Hồ Điều Hòa giải pháp tuyệt vời chống tiếng ồn và khói bụi

Ngày đăng: 30/10/2016

Ngày nay, càng ngày càng có thêm nhiều người chọn Hà Nội là nơi sinh sống, làm việc kiếm tiền lý tưởng. Tuy nhiên, việc đó sẽ tạo ra nhiều sự ùn tắc, tiếng ồn, ô nhiễm bầu không khí với nhiều bụi bẩn gây hại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, Hà Nội còn bị thiếu trầm trọng những hồ nước và không gian xanh.

Kèm theo sự phát triển nhanh chóng của đất nước là tốc độ bê tông hóa dày đặc trong khi cây xanh thì ngày càng thưa thớt . Theo thống kê của các chuyên gia đô thị vào đầu năm 2015, trong khu vực nội thành Hà Nội thì công viên và vườn hoa chỉ chiếm 1,92 % diện tích đất là quá ít cho số lượng cư dân đông đúc tại đây. Anh Nam, một cư dân tại quận Thanh Xuân chia sẻ: “ Tôi muốn Hà Nội có thêm nhiều công viên xanh làm chỗ vui chơi cho các con. Nếu có thêm những hồ nước rộng mênh mông nữa thì quá tuyệt vời !

Hiện tượng ô nhiễm không khí ngày càng tăng

Ngoài việc, cây xanh đang bị thu hẹp thì các hồ nước tại thủ đô Hà Nội cũng còn quá ít . Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến cảnh quan môi trường và chất lượng cuộc sống của mọi người . Vì vậy, chúng ta cần một biện pháp nào đó để khắc phục được tình trạng này.

Còn giải pháp nào tốt hơn Hồ Điều Hòa ?

Trong những năm gần đây, dự án xây dựng các căn hộ chung cư đang ngày một tăng. Tuy nhiên, rất nhiều dự án có mật độ xây dựng là 100% mà không có tiện ích vườn cây xanh, khu vui chơi hay hồ nước. Điều này sẽ khiến cho cư dân sống tại đây sẽ có một không gian sống ngột ngạt, không thoải mái.

Chung cư không có những tiện ích giải trí , cây xanh thanh lọc không khí

Hiểu được nỗi lòng của cư dân, hệ thống 5 công viên hồ Điều Hòa phía Tây thành phố đã được triển khai xây dựng : Công viên hồ điều hòa Mai Dịch, công viên hồ điều hòa Nhân Chính, công viên giải trí CXCV1, công viên hồ điều hòa Yên Hòa và công viên giải trí MễTrì . Trong đó, hồ điều hòa Yên Hòa là hồ nhân tạo đặc biệt nhất với diện tích mặt nước rộng gấp rưỡi Hồ Gươm. Dự án này nằm tại điểm giao cắt Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, 2 con đường huyết mạch là cầu nối với nhiều khu vực trên địa bàn Hà Nội.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng nằm ngay cạnh Hồ Điều Hòa xanh mát

Công viên Hồ Điều Hòa Yên Hòa, Cầu Giấy có tổng diện tích là 32ha, trong đó 19ha là diện tích mặt nước. Công viên hồ Điều Hòa có đầy đủ tất cả những tiện ích vui chơi, giải trí như: đường đi dạo có cây xanh, dịch vụ quà lưu niệm, nhà thuyền, cắm trại , khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em…

Dự án Vinhomes Phạm Hùng nằm ngay cạnh hồ Điều Hòa non nước phong cảnh hữu tình tạo nên một không gian sống tuyệt hảo mà bất cứ ai cũng phải mơ ước. Nếu bạn muốn mua căn hộ cao cấp, hãy là người khách hàng thông thái, sáng suốt để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình.

Tin tức liên quan

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

Ngày đăng: 04/01/2018

RA MẮT DỰ ÁN 6TH ELEMENT Hơn bất cứ đâu tại Hà Nội, khu vực Tây Hồ luôn được coi là một trong những nơi đáng sống bởi không gian thoáng mát, vị trí thuận tiện, hạ tầng đồng bộ. Bởi lẽ đó những dự án tại Tây Hồ luôn được thị trường săn đón….Read More

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

Ngày đăng: 25/12/2017

6TH ELEMENT – NƠI PHONG THỦY CÂN BẰNG Với vị trí đắc địa về phong thủy, sông Hồng chảy qua khu vực Tây Hồ chạm thế đất mạch “ long chầu hổ phục”. Bởi vậy, nơi đây được đánh giá là khu vực có vị trí “vàng” cả về phong thủy lẫn hạ tầng. 6TH…Read More

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

Ngày đăng: 24/12/2017

ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6 – CHUNG CƯ 6TH ELEMENT “CHUNG CƯ 6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6 TẠO NÊN SỰ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG” Chủ đầu tư Bắc Hà đã đặt tên cho dự án mới tại Tây Hồ Tây là 6th Element – Nguyên tố thứ 6- yếu tố hội tụ…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn
Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.