Góc nhìn chuyên gia về dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Ngày đăng: 25/12/2016

Vinhomes Skylake Phạm Hùng là một trong những dự án mới và được chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đặt nhiều kỳ vọng, được đầu tư hoàn hảo về mọi mặt. Đây sẽ là một thiên đường sống đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi và thời thượng cho cư dân ở phía Tây Hà Nội. Bởi vì đây là một tổ hợp xây dựng được thừa hưởng những thành công, tinh hoa từ những dự án đi trước. Do đó, dự án được giới chuyên gia thị trường bất động sản đánh giá cao. Hãy cùng tìm hiểu xem dưới góc độ là những chuyên gia thì họ nhìn nhận như thế nào về siêu dự án này?

Điểm đầu tiên có thể nhìn ra rất rõ ràng là lợi thế lớn về vị trí khi nằm ngay vị nút giao thông quan trọng, thuận lợi , nằm sát bên trục đường Phạm Hùng và có nhiều cơ quan đầu não và đại sứ quán xung quanh. Đồng thời gần nhiều bệnh viện, bến xe, trường học, siêu thị lớn đáp ứng được mọi yêu cầu thiết yếu của cư dân.

Nhận định của chuyên gia về dự án Vinhomes Phạm Hùng

Thứ hai, các chuyên gia đã nhận định rằng Vinhomes Phạm Hùng đem đến một không gian sống hiện đại. tiện nghi đẳng cấp với nhiều điều kiện thuận lợi và tinh tế trong thiết kế kiến trúc sẽ làm khách hàng có được tổ ấm tốt nhất. Hơn nữa, những kiến trúc của dự án còn được đầu tư và thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ ADAS đã thực hiện thành công nhiều công trình nổi tiếng lớn. Các thiết kế tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng đều đi theo phong cách châu Âu có nhiều điểm nổi trội và khác biệt với những dự án trước.
Theo các chuyên gia nếu muốn sinh lời thì có hai cách là gửi vào ngân hàng hoặc đầu tư . Với những ai có xu hướng an toàn thì sẽ lựa chọn gửi tiền tiết kiệm nhưng khả năng sinh lời không lớn. Còn với việc đem tiền đi đầu tư thì sẽ có nhiều rủi ro hơn nên thường chỉ có các nhà đầu tư, doanh nghiệp có tiềm lực mới quyết định đầu tư vào kênh này. Tuy nhiên, các chuyên gia đã đánh giá phân tích thị trường và thấy rằng việc đầu tư vào dự án Vinhomes phạm Hùng là việc nên làm. Do khu vực phía Tây đang dẫn đầu trong thành phố về sự phát triển và quy mô dân số. Bên cạnh đó thì theo chiến lược phát triển của thành phố thì xu hướng dịch chuyển trung tâm kinh tế, văn hóa, hành chính sẽ là về về phía Tây, góp phần làm giảm áp lực cho những khu vực khác. Theo đó, sự phát triển trong tương lại này hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị tăng bền vững của căn hộ tại dự án hoành tráng, đẳng cấp này.

Cảnh quan xung quanh dự án SKylake Phạm Hùng

Thêm nữa, dự án Skylake Phạm Hùng nhận được nhiều sự quan tâm của UBND thành phố Hà Nội bởi những lợi thế mà dự án sẽ mang lại trong tương lai không xa và có thể làm thay đổi nhiều về diện mạo ở khu vực phía Tây Hà Nội.

Trên đây là một số yếu tố dưới góc nhìn của các chuyên gia thi trường . Dựa theo những phân tích này thì việc mua căn hộ để ở hay để đầu tư tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng thì Quý khách hàng đều có những lợi ích lớn và có khả năng phát triển trong tương lai gần.

Tin tức liên quan

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự Vinpearl

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự Vinpearl

Ngày đăng: 12/06/2017

Biệt thự 5* đầu tiên tại Bắc Trung Bộ vừa được ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đó, chỉ từ 4 tỷ đồng khách hàng có thể sở hữu ngay nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên từ ngân hàng.

Citadines Marina Hạ Long chính thức “ra mắt” các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Citadines Marina Hạ Long chính thức “ra mắt” các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Ngày đăng: 22/05/2017

Vào 14h, ngày 21/5/2017 tại Khách sạn Melia Hà Nội, Ngọc Việt Land – thành viên của DTJ Group phối hợp với  Bim Group tổ chức thành công lễ ra mắt dự án Citadines Marina Hạ Long. Lễ ra mắt dự án Citadines Hạ Long được tổ chức hoành tráng thu hút hàng trăm nhà…Read More

Dự án Tây Hồ RiverView đã tìm ra nhà tư vấn phát triển.

Dự án Tây Hồ RiverView đã tìm ra nhà tư vấn phát triển.

Ngày đăng: 16/05/2017

Nguồn tin từ G5 Invest cho biết, Tây Hồ Riverview sẽ là một sản phẩm trọng điểm của công ty… G5 là nhà tư vấn phát triển dự án Tây Hồ Riverview Tây Hồ Riverview do G5 Invest tư vấn phát triển hứa hẹn là sản phẩm đáng chú ý của thị trường Công ty…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn

Video

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.