“Hot News” ra mắt chính sách khách hàng Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Ngày đăng: 24/12/2016

Chính sách khách hàng là những điều khoản, những quy định chung liên quan tới quá trình bán hàng của doanh nghiệp, giúp cho việc giải quyết sớm những vấn đề mà không cần phải giải thích khi chúng xuất hiện trong các tình huống bán hàng. Vì vậy, chính sách bán hàng vô cùng quan trọng và được mong đợi . Gần đây, dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng đã chính thức cho ra mắt chính sách bán hàng tòa S2 với những khoản mục ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Dự án Vinhomes Skylake tràn ngập màu xanh và sức sống

Đầu tiên, Khi mua căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng, khách hàng sẽ được nhận nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn.
Khách hàng mua Căn hộ được tặng Gói Dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn Vinhomes trong 03 năm (không bao gồm các chi phí như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 04 trở đi mức phí theo thông báo của ban quản lý. Khách hàng không nhận quà tặng sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

Đồng thời, Khách hàng mua căn hộ được nhận voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng mua bán. Khách hàng cần xác nhận và đăng ký về việc nhận hoặc không nhận voucher Vinschool tại thời điểm ký hợp đồng mua bán. Sau thời điểm này khách hàng không được thay đổi nội dung hơp đồng đã đăng ký.

Thứ hai , Chủ đầu tư Vingroup có Chương trình ưu đãi đặc biệt với thẻ VinID.
Khi khách hàng mua 01 hoặc nhiều căn hộ có tổng giá trị nhỏ hơn 5 tỷ đồng ( chưa bao gồm VAT & Kinh phí bảo trì) được tặng ngay 01 thẻ khách hàng thân thiết và tặng thêm 01 thẻ khách hàng thân thiết mà chủ sở hữu nhà chỉ đinh thỏa mãn điều kiện của chương trình.
Với khách hàng mua 01 hoặc nhiều căn hộ có tổng giá trị lớn hơn hoặc bằng 5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT & KPBT) được tặng ngay 1 thẻ VIP, ngoài ra được tặng tối đa thêm 02 thẻ Khách hàng thân thiết cho đối tượng mà chủ sở hữu nhà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình. Khách hàng được nhận thẻ trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng mua bán. Khách hàng không nhận quà tặng sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

Thứ ba, Chủ đầu tư sẽ có chương trình hỗ trợ lãi suất với tỷ lệ khoản vay hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá trị căn hộ ( bao gồm VAT).
Lãi suất vay vốn sẽ là 0% trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất, lãi suất vay vốn theo quy định của Ngân hàng. Thời gian hỗ trợ lãi suất kể từ ngày giải ngân của khoản vay tới ngày bàn giao nhà theo thông báo của Chủ đầu tư nhưng không muộn hơn 31/072019. Ân hạn nợ gốc khách hàng được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được hỗ trợ lãi suất. Nếu trả phí trước hạn thì sẽ miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được hỗ trợ lãi suất trong thời gian hỗ trơ lãi suất. Sau thời gian HTLS, phí trả nợ trước hạn áp dụng theo quy định của Ngân hàng

Cuối cùng là lãi suất trả trước với những thanh khoản thanh toán trước hạn.
Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm 95% giá bán căn hộ (bao gồm VAT), VAT của 5% giá bán căn hộ còn lại và 100% kinh phí bảo trì (KPBT) bằng vốn tự có tại thời điểm ký hợp đồng vay vốn được hưởng Lãi suất chiết khấu 9,5% trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán căn hộ ( bao gồm VAT và KPBT).

Khách hàng thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng Lãi suất chiết khấu 7%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).

Với rất nhiều chương trình tri ân, chính sách “siêu hấp dẫn” như ở trên đã phân tích thì đây được xem là một cơ hội hiếm có để người dân khu vực phía Tây nói riêng và thủ đô nói chung sở hữu một không gian sống đẳng cấp.

Tin tức liên quan

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

Ngày đăng: 21/03/2018

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực và để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên nếu điểm mặt gọi tên trên thương trường bất động sản, BIM Group đã và đang khẳng định được quy mô, vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, trong đó gần đây…Read More

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Ngày đăng: 20/03/2018

The Ascott Limited là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Tập đoàn Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Cả 3 thương hiệu đều tồn tại một cách độc lập chuyên điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

Ngày đăng: 08/03/2018

SIÊU DỰ ÁN “THÀNH PHỐ THÔNG MINH SMART TOWN” 37 TỶ USD PHÍA BẮC HÀ NỘI SẼ ĐƯỢC KHỞI CÔNG TỪ THÁNG 8 Gần đây, thông tin về kế hoạch cho Siêu dự án Thành phố thông minh – Smart Town phía Bắc Hà Nội lại gây sốt sau khi tờ Nikkei của Nhật Bản…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.