Kịch bản nào cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017

Ngày đăng: 20/12/2016

Ngày 16/12 vừa qua tại Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra Hội nghị “Đánh giá thị trường bất động sản 2016, xu thế 2017 và giao lưu các sàn giao dịch BĐS”.

Hội nghị với sự tham gia của lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam, lãnh đạo các Tập đoàn, sàn giao dịch BĐS cùng thành viên của Hiệp hội Môi giới BĐS trên cả nước là cơ hội để tạo sân chơi giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong ngành.

Tại Hội nghị nhiều báo cáo tham luận từ tổng quan đến phân tích sâu sắc của mỗi đơn vị thành viên và các chuyên gia đã góp phần tạo nên bức tranh toàn cảnh cho ngành BĐS Việt Nam năm 2016.

Đặc biệt, Hội nghị còn được lắng nghe bài phát biểu đầy tính chân thực, khách quan về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng từ ông Nguyễn Quốc Khánh- Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư và Phân phối DTJ kiêm Chủ tịch Liên minh G5.

Ông Khánh nhận định, năm 2017 sẽ là năm bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Để đưa ra được một lời dự báo đầy tính khách quan cho thị trường BĐS Nghỉ dưỡng, ông Khánh đã mang đến 1 bức tranh toàn cảnh về thị trường BĐS của Việt Nam từ năm 2014 đến nay.

Theo ông Khánh, bất động sản nghỉ dưỡng có thể phân chia thành 2 giai đoạn phát triển chính. Trước năm 2014, phân khúc này phát triển một cách ảm đạm vì đầu tư đơn lẻ, cục bộ, chưa được cam kết rõ ràng. Nhưng từ năm 2014 trở lại đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã được hồi sinh do được đầu tư đồng bộ và có tính cam kết rõ ràng. Hầu hết các dự án trong giai đoạn về sau đều được cam kết lợi nhuận

Năm 2016 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chứng kiến sự hồi phục và bùng nổ ở ba thị trường: Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc với gần 35 dự án được chào bán mới với 12.000 căn hộ nghỉ dưỡng và gần 2.000 biệt thự được chào bán ra thị trường.

Đặc biệt, tại Hội nghị lần này, ông Khánh nhấn mạnh xu thế chung của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam trong 2017 sẽ đi theo một kịch bản chính gồm 7 yếu tố sau: nhà đầu tư chuyên nghiệp; cam kết lợi nhuận và chia sẻ kỳ nghỉ; được đầu tư quy mô và bài bản; giá trị dịch vụ và du lịch lớn; chú trọng đến đầu tư tiện ích và thiết kế nội thất; ủy thác đơn vị quản lý chuyên nghiệp; dự án triển khai nhanh nhằm khai thác tối đa tiền nhàn rỗi trong dân.

Tin tức liên quan

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

Ngày đăng: 21/03/2018

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực và để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên nếu điểm mặt gọi tên trên thương trường bất động sản, BIM Group đã và đang khẳng định được quy mô, vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, trong đó gần đây…Read More

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Ngày đăng: 20/03/2018

The Ascott Limited là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Tập đoàn Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Cả 3 thương hiệu đều tồn tại một cách độc lập chuyên điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

Ngày đăng: 08/03/2018

SIÊU DỰ ÁN “THÀNH PHỐ THÔNG MINH SMART TOWN” 37 TỶ USD PHÍA BẮC HÀ NỘI SẼ ĐƯỢC KHỞI CÔNG TỪ THÁNG 8 Gần đây, thông tin về kế hoạch cho Siêu dự án Thành phố thông minh – Smart Town phía Bắc Hà Nội lại gây sốt sau khi tờ Nikkei của Nhật Bản…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.