DTJ Group ra mắt CTCP Thế giới Chung Cư

Ngày đăng: 31/08/2016

Ngày 21.5, CTCP Đầu tư & Phân phối DTJ (DTJ Group) chính thức ra mắt đơn vị thành viên là CTCP Thế giới Chung cư

Tiền thân là Công ty Cổ phần Truyền thông DTJ (DTJ Media) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với sản phẩm chung cư và tạo lập một kênh phân phối chung cư chuyên biệt.

Đây là một bước tiến mới của DTJ Group trong nỗ lực phát triển một chuỗi hệ thống phân phối các sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp, chuyên biệt và ghi tên DTJ Group vào danh sách những nhà phân phối lớn và uy tín nhất Việt Nam.

DTJ Group ra mắt CTCP Thế giới Chung Cư

Theo đó, Thế giới Chung cư không chỉ cung cấp những sản phẩm chung cư tốt nhất, mà còn mang lại những thông tin phong phú, giải pháp nội thất đồng bộ, phù hợp với mỗi căn hộ chung cư của khách hàng. Đặc biệt, kênh thông tin thegioichungcu.vn sẽ cập nhật thông tin toàn diện, chi tiết về thị trường bất động sản và các sản phẩm chung cư mà khách hàng quan tâm. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, mạng lưới thông tin rộng khắp từ Bắc vào Nam, Thế giới Chung cư sẽ trở thành cầu nối hữu hiệu giữa chủ đầu tư, nhà đầu tư và khách hàng.

Tại buổi lễ ra mắt, bà Trần Thị Thu Hiền – TGĐ CTCP Thế giới Chung cư – chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng xây dựng một thương hiệu, một dịch vụ tốt, để khi có nhu cầu mua bán, đầu tư chung cư thì khách hàng sẽ nghĩ ngay tới Thế giới Chung cư. Chúng tôi cũng mong muốn góp phần xây dựng một định nghĩa mới, toàn diện và chuyên nghiệp hơn về dịch vụ phân phối sản phẩm bất động sản”.

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, những dịch vụ chuyên nghiệp sẽ được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khách hàng đến với bất động sản không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu mua để ở mà một lượng lớn khách mua có nhu cầu đầu tư nhằm mang lại giá trị gia tăng từ sản phẩm. Thế giới Chung cư với điểm mạnh của mình sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp hữu ích cho khách đầu tư.

Tin tức liên quan

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

Ngày đăng: 08/03/2018

SIÊU DỰ ÁN “THÀNH PHỐ THÔNG MINH SMART TOWN” 37 TỶ USD PHÍA BẮC HÀ NỘI SẼ ĐƯỢC KHỞI CÔNG TỪ THÁNG 8 Gần đây, thông tin về kế hoạch cho Siêu dự án Thành phố thông minh – Smart Town phía Bắc Hà Nội lại gây sốt sau khi tờ Nikkei của Nhật Bản…Read More

Chủ tịch DTJ Group: “Muốn tạo lập không gian sống văn minh ở Hà Nội cần đẩy mạnh quy hoạch vùng để giãn dân”

Chủ tịch DTJ Group: “Muốn tạo lập không gian sống văn minh ở Hà Nội cần đẩy mạnh quy hoạch vùng để giãn dân”

Ngày đăng: 24/12/2017

Hội thảo khoa học cấp Thành phố: “Phát triển thị trường Bất động sản-Tạo lập không gian sống văn minh ở Thủ đô Hà Nội” Ngày 23/12, hội thảo khoa học cấp Thành phố “Phát triển thị trường Bất động sản -Tạo lập không gian sống văn minh ở Thủ đô Hà Nội” do Viện…Read More

6TH ELEMENT – TIỆN ÍCH THƯỢNG LƯU NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

6TH ELEMENT – TIỆN ÍCH THƯỢNG LƯU NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Ngày đăng: 20/12/2017

CĂN HỘ 6TH ELEMENT – NHỮNG TIỆN ÍCH NÂNG TẦM CUỘC SỐNG “6TH ELEMENT – LIVE A BALANCED LIFE” Được ví như “một thiên đường xanh mặt đất” của Thủ đô Hà Nội, lại tọa lạc ở vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố, Chung cư 6th Element -Bắc Hà thuộc Khu đô…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.