DTJ Group ra mắt CTCP Thế giới Chung Cư

Ngày đăng: 31/08/2016

Ngày 21.5, CTCP Đầu tư & Phân phối DTJ (DTJ Group) chính thức ra mắt đơn vị thành viên là CTCP Thế giới Chung cư, tiền thân là Công ty Cổ phần Truyền thông DTJ (DTJ Media) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với sản phẩm chung cư và tạo lập một kênh phân phối chung cư chuyên biệt.

Đây là một bước tiến mới của DTJ Group trong nỗ lực phát triển một chuỗi hệ thống phân phối các sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp, chuyên biệt và ghi tên DTJ Group vào danh sách những nhà phân phối lớn và uy tín nhất Việt Nam.

DTJ Group ra mắt CTCP Thế giới Chung Cư

Theo đó, Thế giới Chung cư không chỉ cung cấp những sản phẩm chung cư tốt nhất, mà còn mang lại những thông tin phong phú, giải pháp nội thất đồng bộ, phù hợp với mỗi căn hộ chung cư của khách hàng. Đặc biệt, kênh thông tin thegioichungcu.vn sẽ cập nhật thông tin toàn diện, chi tiết về thị trường bất động sản và các sản phẩm chung cư mà khách hàng quan tâm. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, mạng lưới thông tin rộng khắp từ Bắc vào Nam, Thế giới Chung cư sẽ trở thành cầu nối hữu hiệu giữa chủ đầu tư, nhà đầu tư và khách hàng.

Tại buổi lễ ra mắt, bà Trần Thị Thu Hiền – TGĐ CTCP Thế giới Chung cư – chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng xây dựng một thương hiệu, một dịch vụ tốt, để khi có nhu cầu mua bán, đầu tư chung cư thì khách hàng sẽ nghĩ ngay tới Thế giới Chung cư. Chúng tôi cũng mong muốn góp phần xây dựng một định nghĩa mới, toàn diện và chuyên nghiệp hơn về dịch vụ phân phối sản phẩm bất động sản”.

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, những dịch vụ chuyên nghiệp sẽ được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khách hàng đến với bất động sản không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu mua để ở mà một lượng lớn khách mua có nhu cầu đầu tư nhằm mang lại giá trị gia tăng từ sản phẩm. Thế giới Chung cư với điểm mạnh của mình sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp hữu ích cho khách đầu tư.

Tin tức liên quan

DTJ vinh dự lọt top 30 sàn BĐS tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2016

DTJ vinh dự lọt top 30 sàn BĐS tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2016

Ngày đăng: 27/06/2017

Bằng những con số thành tích ấn tượng và vị thế tiên phong trong lĩnh vực bất động sản và đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, Công ty cổ phần Đầu tư và phân phối DTJ được trao tặng chứng nhận “Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam 2016”, cùng…Read More

DTJ Group sẽ sánh vai với 300 thương hiệu uy tín trong Hội chợ triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017

DTJ Group sẽ sánh vai với 300 thương hiệu uy tín trong Hội chợ triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017

Ngày đăng: 26/05/2017

Từ ngày 2- 4/6, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) sẽ tổ chức Hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam (Vietreal Expo 2017) tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với quy mô hơn 300…Read More

Dự án Tây Hồ RiverView đã tìm ra nhà tư vấn phát triển.

Dự án Tây Hồ RiverView đã tìm ra nhà tư vấn phát triển.

Ngày đăng: 16/05/2017

Nguồn tin từ G5 Invest cho biết, Tây Hồ Riverview sẽ là một sản phẩm trọng điểm của công ty… G5 là nhà tư vấn phát triển dự án Tây Hồ Riverview Tây Hồ Riverview do G5 Invest tư vấn phát triển hứa hẹn là sản phẩm đáng chú ý của thị trường Công ty…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn

Video

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.