Hệ thống an ninh 3 lớp bậc nhất của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ngày đăng: 20/10/2016

Vinhomes Metropolis được trang bị một hệ thống an ninh kiên cố với 3 lớp bảo vệ và tự động, hệ thống an ninh đảm bảo sự an toàn cho tất cả cư dân sinh sống tại nơi đây.

Bảo vệ cắm chốt kiểm soát các cổng ra vào.
Đội ngũ an ninh nơi đây được đào tạo chuyên sâu với nghiệp vụ bảo vệ tốt nhất, khu biệt thự Vinhomes Metropolis Liễu Giai được bảo vệ nghiêm ngặt tại các chốt ra vào, tại cổng các khu biệt thự. Đội an ninh tuần tra lưu động trên các tuyến phố bên trong và xung quanh quần thể biệt thự

Bảo vệ cắm chốt kiểm soát các cổng ra vào

Hệ thống camera hiện đại giám sát 24/24.
Hệ thống camera hiện đại với hệ thống máy hiện đại được đặt tại các vị trí trọng điểm để đơn vị an ninh có thể dễ dàng theo dõi mọi chuyển động trên các tuyến đường.

Hệ thống giám sát nhiều nơi đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hệ thống an ninh tự động, đội phản ứng nhanh lính cơ động
Hệ thống an ninh tự động, tích hợp trên mỗi tuyến phố sẽ có một vị trí đặt thiết bị báo động, khi thiết bị báo động có tín hiệu, đơn vị xử lý thông tin sẽ kiểm tra và điều động hệ thống.

Đội lính cơ động phản ứng nhanh

Đội lính cơ động phản ứng nhanh của tập đoàn được đào tạo chuyên môn cao và được trang bị tối tân thiết bị hỗ trợ phương tiện để xử lý tình huống. Ngoài ra cư dân của dự án còn được sự hỗ trợ an ninh đặc biệt của đội phản ứng nhanh tương đương cấp quận huyện trở lên khi có tình huống xảy ra an ninh lưu động tới sau chưa đầy 2 phút.

Với hệ thống an ninh an toàn tin cậy tại từng khu vực Metropolis sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc sống an tâm vững chắc.

Tin tức liên quan

Lễ mở bán dự án 6th Element

Ngày đăng: 14/12/2017

LỄ MỞ BÁN CHUNG CƯ 6TH ELEMENT Nối tiếp thành công các dự án căn hộ chung cư HH2 Bắc Hà, C14 Bộ Công An, C37 Bộ Công An, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà tiếp tục cho ra mắt sản phẩm chung cư 6TH Element (hay còn gọi là…Read More

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự Vinpearl

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự Vinpearl

Ngày đăng: 12/06/2017

Biệt thự 5* đầu tiên tại Bắc Trung Bộ vừa được ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đó, chỉ từ 4 tỷ đồng khách hàng có thể sở hữu ngay nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên từ ngân hàng.

Citadines Marina Hạ Long chính thức “ra mắt” các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Citadines Marina Hạ Long chính thức “ra mắt” các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Ngày đăng: 22/05/2017

Vào 14h, ngày 21/5/2017 tại Khách sạn Melia Hà Nội, Ngọc Việt Land – thành viên của DTJ Group phối hợp với  Bim Group tổ chức thành công lễ ra mắt dự án Citadines Marina Hạ Long. Lễ ra mắt dự án Citadines Hạ Long được tổ chức hoành tráng thu hút hàng trăm nhà…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn

Video

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.