Hợp tác đầu tư là một lĩnh vực hoạt động chính của DTJ Group. Với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phân phối, cùng với tiềm lực về tài chính, mối quan hệ chiến lược với các tập đoàn tài chính, ngân hàng trong và ngoài nước, DTJ Group đang nỗ lực trở thành một trong những nhà đầu tư chuyên nghiệp các dự án bất động sản cao cấp trên lãnh thổ Việt Nam.

HỢP TÁC ĐẦU TƯ

Chiến lược của DTJ Group là: phát huy thế mạnh về nguồn lực tài chính, các mối quan hệ và cơ hội hấp dẫn để đầu tư, sở hữu, phân phối các dự án bất động sản có giá trị cao.

Các hoạt động hợp tác đầu tư của DTJ Group bao gồm:

  • Đầu tư các khu đô thị mới;
  • Đầu tư nhà và văn phòng cho thuê;
  • Đầu tư các khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng;
  • Đầu tư các trung tâm thương mại;
  • Các loại hình đầu tư Bất động sản khác.

Với các nguồn lực sẵn có, DTJ Group sẵn sàng tham gia đầu tư vào các dự án bất động sản khả thi tại các thành phố lớn ở Việt Nam bằng nhiều hình thức như : Góp vốn để xây dựng, góp vốn làm thứ cấp , góp vốn trở thành cổ đông . Ngoài ra, DTJ Group cũng tham gia hợp tác với các chủ đầu tư trong việc tiếp thị và phân phối các dự án bất động sản.

DTJ Group đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản thông qua các dự án hợp tác, đầu tư. Với năng lực tài chính và cơ sở vật chất hiện có, DTJ Group sẽ là một đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư, đối tác trong và ngoài nước.

BẢNG TÍNH VAY
Số tiền phải trả hàng tháng
(theo phương pháp dư nợ giảm dần)
VNĐ
VNĐ
%
Tháng
năm
%/tháng
VNĐ
 
.
Free Auto Backlink Exchange Service