DTJ sẻ chia ước mơ cho em Trung thu 2015

Ngày đăng: 23/09/2015

DTJ sẻ chia ước mơ cho em Trung thu

Nhân dịp Tết trung thu 2015 và Mùa khai giảng năm học mới , Công ty CP đầu tư và Phân phối DTJ thông qua chương trình “Đêm hội trăng rằm 2015”, với những hành động thiện nguyện mang đến nhiều món quà ý nghĩa cho các em nhỏ thiệt thòi, có hoàn cảnh khó khăn.

TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG, XÃ HỘI

“Vì tương lai của con em ta, dân tộc ta, mọi người, mọi ngành phải có quyết tâm chăm sóc và giáo dục các cháu bé cho tốt” là lời dạy lúc sinh thời của Bác dặn dò toàn Đảng toàn dân dành tình cảm và ưu tiên đặc biệt cho các bé thiếu niên nhi đồng. Với hơn 20 năm hoạt động đến nay đã trở thành một trong những đơn vị Phân phối BĐS chuyên nghiệp hàng đầu tại miền Bắc, công ty CP đầu tư và Phân phối DTJ ngoài những nỗ lực kinh doanh vẫn luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội, góp phần xây dựng đất nước vì một tương lai tốt đẹp hơn.

CHƯƠNG TRÌNH: “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

Đến với chương trình “Đêm hội trăng rằm 2015”, DTJ cùng Ban tổ chức đã có những hoạt động hết sức ý nghĩa góp phần mang tới những niềm vui và chắp cánh ước mơ cho các trẻ em nghèo và khuyết tật tại các tỉnh phía Bắc: Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Lạng Sơn… và các tỉnh dọc tuyến đường Hồ chí Minh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình… bằng rất nhiều những phần quà và các suất học bổng dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hơn hết, chính sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đến các em sẽ là một nguồn động viên lớn lao, giúp các em thêm sức mạnh và niềm tin vượt qua khó khăn trong cuộc sống vốn dĩ nhiều thiệt thòi của mình.

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN

Ngày 21/9, nằm trong khuôn khổ các hoạt động thiện nguyện của chương trình, DTJ cùng BTC chương trình Đêm hội trăng rằm 2015 đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật câm điếc – thôn Tràng An, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Tại đây có hơn 100 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, câm, điếc, khuyết tật, đặc biệt có một lớp nuôi dạy các cháu bé bị mắc hội chứng Down, thiểu năng trí tuệ. Tại trung tâm, các em được phân vào các lớp học khác nhau và ở tại các khu nội trú, giúp các em học chữ, học văn hóa và khi trưởng thành, nếu đủ điều kiện, các em có thể hòa nhập cộng đồng.

Được biết, 60% các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn lại chủ yếu tập trung ở các khu vực miền núi, vùng sâu vùng xa, bởi vậy vẫn còn rất nhiều các em cần sự quan tâm nhiều hơn nữa của Đảng, Nhà nước, các cấp ban ngành, của mỗi cá nhân và toàn xã hội. Sự quan tâm bằng cả tinh thần và bằng những hành động cụ thể sẽ là nguồn động viên lớn lao và phần nào giúp các em vươn lên trong cuộc sống, để các em luôn được đón Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Đại diện BTC chụp hình lưu niệm cuối chương trình:

DTJ sẻ chia ước mơ cho em Trung thu 2015


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.