HBC – nhà thầu chính dự án Condotel InterContinental Phú Quốc.

Ngày đăng: 21/10/2016

HBC thương hiệu xây dựng uy tín chính thức được chọn mặt gửi vàng trở thành nhà thầu chính thức của dự án InterContinental Phú Quốc.

HBC hiện nay là số ít các đơn vị nhà thầu tại Việt Nam có vị trí hàng đầu Việt Nam có thể cạnh tranh trực tiếp với các đơn vị thầu quốc tế. Xuất phát điểm là một công ty xây dựng với quy mô nhỏ, với nỗ lực không ngừng Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Đĩa ốc Hòa Bình (HBC) đã vươn lên thành một ngôi sao sáng trong ngành xây dựng. Hiện nay, đây là đơn vị thầu chính của dự án InterContinental Phú Quốc tại đảo Ngọc do BIM Group làm chủ đầu tư.

Tính tại thời điểm này, trên sàn chứng khoán HBC đạt giá trị 1.200 tỷ đồng. Đặc biệt, Hòa Bình là thương hiệu có giá trị to nhất mà HBC đã gây dựng để có thể cạnh tranh trên thị trường cũng như làm niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.

HBC là doanh nghiệp xây dựng bỏ túi nhiều dự án lớn như khu biệt thự Phú Mỹ Hưng, dự án Novaland, Tân Hoàng Minh, Vietinbank Tower, Saigon Center và mới đây nhất là dự án InterContinental Phú Quốc.

Nhà đầu tư HBC đảm nhiệm về phần bê tông cốt thép và phần thân đến khâu hoàn thiện cơ bản dự án InterContinental Phú Quốc với tổng giá trị gần 200 tỷ đồng. Dự án được chính thức triển khai đầu tháng 1 năm 2015.

Tiến độ thi công dự án InterContinental Phú Quốc

Tính đến thời điểm hiện nay thì dự án đang dần hoàn thiện về căn bản, được quy hoạch thành quần thể dự án 5 sao với 115 căn hô khách sạn được thiết kế, bố trí theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Thêm vào đó là hệ thống khách sạn lên đến 339 phòng và 5 căn biệt thự nghỉ dưỡng đảm bảo vầ chất lượng công trình trong trạng thái tốt nhất.

Đội ngũ thi công đang không ngừng cố gắng để tự hoàn thiện dự án để bàn giao sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Dự án sẽ được mở bán chính thức dự kiến vào quý 3 năm 2017. Đây là côg trình lớn và là Condotel đầu tiên do tập đoàn nổi tiếng IHG quản lý.

Tin tức liên quan

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

Ngày đăng: 21/03/2018

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực và để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên nếu điểm mặt gọi tên trên thương trường bất động sản, BIM Group đã và đang khẳng định được quy mô, vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, trong đó gần đây…Read More

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Ngày đăng: 20/03/2018

The Ascott Limited là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Tập đoàn Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Cả 3 thương hiệu đều tồn tại một cách độc lập chuyên điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

Ngày đăng: 08/03/2018

SIÊU DỰ ÁN “THÀNH PHỐ THÔNG MINH SMART TOWN” 37 TỶ USD PHÍA BẮC HÀ NỘI SẼ ĐƯỢC KHỞI CÔNG TỪ THÁNG 8 Gần đây, thông tin về kế hoạch cho Siêu dự án Thành phố thông minh – Smart Town phía Bắc Hà Nội lại gây sốt sau khi tờ Nikkei của Nhật Bản…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.