DTJ GROUP- THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC EM NHỎ TẠI CHÙA BỒ ĐỀ- HÀ NỘI

Ngày đăng: 31/08/2017

Chiều ngày 31/08 vừa qua, ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần và phân phối  DTJ đã cóbuổi dâng hương và thăm hỏi, tặng quà các cụ già và em nhỏ sinh sống tại chùa Bồ Đề,  Long Biên, HàNội.

CBNV công ty DTJ  trao quà tặng chùa Bồ Đề

Suốt gần 20 năm, chùa Bồ Đề – Hà Nội đã trở thành mái ấm nương tựa của hơn 200 trẻ em cơ nhỡ và người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.  Nhân dịp mùa lễ Vu Lan năm nay, CBNV công ty DTJ Group đã tổ chức quyên góp quà tặng: quần áo, sách vở, yếu phẩm và tiền mặt trao tặng các em nhỏ tại chùa Bồ Đề.

CBNV công ty DTJ thăm hỏi và tặng quà các em nhỏ sinh sống tại chùa

Hiện nay, chùa Bồ Đề đang là nơi cưu mang và nuôi dưỡng khoảng trên 60 người, trong đó có 10 trẻ sơ sinhvà 10 cụ già cơ nhỡ, người cao tuổi nhất đã trên 90 tuổi, còn chủ yếu là các cháu đang độ tuổi học cấp 2 và cấp 3. Nhiều trường hợp trẻ em bị cha mẹ bỏ rơi ngay từ khi lọt lòng, hoặc bị cha mẹ mang bỏ rơi tại cổng chùa. Tại đây, một “mẹ”  cùng một lúc phải chăm sóc nhiều em nên không tránh khỏi những khó khăn, vất vả.

Bà Trần Thị Thu Hiền – Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư và phân phối DTJ chia sẻ: “Công ty đã tổ chức nhiều buổi thiện nguyện, mong muốn đưa các anh, chị, em trong công ty tham giavào những hoạt động có íchvới cộng đồng, các bạn trẻ thấy được trách nhiệm của bản thân với cuộc sống, trân trọng những gì mình đang có và quan trọng là biết yêu thương và san xẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn hơn mình”.

CBNV DTJ GROUP chụp ảnh kỷ niệm tại chùa

Gắn liền với từng bước phát triển trong suốt chặng đường 10 năm qua của Công ty Cổ phần và phân phối DTJ là những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh và xác định lợi ích của doanh nghiệp đi liền với lợi ích của cả cộng đồng.

Với tiêu chí hoạt động “ lợi ích của doanh nghiệp đi đôi với lợi ích của cộng đồng”, trong suốt chặng đường hơn 10 năm phát triển, Công ty Cổ phần và phân phối DTJ đã tổ chức những buổi thiện nguyện, tri ân xã hội, giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh nhằm “ đồng hành kiến tạo tương lai”, góp phần tạo dựng nên một xã hội tốt đẹp hơn.                 

Tin tức liên quan

DTJ Group chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

DTJ Group chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 08/03/2018

Mùng 8/3 – ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày mà một nửa của thế giới được tôn vinh. Phụ nữ khắp nơi trên thế giới nói chung và phụ nữ tại DTJ Group nói riêng trong ngày này luôn được phái nam dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt. Trên tinh thần đó,…Read More

SỐ TẦNG CĂN HỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY ĐÃ MỞ BÁN

SỐ TẦNG CĂN HỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY ĐÃ MỞ BÁN

Ngày đăng: 27/02/2018

SỐ TẦNG ĐÃ ĐƯỢC MỞ BÁN CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY ĐẾN HẾT THÁNG 02/2018 11 TẦNG CĂN HỘ CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY ĐÃ ĐƯỢC MỞ BÁN Theo DTJ Group – đơn vị phân phối chính thức dự án căn hộ 6th Element Tây Hồ…Read More

Tây Hồ Tây vùng đất hút đầu tư và khách ở

Tây Hồ Tây vùng đất hút đầu tư và khách ở

Ngày đăng: 21/01/2018

TÂY HỒ TÂY – VÙNG ĐẤT VÀNG HÚT VỐN ĐẦU TƯ CỦA THỦ ĐÔ Không chỉ là vùng đất tốt lành theo quan niệm phong thủy, khu vực Tây Hồ Tây còn sở hữu môi trường, cảnh quan thiên nhiên xanh mát, giao thông kết nối thuận tiện, giúp cho bất động sản tại đây…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.