InterContinental Phú Quốc sẽ là sản phẩm đầu tư hấp dẫn và “hút khách” nhất tại dự án.

Hiện tại, chủ đầu tư đã đưa ra Chính sách bán hàng cho Condotel InterContinental Phú Quốc, bao gồm:

Chương trình cho thuê: Chủ căn hộ condotel nhận được 40% doanh thu từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 9% giá trị căn hộ mỗi năm trong 9 năm đầu tiên. Đặc biệt, con số này được tính theo doanh thu thực tế không bao gồm các loại thuế phí và chiết khấu. Khách hàng nhận thu nhập 2 lần một năm (kỳ thanh toán 6 tháng/lần). Bên cạnh đó,mỗi năm chủ biệt thự được miễn hí 20 đêm nghỉ tại căn hộ hoặc quy đổi tương đương trong hệ thống.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Quà tặng cho khách mua condotel: Ngay khi ký thành công hợp đồng mua bán và thanh toán đủ giá trị đợt 1, khách hàng được tặng ngay 1 bộ quà tặng tri ân gồm 02 thẻ thành viên Elite Passport 12 tháng trị giá 70 triệu đồng và được quyền chuyển nhượng, 04 voucher nghỉ dưỡng trọn gói 3N2D trên du thuyền Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng, 02 đêm trải nghiệm miễn phí tại khách sạn thuộc hệ thống InterContinental Hotel tại Việt Nam, 01 Voucher giảm giá 50 triệu khi mua sản phẩm BĐS tại bất kỳ dự án nào của Bim Group.

Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định của chủ đầu tư sẽ được nhận mức chiết khấu lên tới 10% trên tổng số tiền và ngày thanh toán trước hạn. (Chính sách áp dụng tới ngày bàn giao căn hộ, được tính trên giá trị trước thuế sau khi đã trừ các khoản chiết khấu/khuyến mại khác nếu có)

Hiệu quả đầu tư InterContinental Phú Quốc

Điểm nổi bật trong chương trình cho thuê của condotel InterContinental Phú Quốc chính là cam kết chia sẻ lợi nhuận trên DOANH THU. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư nhận lợi nhuận trên tổng số tiền đã trừ đi chi phí bảo dưỡng, dịch vụ…và cũng không bị ảnh hưởng bởi chi phí vận hành quản lý.

Với danh tiếng của InterContinental Hotels&Resort, mức giá cho thuê của dự án được khẳng định sẽ ở mức cao hơn hẳn so với các dự án cùng phân khúc khác. Đây chính là thế mạnh hấp dẫn nhiều nhà đầu tư cả nước đầu tư vào InterContinental Phú Quốc.

Tin tức liên quan

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

Ngày đăng: 04/01/2018

RA MẮT DỰ ÁN 6TH ELEMENT Hơn bất cứ đâu tại Hà Nội, khu vực Tây Hồ luôn được coi là một trong những nơi đáng sống bởi không gian thoáng mát, vị trí thuận tiện, hạ tầng đồng bộ. Bởi lẽ đó những dự án tại Tây Hồ luôn được thị trường săn đón….Read More

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

Ngày đăng: 25/12/2017

6TH ELEMENT – NƠI PHONG THỦY CÂN BẰNG Với vị trí đắc địa về phong thủy, sông Hồng chảy qua khu vực Tây Hồ chạm thế đất mạch “ long chầu hổ phục”. Bởi vậy, nơi đây được đánh giá là khu vực có vị trí “vàng” cả về phong thủy lẫn hạ tầng. 6TH…Read More

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

Ngày đăng: 24/12/2017

ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6 – CHUNG CƯ 6TH ELEMENT “CHUNG CƯ 6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6 TẠO NÊN SỰ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG” Chủ đầu tư Bắc Hà đã đặt tên cho dự án mới tại Tây Hồ Tây là 6th Element – Nguyên tố thứ 6- yếu tố hội tụ…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn
Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.