dtj happy new year 2018

DTJ Group – Hành trình 10 năm đồng hành kiến tạo tương lai

Ngày đăng: 19/07/2017

DTJ GROUP – HÀNH TRÌNH 10 NĂM

Tối 19/07/2017 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ đã long trọng tổ chức chương trình “Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ”.

Đây là cột mốc đánh dấu bước phát triển toàn diện của DTJ về quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp, dấu mốc trưởng thành của Công ty cổ phần và phân phối DTJ trong việc xây dựng và phát triển các sản phẩm bất động sản có chất lượng cao thật sự, theo những chuẩn mực quốc tế và mang lại giá trị gia tăng bền vững lâu dài cho khách hàng, trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Đồng thời đây cũng là một cơ hội đặc biệt để DTJ Group chia sẻ niềm vui thành công và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, khách hàng thân thiết và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.

Ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ chia sẻ: “Người ta thường nói, một đơn vị kinh doanh mất 5 năm để bước qua giai đoạn sơ sinh, 10 năm để bước sang tuổi trưởng thành, chính vì vậy, lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cổ phần đầu tư và phân phối DTJ là bước ngoặt quan trọng chính thức bước phát triển lớn mạnh của DTJ trong thời gian sắp tới.”

DTJ 10 năm

Ông Nguyễn Quốc Khánh- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ

VỀ DTJ GROUP

Được thành lập vào năm 2007, với tiền thân là Công ty TNHH Đức Trung, Công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ đã có 10 năm hoạt động hiệu quả, trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, DTJ vẫn kiên định tiến lên phía trước. Liên tục xuất sắc vượt qua những khó khăn, trở thành người tiên phong trong nhiều mảng Bất động sản đặc biệt trong phân khúc BĐS Cao cấp và BĐS Nghỉ dưỡng.

Trải qua 10 năm phát triển, từ một đơn vị kinh doanh nhỏ bé, DTJ đã trưởng thành lớn mạnh cùng với sự ra đời của 3 thương hiệu chuyên biệt: đơn vị phấn phối bất động sản nghỉ dưỡng – Ngọc Việt Land, đơn vị cung cấp giải pháp nhà ở tại Hà Nội- Thế giới chung cư, thương hiệu nội thất- DTJ Home.

SỰ GÓP MẶT NHIỀU LÃNH ĐẠO, KHÁCH MỜI

Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự hiện diện của các cấp lãnh đạo Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Hội môi giới bất động sản Việt Nam, Đại diện các đơn vị chủ đầu tư, các chi nhánh Ngân hàng và đông đảo khách hàng, bạn bè,… đã cùng đồng hành và ủng hộ DTJ trong suốt chặng đường vừa qua.

Tới tham dự buổi lễ, Ông Nguyễn Mạnh Hà- Nguyên cục trưởng cục quản lý nhà và thị trường Bộ Xây dựng, Phó chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam đã chúc mừng những thành công mà DTJ đạt được trong suốt 10 năm trên con đường phân phối các sản phẩm bất động sản đồng thờ ghi nhận những đóng tích cực mà DTJ đã cống hiến cho các hoạt động của hội trong thời gian vừa qua. Ông cũng đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển vượt bậc của DTJ Group trong thời gian sắp tới.

DTJ

Ông Nguyễn Mạnh Hà cùng đại diện ban lãnh đạo công ty lên cắt bánh, chúc mừng sinh nhật 10 năm công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ

Cũng tại buổi lễ, Bà Trần Thị Thu Hiền- Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị lãnh đạo, đối tác, khách hàng và bạn bè đồng thời khẳng định DTJ Group vẫn sẽ tiếp tục kiên định đi theo con đường mình đặt ra là giữ vững vị trí tiên phong trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp trên thị trường.

DTJ

Bà Trần Thị Thu Hiền- Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ gửi lời tri ân tới sự ủng hộ của quý đối tác, quý khách hàng trong thời gian vừa qua

Liên tục đứng vững sau 2 lần khủng hoảng, không ngừng nỗ lực tiến lên phía trước. DTJ ngày hôm nay là một tập thể trưởng thành vững mạnh. 3 thương hiệu Ngọc Việt – Thế Giới Chung Cư – DTJ Home bổ sung cho nhau như một lời cam kết của DTJ Group về sự phục vụ đa dạng, chuyên nghiệp cho nhu cầu của khách hàng về bất động sản.

Tin tức liên quan

Tây Hồ Tây vùng đất hút đầu tư và khách ở

Tây Hồ Tây vùng đất hút đầu tư và khách ở

Ngày đăng: 21/01/2018

TÂY HỒ TÂY – VÙNG ĐẤT VÀNG HÚT VỐN ĐẦU TƯ CỦA THỦ ĐÔ Không chỉ là vùng đất tốt lành theo quan niệm phong thủy, khu vực Tây Hồ Tây còn sở hữu môi trường, cảnh quan thiên nhiên xanh mát, giao thông kết nối thuận tiện, giúp cho bất động sản tại đây…Read More

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

Ngày đăng: 04/01/2018

RA MẮT DỰ ÁN 6TH ELEMENT Hơn bất cứ đâu tại Hà Nội, khu vực Tây Hồ luôn được coi là một trong những nơi đáng sống bởi không gian thoáng mát, vị trí thuận tiện, hạ tầng đồng bộ. Bởi lẽ đó những dự án tại Tây Hồ luôn được thị trường săn đón….Read More

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

Ngày đăng: 25/12/2017

6TH ELEMENT – NƠI PHONG THỦY CÂN BẰNG Với vị trí đắc địa về phong thủy, sông Hồng chảy qua khu vực Tây Hồ chạm thế đất mạch “ long chầu hổ phục”. Bởi vậy, nơi đây được đánh giá là khu vực có vị trí “vàng” cả về phong thủy lẫn hạ tầng. 6TH…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.