Lĩnh vực hoạt động

ĐẦU TƯ & KINH DOANH BĐS

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, DTJ Group có cái nhìn toàn diện và khả năng dự đoán, ứng biến trước biến động của thị trường để có thể đưa ra các phương án đầu tư – kế hoạch kinh doanh tối ưu cho từng thời kì.

Những dự án Công ty quyết định đầu tư hoặc phân phối đều được lựa chọn trên cơ sở phân tích chuyên nghiệp về: thị trường, chất lượng sản phẩm và uy tín của đơn vị phát triển dự án nhằm đảm bảo mang lại tối đa giá trị cho khách hàng và lợi ích cho các nhà đầu tư – đây cũng là sứ mệnh mà công ty đề ra cho toàn thể đội ngũ nhân viên.

 

PHÂN PHỐI BĐS CĂN HỘ

DTJ đã và đang phân phối chính thức nhiều dự án căn hộ cao cấp trên thị trường Hà Nội gồm: Indochinaplaza Hà Nội – Chủ đầu tư Indochina land, Thang Long Number One – Viglacera, Water Mark, Discovery Complex, Helios Tower, Bắc Hà Tower, Imperia Garden, Vinhomes Metropolis – Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup…

Bằng việc ra mắt thương hiệu “Thế giới chung cư” năm 2016, DTJ Group hiện thực việc chuyên nghiệp hóa phân phối và tiếp thị các sản phẩm của các Chủ đầu tư uy tín với chuỗi giá trị dịch vụ tiện ích khác biệt, mang lại giá trị cảm nhận cho các nhà đầu tư khi mua và đầu tư BĐS.

 

PHÂN PHỐI LIỀN KỀ, BIỆT THỰ, SHOPHOUSE

Ngoài BĐS nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp, DTJ cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm liền kề, biệt thự, shophouse trong dự án và đã phân phối thành công nhiều dự án tại Hà Nội như: Biệt thự Bắc 32 ( Trạm Trôi – Lideco), Kim Chung – Di Trạch, Vân Canh, Vinhomes Gardenia…

 

PHÂN PHỐI BĐS NGHỈ DƯỠNG

Đón đầu sớm xu hướng đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn (Condotel), từ năm 2015 DTJ đã đi tiên phong và là đại diện chính thức đầu tiên tại Miền Bắc phân phối chuỗi BĐS Nghỉ dưỡng Vinpearl Premium nay là Vinpearl Resort & Villas của CTĐ Vingroup.

Nhằm hiện thực chiến lược chuyên nghiệp hóa, chuyên sâu BĐS nghỉ dưỡng, Tháng 09/2015, DTJ Group thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt (Ngọc Việt Land) và định hướng phát triển Ngọc Việt Land thành thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng số một tại Việt Nam.

Với đội ngũ tư vấn viên am hiểu thị trường, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm tư vấn đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng, DTJ Group – Ngọc Việt cam kết mang lại giá trị tối ưu cho quý Khách hàng: Đầu tư hiệu quả – nghỉ dưỡng trọn đời!

 

BĐS CHO THUÊ

Sàn giao dịch bất động sản DTJ có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và làm gia tăng giá trị các bất động sản của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đầu tư quản lý và cho thuê căn hộ. Với một quy trình tư vấn chuyên nghiệp, bộ phận cho thuê của chúng tôi sẽ giúp khách hàng cho thuê và thuê được bất đông sản tốt nhất và kip thời đáp ứng về nhu cầu nhà ở tại Hà Nội của khách hàng một các nhanh nhất.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.