DTJ Group – Hành trình 10 năm đồng hành kiến tạo tương lai

Ngày đăng: 19/07/2017

DTJ GROUP – HÀNH TRÌNH 10 NĂM

Tối 19/07/2017 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ đã long trọng tổ chức chương trình “Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ”.

Đây là cột mốc đánh dấu bước phát triển toàn diện của DTJ về quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp, dấu mốc trưởng thành của Công ty cổ phần và phân phối DTJ trong việc xây dựng và phát triển các sản phẩm bất động sản có chất lượng cao thật sự, theo những chuẩn mực quốc tế và mang lại giá trị gia tăng bền vững lâu dài cho khách hàng, trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Đồng thời đây cũng là một cơ hội đặc biệt để DTJ Group chia sẻ niềm vui thành công và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, khách hàng thân thiết và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.

Ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ chia sẻ: “Người ta thường nói, một đơn vị kinh doanh mất 5 năm để bước qua giai đoạn sơ sinh, 10 năm để bước sang tuổi trưởng thành, chính vì vậy, lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cổ phần đầu tư và phân phối DTJ là bước ngoặt quan trọng chính thức bước phát triển lớn mạnh của DTJ trong thời gian sắp tới.”

DTJ 10 năm

Ông Nguyễn Quốc Khánh- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ

VỀ DTJ GROUP

Được thành lập vào năm 2007, với tiền thân là Công ty TNHH Đức Trung, Công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ đã có 10 năm hoạt động hiệu quả, trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, DTJ vẫn kiên định tiến lên phía trước. Liên tục xuất sắc vượt qua những khó khăn, trở thành người tiên phong trong nhiều mảng Bất động sản đặc biệt trong phân khúc BĐS Cao cấp và BĐS Nghỉ dưỡng.

Trải qua 10 năm phát triển, từ một đơn vị kinh doanh nhỏ bé, DTJ đã trưởng thành lớn mạnh cùng với sự ra đời của 3 thương hiệu chuyên biệt: đơn vị phấn phối bất động sản nghỉ dưỡng – Ngọc Việt Land, đơn vị cung cấp giải pháp nhà ở tại Hà Nội- Thế giới chung cư, thương hiệu nội thất- DTJ Home.

SỰ GÓP MẶT NHIỀU LÃNH ĐẠO, KHÁCH MỜI

Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự hiện diện của các cấp lãnh đạo Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Hội môi giới bất động sản Việt Nam, Đại diện các đơn vị chủ đầu tư, các chi nhánh Ngân hàng và đông đảo khách hàng, bạn bè,… đã cùng đồng hành và ủng hộ DTJ trong suốt chặng đường vừa qua.

Tới tham dự buổi lễ, Ông Nguyễn Mạnh Hà- Nguyên cục trưởng cục quản lý nhà và thị trường Bộ Xây dựng, Phó chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam đã chúc mừng những thành công mà DTJ đạt được trong suốt 10 năm trên con đường phân phối các sản phẩm bất động sản đồng thờ ghi nhận những đóng tích cực mà DTJ đã cống hiến cho các hoạt động của hội trong thời gian vừa qua. Ông cũng đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển vượt bậc của DTJ Group trong thời gian sắp tới.

DTJ

Ông Nguyễn Mạnh Hà cùng đại diện ban lãnh đạo công ty lên cắt bánh, chúc mừng sinh nhật 10 năm công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ

Cũng tại buổi lễ, Bà Trần Thị Thu Hiền- Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị lãnh đạo, đối tác, khách hàng và bạn bè đồng thời khẳng định DTJ Group vẫn sẽ tiếp tục kiên định đi theo con đường mình đặt ra là giữ vững vị trí tiên phong trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp trên thị trường.

DTJ

Bà Trần Thị Thu Hiền- Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ gửi lời tri ân tới sự ủng hộ của quý đối tác, quý khách hàng trong thời gian vừa qua

Liên tục đứng vững sau 2 lần khủng hoảng, không ngừng nỗ lực tiến lên phía trước. DTJ ngày hôm nay là một tập thể trưởng thành vững mạnh. 3 thương hiệu Ngọc Việt – Thế Giới Chung Cư – DTJ Home bổ sung cho nhau như một lời cam kết của DTJ Group về sự phục vụ đa dạng, chuyên nghiệp cho nhu cầu của khách hàng về bất động sản.

Tin tức liên quan

DTJ Group phân phối chính thức dự án Grand World Phú Quốc của tập đoàn Vingroup

DTJ Group phân phối chính thức dự án Grand World Phú Quốc của tập đoàn Vingroup

Ngày đăng: 23/01/2019

Grand World là khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thuộc phân khúc giàu tiềm năng sát casino Corona Phú Quốc, được phát triển bởi Vingroup – Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. Giờ đây dự án được phân phối bởi DTJ Group – đơn vị Đầu tư và Phân phối bất động sản giàu kinh nghiệm, càng đảm bảo khả năng sinh lời khi đầu tư cho giới địa ốc.

Chương trình đào tạo: CHIẾN DỊCH THU ĐÔNG 2018

Chương trình đào tạo: CHIẾN DỊCH THU ĐÔNG 2018

Ngày đăng: 28/10/2018

Chiều ngày 26/10/2018, tại văn phòng Công ty cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ đã diễn ra chương trình đà tạo đặc biệt dành cho các bạn sale đang có mong muốn trở thành sale bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp.

Hàng trăm khách hàng tham dự lễ mở bán Vinpearl Resort & Gofl Nam Hội An tại Hà Nội

Hàng trăm khách hàng tham dự lễ mở bán Vinpearl Resort & Gofl Nam Hội An tại Hà Nội

Ngày đăng: 24/06/2018

Ngày 23/06, tại Khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội, hàng trăm khách hàng đã đến tham dự lễ mở bán chính thức dự án Vinpearl Resort & Gofl Nam Hội An.


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.