InterContinental Phú Quốc bạn sẽ được gì?

Ngày đăng: 19/10/2016

Dự án InterContinental Phú Quốc là một trong những dự án quy mô và đẳng cấp bậc nhất tại quận Đạo Ngọc hiện nay. Một sản phẩm được đầu tư trau chuốt kĩ lưỡng từng khâu thiết kế bố trí, đến tiện ích.

Với bàn tay vàng của IHG chắc chắn đây là một trong những kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất Phú Quốc.

InterContinental sở hữu 115 căn hộ khách sạn với đầy đủ nội thất, với tổng diện tích lên đến 9,2, kinh phí đầu tư vào dự án lên tới 60 triệu đô la Mỹ. Đây được xem là dự án nghỉ dưỡng lớn nhất được đầu tư xây dựng tại Bãi Trường, Phú Quốc.

Điểm nhấn của dự án là Condotel này được nằm quần thể tiện ích bao gồm các hệ thống khu vui chơi giải trí, quán bar, khách sạn, spa,… cho bạn thoải mái tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Với chất lượng phục vụ 5 chuyên nghiệp nhất mà không phải ở bất cứ khu nghỉ dưỡng nào có thể làm được.

Giá trị sở hữu tăng theo từng năm là một trong nguyên nhân khiến Condotel trở thành loại hình đầu tư được chào đón trên thế giới. Khác với việc bạn đầu tư vào các căn hộ cao cấp, mặc dù đó là miếng đất đắt giá nhưng việc bạn cho thuê lại kiếm lợi nhuận hàng tháng cũng không được nhiều và đi cùng với nó chính là sự hao mòn vật dụng làm giảm giá trị các căn hộ. Nhưng với Condotel thì sự lựa chọn của bạn có điểm khác hơn. Nếu bạn không dùng để ở thì việc đầu tư ấy sẽ được thay đôit theo hình thức khác. Bạn có thể cam kết chính sách cho thuê với các chủ đầu tư. Thay vì bạn phải mất công quản lý căn hộ như trước vừa mất thời gian lại thu được lợi nhuận không cao thì Condotel giúp bạn nhận được mức lợi nhuận cao tương ứng với giá trị căn hộ của bạn.

Dự án Condotel InterContinental Phú Quốc

Ngoài ra, bạn còn nhận được phí hao mòn trong quá trình bàn giao lại căn hộ khách sạn khi bạn nhận lại sau cam kết sử dụng với chủ đầu tư. Vận hành và quản lý hoàn toàn do IHG quản lý, đương nhiên công việc của bạn là nhận lợi nhuận từ kênh đầu tư của mình mỗi năm.

Bài toán lợi nhuận InterContinental Phú Quốc được tính như sau:

Bạn kí cam kết cho thuê với nhà đầu tư nhận về mức lợi nhuận tối thiểu là 9% trên một năm so với giá trị căn hộ. Như vậy sau 11 năm bạn đã nhận được số vốn bạn bỏ ra để đầu tư Condotel trước đó, từ năm thứ 12 bạn nhận được mức lợi nhuận thu được từ dự án.

Tăng giá trị bền vững cho kênh đầu tư.

Tuy nhiên, theo dự kiến kinh doanh, từ năm thứ 4 trở đi nhà đầu tư công nhận được thêm doanh thu chia sẻ cao hơn từ việc khai thác căn hộ đó có mình. Theo lẽ đương nhiên, tỷ suất lợi nhuận toói thiểu của InterContinental có thể lên đến 12% vào năm thứ 9.

Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc trong thời gian sắp tới thì con số về mức lãi suất đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng đây còn có tiềm năng tăng nhiều hơn thế. Uy tín từ chủ đầu tư cùng thương hiệu InterContinental Hotels Group chính là bảo chứng tốt nhất cho tiềm năng dự án trong tương lai.

Tin tức liên quan

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

Ngày đăng: 21/03/2018

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực và để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên nếu điểm mặt gọi tên trên thương trường bất động sản, BIM Group đã và đang khẳng định được quy mô, vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, trong đó gần đây…Read More

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Ngày đăng: 20/03/2018

The Ascott Limited là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Tập đoàn Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Cả 3 thương hiệu đều tồn tại một cách độc lập chuyên điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

Ngày đăng: 08/03/2018

SIÊU DỰ ÁN “THÀNH PHỐ THÔNG MINH SMART TOWN” 37 TỶ USD PHÍA BẮC HÀ NỘI SẼ ĐƯỢC KHỞI CÔNG TỪ THÁNG 8 Gần đây, thông tin về kế hoạch cho Siêu dự án Thành phố thông minh – Smart Town phía Bắc Hà Nội lại gây sốt sau khi tờ Nikkei của Nhật Bản…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.