DTJ GROUP- THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC EM NHỎ TẠI CHÙA BỒ ĐỀ- HÀ NỘI

Ngày đăng: 31/08/2017

Chiều ngày 31/08 vừa qua, ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần và phân phối  DTJ đã cóbuổi dâng hương và thăm hỏi, tặng quà các cụ già và em nhỏ sinh sống tại chùa Bồ Đề,  Long Biên, HàNội.

CBNV công ty DTJ  trao quà tặng chùa Bồ Đề

Suốt gần 20 năm, chùa Bồ Đề – Hà Nội đã trở thành mái ấm nương tựa của hơn 200 trẻ em cơ nhỡ và người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.  Nhân dịp mùa lễ Vu Lan năm nay, CBNV công ty DTJ Group đã tổ chức quyên góp quà tặng: quần áo, sách vở, yếu phẩm và tiền mặt trao tặng các em nhỏ tại chùa Bồ Đề.

CBNV công ty DTJ thăm hỏi và tặng quà các em nhỏ sinh sống tại chùa

Hiện nay, chùa Bồ Đề đang là nơi cưu mang và nuôi dưỡng khoảng trên 60 người, trong đó có 10 trẻ sơ sinhvà 10 cụ già cơ nhỡ, người cao tuổi nhất đã trên 90 tuổi, còn chủ yếu là các cháu đang độ tuổi học cấp 2 và cấp 3. Nhiều trường hợp trẻ em bị cha mẹ bỏ rơi ngay từ khi lọt lòng, hoặc bị cha mẹ mang bỏ rơi tại cổng chùa. Tại đây, một “mẹ”  cùng một lúc phải chăm sóc nhiều em nên không tránh khỏi những khó khăn, vất vả.

Bà Trần Thị Thu Hiền – Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư và phân phối DTJ chia sẻ: “Công ty đã tổ chức nhiều buổi thiện nguyện, mong muốn đưa các anh, chị, em trong công ty tham giavào những hoạt động có íchvới cộng đồng, các bạn trẻ thấy được trách nhiệm của bản thân với cuộc sống, trân trọng những gì mình đang có và quan trọng là biết yêu thương và san xẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn hơn mình”.

CBNV DTJ GROUP chụp ảnh kỷ niệm tại chùa

Gắn liền với từng bước phát triển trong suốt chặng đường 10 năm qua của Công ty Cổ phần và phân phối DTJ là những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh và xác định lợi ích của doanh nghiệp đi liền với lợi ích của cả cộng đồng.

Với tiêu chí hoạt động “ lợi ích của doanh nghiệp đi đôi với lợi ích của cộng đồng”, trong suốt chặng đường hơn 10 năm phát triển, Công ty Cổ phần và phân phối DTJ đã tổ chức những buổi thiện nguyện, tri ân xã hội, giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh nhằm “ đồng hành kiến tạo tương lai”, góp phần tạo dựng nên một xã hội tốt đẹp hơn.                 

Tin tức liên quan

DTJ- ĐỔI MỚI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

DTJ- ĐỔI MỚI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

Ngày đăng: 31/08/2017

Tối 31/08 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối DTJ Group đã diễn ra sự kiện: “Đổi mới để trưởng thành”  tạo dấu mốc cho những thay đổi trong chính sách và quy định của công ty, mở đầu chiến dịch 5 tháng cuối năm nay.

DTJ Group – Hành trình 10 năm đồng hành kiến tạo tương lai

DTJ Group – Hành trình 10 năm đồng hành kiến tạo tương lai

Ngày đăng: 19/07/2017

Tối 19/07/2017 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ đã long trọng tổ chức chương trình “Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ”. Đây là cột mốc đánh dấu bước phát triển toàn diện của DTJ về quy mô, nhân lực và…Read More

DTJ Group – du lịch trải nghiệm 2017

DTJ Group – du lịch trải nghiệm 2017

Ngày đăng: 04/07/2017

Nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết đồng thời mong muốn đem đến cho toàn thể cán bộ nhân viên thuộc DTJ Group có một tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chuyến du lịch cho toàn thể cán bộ nhân viên công…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn

Video

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.