HBC – nhà thầu chính dự án Condotel InterContinental Phú Quốc.

Ngày đăng: 21/10/2016

HBC thương hiệu xây dựng uy tín chính thức được chọn mặt gửi vàng trở thành nhà thầu chính thức của dự án InterContinental Phú Quốc.

HBC hiện nay là số ít các đơn vị nhà thầu tại Việt Nam có vị trí hàng đầu Việt Nam có thể cạnh tranh trực tiếp với các đơn vị thầu quốc tế. Xuất phát điểm là một công ty xây dựng với quy mô nhỏ, với nỗ lực không ngừng Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Đĩa ốc Hòa Bình (HBC) đã vươn lên thành một ngôi sao sáng trong ngành xây dựng. Hiện nay, đây là đơn vị thầu chính của dự án InterContinental Phú Quốc tại đảo Ngọc do BIM Group làm chủ đầu tư.

Tính tại thời điểm này, trên sàn chứng khoán HBC đạt giá trị 1.200 tỷ đồng. Đặc biệt, Hòa Bình là thương hiệu có giá trị to nhất mà HBC đã gây dựng để có thể cạnh tranh trên thị trường cũng như làm niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.

HBC là doanh nghiệp xây dựng bỏ túi nhiều dự án lớn như khu biệt thự Phú Mỹ Hưng, dự án Novaland, Tân Hoàng Minh, Vietinbank Tower, Saigon Center và mới đây nhất là dự án InterContinental Phú Quốc.

Nhà đầu tư HBC đảm nhiệm về phần bê tông cốt thép và phần thân đến khâu hoàn thiện cơ bản dự án InterContinental Phú Quốc với tổng giá trị gần 200 tỷ đồng. Dự án được chính thức triển khai đầu tháng 1 năm 2015.

Tiến độ thi công dự án InterContinental Phú Quốc

Tính đến thời điểm hiện nay thì dự án đang dần hoàn thiện về căn bản, được quy hoạch thành quần thể dự án 5 sao với 115 căn hô khách sạn được thiết kế, bố trí theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Thêm vào đó là hệ thống khách sạn lên đến 339 phòng và 5 căn biệt thự nghỉ dưỡng đảm bảo vầ chất lượng công trình trong trạng thái tốt nhất.

Đội ngũ thi công đang không ngừng cố gắng để tự hoàn thiện dự án để bàn giao sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Dự án sẽ được mở bán chính thức dự kiến vào quý 3 năm 2017. Đây là côg trình lớn và là Condotel đầu tiên do tập đoàn nổi tiếng IHG quản lý.

Tin tức liên quan

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự Vinpearl

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự Vinpearl

Ngày đăng: 12/06/2017

Biệt thự 5* đầu tiên tại Bắc Trung Bộ vừa được ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đó, chỉ từ 4 tỷ đồng khách hàng có thể sở hữu ngay nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên từ ngân hàng.

Citadines Marina Hạ Long chính thức “ra mắt” các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Citadines Marina Hạ Long chính thức “ra mắt” các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Ngày đăng: 22/05/2017

Vào 14h, ngày 21/5/2017 tại Khách sạn Melia Hà Nội, Ngọc Việt Land – thành viên của DTJ Group phối hợp với  Bim Group tổ chức thành công lễ ra mắt dự án Citadines Marina Hạ Long. Lễ ra mắt dự án Citadines Hạ Long được tổ chức hoành tráng thu hút hàng trăm nhà…Read More

Dự án Tây Hồ RiverView đã tìm ra nhà tư vấn phát triển.

Dự án Tây Hồ RiverView đã tìm ra nhà tư vấn phát triển.

Ngày đăng: 16/05/2017

Nguồn tin từ G5 Invest cho biết, Tây Hồ Riverview sẽ là một sản phẩm trọng điểm của công ty… G5 là nhà tư vấn phát triển dự án Tây Hồ Riverview Tây Hồ Riverview do G5 Invest tư vấn phát triển hứa hẹn là sản phẩm đáng chú ý của thị trường Công ty…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn

Video

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.