Kịch bản nào cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017

Ngày đăng: 20/12/2016

Ngày 16/12 vừa qua tại Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra Hội nghị “Đánh giá thị trường bất động sản 2016, xu thế 2017 và giao lưu các sàn giao dịch BĐS”.

Hội nghị với sự tham gia của lãnh đạo Hiệp hội BĐS Việt Nam, lãnh đạo các Tập đoàn, sàn giao dịch BĐS cùng thành viên của Hiệp hội Môi giới BĐS trên cả nước là cơ hội để tạo sân chơi giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong ngành.

Tại Hội nghị nhiều báo cáo tham luận từ tổng quan đến phân tích sâu sắc của mỗi đơn vị thành viên và các chuyên gia đã góp phần tạo nên bức tranh toàn cảnh cho ngành BĐS Việt Nam năm 2016.

Đặc biệt, Hội nghị còn được lắng nghe bài phát biểu đầy tính chân thực, khách quan về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng từ ông Nguyễn Quốc Khánh- Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư và Phân phối DTJ kiêm Chủ tịch Liên minh G5.

Ông Khánh nhận định, năm 2017 sẽ là năm bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Để đưa ra được một lời dự báo đầy tính khách quan cho thị trường BĐS Nghỉ dưỡng, ông Khánh đã mang đến 1 bức tranh toàn cảnh về thị trường BĐS của Việt Nam từ năm 2014 đến nay.

Theo ông Khánh, bất động sản nghỉ dưỡng có thể phân chia thành 2 giai đoạn phát triển chính. Trước năm 2014, phân khúc này phát triển một cách ảm đạm vì đầu tư đơn lẻ, cục bộ, chưa được cam kết rõ ràng. Nhưng từ năm 2014 trở lại đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã được hồi sinh do được đầu tư đồng bộ và có tính cam kết rõ ràng. Hầu hết các dự án trong giai đoạn về sau đều được cam kết lợi nhuận

Năm 2016 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chứng kiến sự hồi phục và bùng nổ ở ba thị trường: Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc với gần 35 dự án được chào bán mới với 12.000 căn hộ nghỉ dưỡng và gần 2.000 biệt thự được chào bán ra thị trường.

Đặc biệt, tại Hội nghị lần này, ông Khánh nhấn mạnh xu thế chung của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam trong 2017 sẽ đi theo một kịch bản chính gồm 7 yếu tố sau: nhà đầu tư chuyên nghiệp; cam kết lợi nhuận và chia sẻ kỳ nghỉ; được đầu tư quy mô và bài bản; giá trị dịch vụ và du lịch lớn; chú trọng đến đầu tư tiện ích và thiết kế nội thất; ủy thác đơn vị quản lý chuyên nghiệp; dự án triển khai nhanh nhằm khai thác tối đa tiền nhàn rỗi trong dân.

Tin tức liên quan

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự Vinpearl

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự Vinpearl

Ngày đăng: 12/06/2017

Biệt thự 5* đầu tiên tại Bắc Trung Bộ vừa được ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đó, chỉ từ 4 tỷ đồng khách hàng có thể sở hữu ngay nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên từ ngân hàng.

Citadines Marina Hạ Long chính thức “ra mắt” các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Citadines Marina Hạ Long chính thức “ra mắt” các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Ngày đăng: 22/05/2017

Vào 14h, ngày 21/5/2017 tại Khách sạn Melia Hà Nội, Ngọc Việt Land – thành viên của DTJ Group phối hợp với  Bim Group tổ chức thành công lễ ra mắt dự án Citadines Marina Hạ Long. Lễ ra mắt dự án Citadines Hạ Long được tổ chức hoành tráng thu hút hàng trăm nhà…Read More

Dự án Tây Hồ RiverView đã tìm ra nhà tư vấn phát triển.

Dự án Tây Hồ RiverView đã tìm ra nhà tư vấn phát triển.

Ngày đăng: 16/05/2017

Nguồn tin từ G5 Invest cho biết, Tây Hồ Riverview sẽ là một sản phẩm trọng điểm của công ty… G5 là nhà tư vấn phát triển dự án Tây Hồ Riverview Tây Hồ Riverview do G5 Invest tư vấn phát triển hứa hẹn là sản phẩm đáng chú ý của thị trường Công ty…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn

Video

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.