DTJ – Đổi mới để trưởng thành

Ngày đăng: 31/08/2017

Tối 31/08 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối DTJ Group đã diễn ra sự kiện: “Đổi mới để trưởng thành”  tạo dấu mốc cho những thay đổi trong chính sách và quy định của công ty, mở đầu chiến dịch 5 tháng cuối năm nay.

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triền, với khởi đầu từ việc kinh doanh, phân phối sản phẩm nội thất cho các thương hiệu nổi tiếng, Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối DTJ đã và đang từng bước thay đổi, hoàn thiện các chính sách và quy định trong quản lý và hoạt động nhằm đáp ứng những thay đổi của thị trường.

Bà Trần Thị Thu Hiền – Giám đốc Công ty CP và đầu tư DTJ phát biểu khai mạc sự kiện

Tại sự kiện, ông Nguyễn Quốc Khánh- Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty nêu rõ mục tiêu trong 3 năm tới của công ty: “ Trong vòng 3 năm tới, DTJ Group xác định rõ mục tiêu cụ thể cho từng mốc các năm,. Năm 2018, chúng ta cần tăng cường vốn cho hoạt động của các công ty con và hoạt động đầu tư để mở rộng quy mô công ty.  Năm 2020, phấn đấu xây dựng tòa nhà DTJ Building riêng và đưa giá trị vốn hóa của DTJ lên mức 300 tỷ đồng”.

Ông Nguyễn Quốc Khánh và bà Trần Thị Thu Hiền trao xác nhận Uỷ quyền cho lãnh đạo các công ty thành viên

Mở đầu chiến dịch 5 tháng cuối năm, DTJ Group thực hiện thay đổi vấn đề quản trị, ủy quyền cho các lãnh đạo công ty thành viên, liên tục nâng cao và đa dạng sản phẩm phân phối, đẩy mạnh hoạt động marketing, hoàn thiện và nâng cao độ nhận diện thương hiệu DTJ, Thế Giới Chung Cư và Ngọc Việt, DTJ Home trên thị trường BĐS Việt Nam.

Công ty có những điều chỉnh trong chính sách nhân sự, tích cực tổ chức định kỳ các hoạt động liên hoan, hỗ trợ du lịch, teambuilding 3 tháng 1 lần và hỗ trợ hoạt động đội bóng của công ty,  tạo điều kiện tốt nhất cho anh, chị, em CBNV có cơ hội  giao lưu, chia sẻ, xây dựng mối quan hệ  đoàn kết và gắn bó trong nội bộ. Tổ chức định kỳ hàng tuần, tháng các chương trình đào tạo, nâng cao làm việc của nhân viên nhằm gửi đến khách hàng những sản phẩm đa dạng và có chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, tại sự kiện, DTJ cũng chính thức cho ra mắt và đưa vào vận hành website nội bộ,  tạo điều kiện cho CBNV tra cứu văn bản và cập nhật kịp thời những chính sách thay đổi của công ty.

“Tự trọng- Lắng nghe- Đoàn kết”, Công ty Cổ phần và phân phối DTJ mong muốn xây dựng môi trường doanh nghiệp có tinh thần trách nhiệm cầu thị và học hỏi, kiến tạo nên thành công cho mỗi cá nhân và toàn thể doanh nghiệp. Khuyến khích các cá nhân thẳng thắn đưa ra ý kiến dựa trên tinh thần đóng góp, xây dựng tập thể vững mạnh. Bên cạnh đó cũng tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty, giữa các nhân viên với nhau nhằm phát huy tối đa sức mạnh tập thể, chinh phục mọi khó khăn để cùng chung tay phát triển DTJ Group ngày càng lớn mạnh.

Tin tức liên quan

Hàng trăm khách hàng tham dự lễ mở bán Vinpearl Resort & Gofl Nam Hội An tại Hà Nội

Hàng trăm khách hàng tham dự lễ mở bán Vinpearl Resort & Gofl Nam Hội An tại Hà Nội

Ngày đăng: 24/06/2018

Ngày 23/06, tại Khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội, hàng trăm khách hàng đã đến tham dự lễ mở bán chính thức dự án Vinpearl Resort & Gofl Nam Hội An.

DTJ Group giành cup vô địch Giải bóng đá Bất động sản Việt Nam VARS Cup 2018

DTJ Group giành cup vô địch Giải bóng đá Bất động sản Việt Nam VARS Cup 2018

Ngày đăng: 10/06/2018

Ngày 09/06, trận chung kết “siêu kinh điển” giữa hai đội DTJ Group và Phú Quý Land đã diễn ra để tìm ra ngôi vương của Giải bóng đá Bất động sản Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của Hội môi giới bất động sản Việt Nam nhằm tạo ra sân chơi thể…Read More

DTJ Group chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

DTJ Group chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 08/03/2018

Mùng 8/3 – ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày mà một nửa của thế giới được tôn vinh. Phụ nữ khắp nơi trên thế giới nói chung và phụ nữ tại DTJ Group nói riêng trong ngày này luôn được phái nam dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt. Trên tinh thần đó,…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.