DTJ – Đại lý phân phối chính thức hệ thống Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas

Ngày đăng: 28/05/2015

Công ty CP Đầu tư và Phân Phối DTJ thành viên trong Liên minh G5 được lựa chọn là đơn vị phân phối chính thức tại Hà Nội của dự án “bom tấn” Hệ thống Biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang và Phú Quốc của tập đoàn Vingroup.

Sàn giao dịch Bất động sản DTJ – Thành viên liên minh các sàn giao dịch BĐS G5, với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm kế thừa qua nhiều năm đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phân phối BĐS và đã phân phối thành công rất nhiều dự án BĐS trên toàn quốc. Với tầm nhìn trở thành công ty phân phối hàng đầu về kinh doanh dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam, DTJ luôn hướng tới lợi ích lâu dài của khách hàng với các sản phẩm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến với công ty.

Tiếp nối thành công năm 2014 với vị trí Quán quân trong thị trường môi giới BĐS miền Bắc, ngay từ tháng 2/2015, DTJ – Liên minh G5 tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” làm đại lý phân phối chính thức của các chủ đầu tư có uy tín trên thị trường như: Tập đoàn Vingroup, Tổng Công ty Viglacera, Tập đoàn Nam Cường, công ty Bắc Hà…

Đại diện phân phối chính thức dự án Bất động sản “bom tấn” năm 2015

Bằng kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định, Công ty CP Đầu tư và Phân Phối DTJ được lựa chọn là đơn vị phân phối chính thức tại Hà Nội của dự án “bom tấn” Hệ thống Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Nha Trang và Phú Quốc của tập đoàn Vingroup. Sau 3 tháng ra mắt, dự án BĐS cao cấp
đã tạo nên “điểm nhấn ” trên thị trường với hàng trăm căn biệt thự biển được giao dịch thành công, thu hút hàng ngàn lượt khách quan tâm tham dự các sự kiện mở bán. Có những khách hàng nhanh chóng là chủ sở hữu cùng lúc 3- 4 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại cả Nha Trang và Phú Quốc. Đến thời điểm hiện tại, dự án đã có tiếng vang và chỗ đứng nhất định trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

DTJ – Đại lý phân phối chính thức hệ thống Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas
Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng

Với vai trò là Đại diện phân phối chính thức cấp 1 duy nhất miền Bắc ngay trong Quý I/2015, Công ty CP Đầu tư Phân phối DTJ là đơn vị được ủy quyền triển khai định hướng truyền thông, Marketing, tổ chức các sự kiện mở bán, ra mắt, tọa đàm, cùng chiến lược bán hàng … Kết quả khả quan ở phân khúc “đặc biệt cao cấp” này cho thấy sự chuyên nghiệp ngày càng được khẳng định tại các đơn vị môi giới trong nước và là tin vui cho một thị trường Bất động sản đã được thanh lọc đáng kể sau thời gian “vượt bão”.

DTJ mong rằng, với sự tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư sinh lời có lợi nhất, và chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng linh hoạt, chúng tôi sẽ góp phần mang tới cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015.

Tiếp thị và phân phối chính thức

Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04 626 90 126DTJ – Đại lý phân phối chính thức hệ thống Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas 04 626 90 126; Hotline: 0982 902 468DTJ – Đại lý phân phối chính thức hệ thống Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas
www:dtj.com.vn ; Email: salesvillas@dtj.com.vn

Tin tức liên quan

DTJ – Đổi mới để trưởng thành

DTJ – Đổi mới để trưởng thành

Ngày đăng: 31/08/2017

Tối 31/08 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối DTJ Group đã diễn ra sự kiện: “Đổi mới để trưởng thành”  tạo dấu mốc cho những thay đổi trong chính sách và quy định của công ty, mở đầu chiến dịch 5 tháng cuối năm nay.

DTJ GROUP-  THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC EM NHỎ TẠI CHÙA BỒ ĐỀ- HÀ NỘI

DTJ GROUP- THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC EM NHỎ TẠI CHÙA BỒ ĐỀ- HÀ NỘI

Ngày đăng: 31/08/2017

Chiều ngày 31/08 vừa qua, ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần và phân phối  DTJ đã cóbuổi dâng hương và thăm hỏi, tặng quà các cụ già và em nhỏ sinh sống tại chùa Bồ Đề,  Long Biên, HàNội.

DTJ Group – Hành trình 10 năm đồng hành kiến tạo tương lai

DTJ Group – Hành trình 10 năm đồng hành kiến tạo tương lai

Ngày đăng: 19/07/2017

Tối 19/07/2017 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ đã long trọng tổ chức chương trình “Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ”. Đây là cột mốc đánh dấu bước phát triển toàn diện của DTJ về quy mô, nhân lực và…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn

Video

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.