DTJ vinh dự lọt top 30 sàn BĐS tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2016

Ngày đăng: 27/06/2017

Bằng những con số thành tích ấn tượng và vị thế tiên phong trong lĩnh vực bất động sản và đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, Công ty cổ phần Đầu tư và phân phối DTJ được trao tặng chứng nhận “Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam 2016”, cùng nhiều giải thưởng tập thể và cá nhân khác.

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam năm nay được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang – Khánh Hòa, từ ngày 23/6 – 25/6. Đây là năm thứ hai ngày hội này được tổ chức; nhằm ghi nhận, tôn vinh những nhà môi giới Bất động sản tiêu biểu có nhiều đóng góp cho xã hội, cho thị trường Bất động sản Việt Nam.

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam còn mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng, không chỉ tạo cơ hội để các hội viên giao lưu với nhau, qua đó thông báo tình hình hoạt động cũng như định hướng hoạt động của Hiệp hội, của thị trường BĐS đến toàn thể hội viên, Hội nghị còn là dịp để các hội viên gặp gỡ các cán bộ quản lý Nhà nước trong lĩnh vực BĐS, các chuyên gia đầu ngành, từ đó hội viên có thể nắm thêm thông tin, gắn kết quan hệ để khi gặp vướng mắc có thể trao đổi trực tiếp.

Tại sự kiện tôn vinh, DTJ vinh dự được trao tặng chứng nhận là “Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam 2016”, đồng thời nhận bằng khen “Top 30 sàn BĐS hàng đầu Việt Nam”. Đây là một giải thưởng quan trọng ghi nhận sự đóng góp tích cực của DTJ Group đối với các hoạt động của hội đồng thời thể hiện được vị thế- vai trò tiên phong của DTJ Group trong lĩnh vực môi giới bất động sản nói riêng và bất động sản nói chung.

Đại diện DTJ lên nhận giải thưởng Top 30 sàn BĐS tiêu biểu Việt Nam năm 2016

Để có được những thành tích đáng tự hào này, DTJ không chỉ là lá cờ đầu trong lĩnh vực kinh doanh và môi giới bất động sản mà còn là một đơn vị luôn sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của đoàn, Hội giao phó.

Suốt những năm qua, DTJ được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực môi giới bất động sản đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. DTJ đã gặt hái được nhiều thành công với 2 thương hiệu chuyên biệt là Thế giới chung cư và Ngọc Việt Land.

Công ty Cổ phần Thế giới chung cư với cương vị là một nhà phân phối sản phẩm chung cư và thi công, thiết kế nội thất hàng đầu tại thị trường Hà Nội cũng đã tiếp thị và phân phối đến khách hàng nhiều phân khúc chung cư đa dạng và có sức hút trên thị trường như: Vinhome Metropolis, Vinhome Skylake, Tây Hồ Riverview,…

Ở loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, trong quý I/2017, thị trường căn hộ nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục bùng nổ. Báo cáo cũng cho thấy thanh khoản căn hộ nghỉ dưỡng có xu hướng tiếp tục tăng khi lượng tìm kiếm trên mạng internet với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục tăng mạnh: Tăng 89% so với quý I/2016 tại thị trường Nha Trang và tăng 126% so với cùng kỳ tại thị trường Đà Nẵng và trên nhiều vùng đất nghỉ dưỡng khác như: Phú Quốc, Hạ Long, Quảng Nam và Nghệ An.

Đón sóng thành công sự bùng nổ ấy, công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt (Ngọc Việt Land) – Thành viên của DTJ Group, đã phân phối thành công chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup, BIM Group, Euro windows…trên khắp cả nước như: Vinpearl Beachfront Trần Phú, Vinpearl Bãi Trũ Resort & Villas, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas Green Bay Hạ Long, Citadin Marina Hạ Long… đồng thời góp phần tạo lên cơn sốt về bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường trong giai đoạn 2015 – 2016 và hứa hẹn sẽ tiếp tục dẫn đầu phân khúc này trong năm 2017.

Với yêu cầu về tiêu chuẩn tự đặt ra luôn luôn cao hơn thị trường và tinh thần cầu thị và tiến bộ, toàn diện, DTJ luôn là môi trường thu hút đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo đến thể hiện bản thân mình.

Hiện nay, với đội ngũ hơn 100 nhân viên, trong đó đa phần là người trẻ giàu đam mê và nhiệt huyết, làm việc theo triết lý phục vụ khách hàng dựa trên chất lượng dịch vụ; DTJ Group đang dần khẳng định vị thế trên trường bất động sản Việt Nam, trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phân phối…các dự án bất động sản trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận và đạt được niềm tin yêu của nhiều khách hàng.

Tin tức liên quan

Bất động sản trong trạng thái ‘bình thường mới’

Bất động sản trong trạng thái ‘bình thường mới’

Ngày đăng: 17/09/2020

Theo bà Trần Thị Thu Hiền, Giám đốc Công ty CP Đầu tư và phân phối DTJ, muốn đầu tư thành công, ngay từ thời điểm xuống tiền, các nhà đầu tư đã phải đánh giá đúng và nhìn trước tiềm năng của dự án trong tương lai.

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

Ngày đăng: 08/03/2018

SIÊU DỰ ÁN “THÀNH PHỐ THÔNG MINH SMART TOWN” 37 TỶ USD PHÍA BẮC HÀ NỘI SẼ ĐƯỢC KHỞI CÔNG TỪ THÁNG 8 Gần đây, thông tin về kế hoạch cho Siêu dự án Thành phố thông minh – Smart Town phía Bắc Hà Nội lại gây sốt sau khi tờ Nikkei của Nhật Bản…Read More

Chủ tịch DTJ Group: “Muốn tạo lập không gian sống văn minh ở Hà Nội cần đẩy mạnh quy hoạch vùng để giãn dân”

Chủ tịch DTJ Group: “Muốn tạo lập không gian sống văn minh ở Hà Nội cần đẩy mạnh quy hoạch vùng để giãn dân”

Ngày đăng: 24/12/2017

Hội thảo khoa học cấp Thành phố: “Phát triển thị trường Bất động sản-Tạo lập không gian sống văn minh ở Thủ đô Hà Nội” Ngày 23/12, hội thảo khoa học cấp Thành phố “Phát triển thị trường Bất động sản -Tạo lập không gian sống văn minh ở Thủ đô Hà Nội” do Viện…Read More

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.