Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác !

Lời đầu tiên, Ban giám đốc Công ty CP Đầu tư & Phân Phối DTJ xin gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng, chúc may mắn và thành công.

Công ty CP Đầu tư & Phân Phối DTJ tự hào là một trong những công ty phân phối và đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và nội thất trong nước. Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi cho các bên tham gia: Chủ đầu tư - Khách hàng và Công ty, DTJ luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh trên toàn quốc trong các lĩnh vực:

- Kinh doanh bất động sản và dịch vụ sàn giao dịch bất động sản

- Sản xuất, phân phối, kinh doanh thương mại các sản phẩm hàng tiêu dùng nội thất

- Media truyền thông, quảng bá sản phẩm thương hiệu

- Đầu tư và hợp tác phân phối các dự án bất động sản

Với các phương thức kinh doanh đa dạng, linh hoạt, DTJ mong muốn được cùng chia sẻ với Quý khách hàng các cơ hội đầu tư đặc biệt, qua đó gia tăng giá trị đầu tư và chung tay xây dựng những bản sắc mới, giá trị mới cho cuộc sống.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phân Phối DTJ rất mong được hợp tác với tất cả các Quý doanh nghiệp, Quý đồng nghiệp, Quý khách hàng hoạt động, quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, nội thất và truyền thông. Bằng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, DTJ hy vọng sẽ làm hài lòng quý vị.

Mọi thông tin hợp tác xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 6269 0124/25/26
Hotline: 0982 902468 * 0973 275437 | Email: info@dtj.com.vn

BẢNG TÍNH VAY
Số tiền phải trả hàng tháng
(theo phương pháp dư nợ giảm dần)
VNĐ
VNĐ
%
Tháng
năm
%/tháng
VNĐ
 
.
Free Auto Backlink Exchange Service