Khách hàng DTJ mua nhà Liền kề Vạn Liên trúng ô tô Mazda 6

Ngày đăng: 22/09/2015

Ngày 20/9 vừa qua tại Hạ Long, Quảng Ninh, lễ mở bán dự án Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên do Công ty DTJ phối hợp cùng Liên minh G5 và Bim Group tổ chức đã bùng nổ số lượng giao dịch, 02 khách hàng hàng đã may mắn trúng 02 ô tô Mazda 6 trị giá hơn 2 tỷ cùng nhiều giải phụ trị giá hơn 100 triệu đồng.

Sự kiện mở bán được tổ chức ngay tại Hạ Long – nơi dự án tọa lạc, do vậy thu hút một số lượng đông đảo khách hàng quan tâm đến tham dự, không chỉ ở Hà Nội mà còn rất nhiều khách hàng từ Quảng Ninh, Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Sau khi khách hàng tham quan dự án, buổi lễ mở bán diễn ra sôi động và nhộn nhịp với 90ph giao dịch ngắn ngủi, gần 20 căn Liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên đã có tân chủ nhân. Thành công ngoài mong đợi là khi các giao dịch bùng nổ và kết thúc thậm chí trước thời gian Lễ mở bán chính thức diễn ra.

Trong chương trình mở bán, các khách mua dự án từ đầu đến các giao dịch cuối cùng phát sinh trong sự kiện đều có mã số dự thưởng, nếu đủ điều kiện đều được tham gia bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình. Giải đặc biệt là 02 chiếc ô tô Mazda 6 trị giá hơn 2 tỷ, thay lời tri ân với mong muốn mang tài lộc đến cho khách hàng, CĐT đã có thêm rất nhiều giải phụ, tổng giá trị lên tới 32 chỉ vàng. Đối với các khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án, nếu không tham thể tham dự chương trình có thể ủy quyền cho đại diện khác hoặc ủy quyền cho Đơn vị phân phối dự án.

Khách hàng DTJ mua nhà Liền kề Vạn Liên trúng ô tô Mazda 6
Không khí sôi động tại buổi lễ mở bán

Sau không khí sôi động ở phần mở bán, phần bốc thăm trúng thưởng được diễn ra công khai minh bạch trước sự chứng kiến của Đại diện Sở công thương Quảng Ninh và toàn thể Quan khách tham dự sự kiện. Hội trường như vỡ òa khi xướng tên 2 khách hàng may mắn trúng giải, 2 chiếc Ô tô Mazda 6 đã thuộc về 2 khách hàng đến từ Hà Nội và Hải Phòng, trong đó 1 khách hàng của Công ty CP đầu tư và phân phối DTJ đã may mắn trúng giải. Đặc biệt hơn, Chủ đầu tư chịu chi phí thuế GTGT và thuế TNCN, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi nhận giải.

Khách hàng DTJ mua nhà Liền kề Vạn Liên trúng ô tô Mazda 6
02 khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt

Vì không thể tham dự Lễ mở bán, vị khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt là Ô tô Mazda 6 của Công ty Cổ phần đầu tư và Phân phối DTJ đã ủy quyền cho đại diện Công ty DTJ bốc thăm trúng thưởng và nhận giải. Niềm vui nối tiếp niềm vui khi lại thêm một khách hàng nữa của Công ty DTJ trúng giải nhất trong chương trình bốc thăm, giải thưởng là 1 cây vàng SJC. Công ty DTJ xin chúc mừng quý khách hàng và xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng DTJ, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình đảm báo lợi ích tối đa cho Quý khách. Hy vọng rằng việc Hợp tác giữa quý khách và Công ty sẽ luôn mang tới tài lộc và thịnh vượng cho Quý khách.

Tin tức liên quan

DTJ- ĐỔI MỚI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

DTJ- ĐỔI MỚI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

Ngày đăng: 31/08/2017

Tối 31/08 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư và phân phối DTJ Group đã diễn ra sự kiện: “Đổi mới để trưởng thành”  tạo dấu mốc cho những thay đổi trong chính sách và quy định của công ty, mở đầu chiến dịch 5 tháng cuối năm nay.

DTJ GROUP-  THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC EM NHỎ TẠI CHÙA BỒ ĐỀ- HÀ NỘI

DTJ GROUP- THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC EM NHỎ TẠI CHÙA BỒ ĐỀ- HÀ NỘI

Ngày đăng: 31/08/2017

Chiều ngày 31/08 vừa qua, ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần và phân phối  DTJ đã cóbuổi dâng hương và thăm hỏi, tặng quà các cụ già và em nhỏ sinh sống tại chùa Bồ Đề,  Long Biên, HàNội.

DTJ Group – Hành trình 10 năm đồng hành kiến tạo tương lai

DTJ Group – Hành trình 10 năm đồng hành kiến tạo tương lai

Ngày đăng: 19/07/2017

Tối 19/07/2017 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ đã long trọng tổ chức chương trình “Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ”. Đây là cột mốc đánh dấu bước phát triển toàn diện của DTJ về quy mô, nhân lực và…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn

Video

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.