HBC – nhà thầu chính dự án Condotel InterContinental Phú Quốc.

Ngày đăng: 21/10/2016

HBC thương hiệu xây dựng uy tín chính thức được chọn mặt gửi vàng trở thành nhà thầu chính thức của dự án InterContinental Phú Quốc.

HBC hiện nay là số ít các đơn vị nhà thầu tại Việt Nam có vị trí hàng đầu Việt Nam có thể cạnh tranh trực tiếp với các đơn vị thầu quốc tế. Xuất phát điểm là một công ty xây dựng với quy mô nhỏ, với nỗ lực không ngừng Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Đĩa ốc Hòa Bình (HBC) đã vươn lên thành một ngôi sao sáng trong ngành xây dựng. Hiện nay, đây là đơn vị thầu chính của dự án InterContinental Phú Quốc tại đảo Ngọc do BIM Group làm chủ đầu tư.

Tính tại thời điểm này, trên sàn chứng khoán HBC đạt giá trị 1.200 tỷ đồng. Đặc biệt, Hòa Bình là thương hiệu có giá trị to nhất mà HBC đã gây dựng để có thể cạnh tranh trên thị trường cũng như làm niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.

HBC là doanh nghiệp xây dựng bỏ túi nhiều dự án lớn như khu biệt thự Phú Mỹ Hưng, dự án Novaland, Tân Hoàng Minh, Vietinbank Tower, Saigon Center và mới đây nhất là dự án InterContinental Phú Quốc.

Nhà đầu tư HBC đảm nhiệm về phần bê tông cốt thép và phần thân đến khâu hoàn thiện cơ bản dự án InterContinental Phú Quốc với tổng giá trị gần 200 tỷ đồng. Dự án được chính thức triển khai đầu tháng 1 năm 2015.

Tiến độ thi công dự án InterContinental Phú Quốc

Tính đến thời điểm hiện nay thì dự án đang dần hoàn thiện về căn bản, được quy hoạch thành quần thể dự án 5 sao với 115 căn hô khách sạn được thiết kế, bố trí theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Thêm vào đó là hệ thống khách sạn lên đến 339 phòng và 5 căn biệt thự nghỉ dưỡng đảm bảo vầ chất lượng công trình trong trạng thái tốt nhất.

Đội ngũ thi công đang không ngừng cố gắng để tự hoàn thiện dự án để bàn giao sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Dự án sẽ được mở bán chính thức dự kiến vào quý 3 năm 2017. Đây là côg trình lớn và là Condotel đầu tiên do tập đoàn nổi tiếng IHG quản lý.

Tin tức liên quan

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

Ngày đăng: 04/01/2018

RA MẮT DỰ ÁN 6TH ELEMENT Hơn bất cứ đâu tại Hà Nội, khu vực Tây Hồ luôn được coi là một trong những nơi đáng sống bởi không gian thoáng mát, vị trí thuận tiện, hạ tầng đồng bộ. Bởi lẽ đó những dự án tại Tây Hồ luôn được thị trường săn đón….Read More

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

Ngày đăng: 25/12/2017

6TH ELEMENT – NƠI PHONG THỦY CÂN BẰNG Với vị trí đắc địa về phong thủy, sông Hồng chảy qua khu vực Tây Hồ chạm thế đất mạch “ long chầu hổ phục”. Bởi vậy, nơi đây được đánh giá là khu vực có vị trí “vàng” cả về phong thủy lẫn hạ tầng. 6TH…Read More

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

Ngày đăng: 24/12/2017

ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6 – CHUNG CƯ 6TH ELEMENT “CHUNG CƯ 6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6 TẠO NÊN SỰ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG” Chủ đầu tư Bắc Hà đã đặt tên cho dự án mới tại Tây Hồ Tây là 6th Element – Nguyên tố thứ 6- yếu tố hội tụ…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn
Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.