DTJ GROUP- THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC EM NHỎ TẠI CHÙA BỒ ĐỀ- HÀ NỘI

Ngày đăng: 31/08/2017

Chiều ngày 31/08 vừa qua, ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần và phân phối  DTJ đã cóbuổi dâng hương và thăm hỏi, tặng quà các cụ già và em nhỏ sinh sống tại chùa Bồ Đề,  Long Biên, HàNội.

CBNV công ty DTJ  trao quà tặng chùa Bồ Đề

Suốt gần 20 năm, chùa Bồ Đề – Hà Nội đã trở thành mái ấm nương tựa của hơn 200 trẻ em cơ nhỡ và người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.  Nhân dịp mùa lễ Vu Lan năm nay, CBNV công ty DTJ Group đã tổ chức quyên góp quà tặng: quần áo, sách vở, yếu phẩm và tiền mặt trao tặng các em nhỏ tại chùa Bồ Đề.

CBNV công ty DTJ thăm hỏi và tặng quà các em nhỏ sinh sống tại chùa

Hiện nay, chùa Bồ Đề đang là nơi cưu mang và nuôi dưỡng khoảng trên 60 người, trong đó có 10 trẻ sơ sinhvà 10 cụ già cơ nhỡ, người cao tuổi nhất đã trên 90 tuổi, còn chủ yếu là các cháu đang độ tuổi học cấp 2 và cấp 3. Nhiều trường hợp trẻ em bị cha mẹ bỏ rơi ngay từ khi lọt lòng, hoặc bị cha mẹ mang bỏ rơi tại cổng chùa. Tại đây, một “mẹ”  cùng một lúc phải chăm sóc nhiều em nên không tránh khỏi những khó khăn, vất vả.

Bà Trần Thị Thu Hiền – Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư và phân phối DTJ chia sẻ: “Công ty đã tổ chức nhiều buổi thiện nguyện, mong muốn đưa các anh, chị, em trong công ty tham giavào những hoạt động có íchvới cộng đồng, các bạn trẻ thấy được trách nhiệm của bản thân với cuộc sống, trân trọng những gì mình đang có và quan trọng là biết yêu thương và san xẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn hơn mình”.

CBNV DTJ GROUP chụp ảnh kỷ niệm tại chùa

Gắn liền với từng bước phát triển trong suốt chặng đường 10 năm qua của Công ty Cổ phần và phân phối DTJ là những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh và xác định lợi ích của doanh nghiệp đi liền với lợi ích của cả cộng đồng.

Với tiêu chí hoạt động “ lợi ích của doanh nghiệp đi đôi với lợi ích của cộng đồng”, trong suốt chặng đường hơn 10 năm phát triển, Công ty Cổ phần và phân phối DTJ đã tổ chức những buổi thiện nguyện, tri ân xã hội, giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh nhằm “ đồng hành kiến tạo tương lai”, góp phần tạo dựng nên một xã hội tốt đẹp hơn.                 

Tin tức liên quan

Chương trình đào tạo: CHIẾN DỊCH THU ĐÔNG 2018

Chương trình đào tạo: CHIẾN DỊCH THU ĐÔNG 2018

Ngày đăng: 28/10/2018

Chiều ngày 26/10/2018, tại văn phòng Công ty cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ đã diễn ra chương trình đà tạo đặc biệt dành cho các bạn sale đang có mong muốn trở thành sale bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp.

Hàng trăm khách hàng tham dự lễ mở bán Vinpearl Resort & Gofl Nam Hội An tại Hà Nội

Hàng trăm khách hàng tham dự lễ mở bán Vinpearl Resort & Gofl Nam Hội An tại Hà Nội

Ngày đăng: 24/06/2018

Ngày 23/06, tại Khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội, hàng trăm khách hàng đã đến tham dự lễ mở bán chính thức dự án Vinpearl Resort & Gofl Nam Hội An.

DTJ Group giành cup vô địch Giải bóng đá Bất động sản Việt Nam VARS Cup 2018

DTJ Group giành cup vô địch Giải bóng đá Bất động sản Việt Nam VARS Cup 2018

Ngày đăng: 10/06/2018

Ngày 09/06, trận chung kết “siêu kinh điển” giữa hai đội DTJ Group và Phú Quý Land đã diễn ra để tìm ra ngôi vương của Giải bóng đá Bất động sản Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của Hội môi giới bất động sản Việt Nam nhằm tạo ra sân chơi thể…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.