Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai : Đẳng cấp luôn luôn đi cùng thương hiệu

Ngày đăng: 14/10/2016

Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ có vị trí độc nhất, tiện ích tuyệt vời mà còn nổi bật với những thiết kế căn hộ đều đến từ 2 thương hiệu của nổi tiếng của Đức: Duravit và Hansgrohe. Đây là 2 thương hiệu có bề dày lịch sử lớn và chất lượng sản phẩm thuộc hàng bậc nhất thế giới.

Duravit

Phòng tắm được trang bị sản phẩm của Duravit và Hansgrohe

Duravit là thương hiệu hàng đầu của Đức có bề dày lịch sử khoảng 200 năm. Trải qua nhiều thời kỳ trong lịch sử, Duravit đã đóng nhiều dấu mốc đáng tự hào. Thương hiệu đã mang về nhiều chiến thắng trong các cuôc thi thiết kế lớn tầm cỡ, uy tín nhất trong đó không thể không kể đến:

Giải thưởng Red Dot, mỗi năm đều là nơi tụ hợp của 14.000 danh mục thiết kế tranh tài đến từ 70 quốc gia
Giải thưởng mang tính chất hàn lâm, như giải thưởng được hiệp hội khoa học và Viện bảo tàng thiết kế mỹ thuật Chicago bình chọn.
Hansgrohe

Hansgrohe thuộc thương hiệu cao cấp nổi tiếng của Đức với bề dày phát triển khoảng 100 năm. Song hành cùng Duravit cùng nằm trong tốp những cái tên thương hiệu uy tín, chất lượng nhất thế giới về lĩnh vực vệ sinh. Hansgrohe đã đạt nhiều giải thưởng nhờ có công nghệ đột phá SELECT, trong đó không thể không kể đến giải thưởng Design Plus và giải thưởng “Thế hệ phòng tắm tiện nghi” của hiệp hội thiết bị vệ sinh của Đức, đây cũng là bước tiến quan trọng Hansgrohe trong năm 2013.

2 thương hiệu lớn có mặt tại Vinhomes Metropolis

Thương hiệu thiết kế đa dạng các dòng sản phẩm phòng tắm, phòng vệ sinh từ tối giản tới xa hoa ,từ cổ điển đến hiện đại thích hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu của mỗi gia đình.

Hansgrohe cung cấp cho bạn:

Những sản phẩm lâu bền nhờ có sự đổi mới về công nghệ cũng như sự tiện nghi.
Những thiết kế đã đoạt được giải thưởng lớn
Một phòng tắm được thiết kế phù hợp theo phong cách của bạn
Những sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường.
Chất lượng vượt trội hàng đầu
Những sản phẩm có truyền thống lâu đời, trường tồn theo năm tháng
So sánh 2 thương hiệu Duravit & Hansgrohe với 2 thương hiệu phổ biến trên thị trường Toto và Kohler

Các sản phẩm của Duravit và Hansgrohe thường có giá cao hơn các sản phẩm phổ biến trên thị trường mang nhãn hiệu Toto và Kohler khoảng 40% – 60%. Vì vậy, không phải chủ đầu tư nào cũng có thể trang bị được những sản phẩm cao cấp của thương hiệu mang tên Duravit và Hangrohe.

Hãy đến với Vinhomes Metropolis để cảm nhận sự tiện ích, hiện đại tại không gian thư giãn, riêng tư trong ngôi nhà của bạn do 2 thương hiệu Duravit và Hansgrohe mang lại!

Tin tức liên quan

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

Ngày đăng: 08/03/2018

SIÊU DỰ ÁN “THÀNH PHỐ THÔNG MINH SMART TOWN” 37 TỶ USD PHÍA BẮC HÀ NỘI SẼ ĐƯỢC KHỞI CÔNG TỪ THÁNG 8 Gần đây, thông tin về kế hoạch cho Siêu dự án Thành phố thông minh – Smart Town phía Bắc Hà Nội lại gây sốt sau khi tờ Nikkei của Nhật Bản…Read More

CĂN HỘ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY: 89% CĂN HỘ ĐÃ CÓ CHỦ, SẮP MỞ BÁN ĐỢT MỚI THÁNG 3/2018

CĂN HỘ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY: 89% CĂN HỘ ĐÃ CÓ CHỦ, SẮP MỞ BÁN ĐỢT MỚI THÁNG 3/2018

Ngày đăng: 05/03/2018

CĂN HỘ 6TH ELEMENT: 89% ĐÃ CÓ CHỦ, MỞ BÁN ĐỢT MỚI TRONG THÁNG 3/2018 Dự án căn hộ chung cư cao cấp 6th Element Tây Hồ Tây là một trong những Bất động sản “hot” nhất thị trường Hà Nội những ngày đầu năm 2018. Tốc độ chốt căn và bán ra của 6th…Read More

SỐ TẦNG CĂN HỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY ĐÃ MỞ BÁN

SỐ TẦNG CĂN HỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY ĐÃ MỞ BÁN

Ngày đăng: 27/02/2018

SỐ TẦNG ĐÃ ĐƯỢC MỞ BÁN CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY ĐẾN HẾT THÁNG 02/2018 11 TẦNG CĂN HỘ CHUNG CƯ 6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY ĐÃ ĐƯỢC MỞ BÁN Theo DTJ Group – đơn vị phân phối chính thức dự án căn hộ 6th Element Tây Hồ…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.