Mặt bằng căn hộ dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai có gì khác biệt?

Ngày đăng: 10/09/2016

Metropolis Liễu Giai cung cấp cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo với đầy đủ tiện ích và cơ sở vật chất cũng như thiết kế độc đáo, có điểm nhấn giúp cho căn hộ của bạn thêm phần sinh động và hấp dẫn. Dưới đây là một số mô hình thiết kế mặt bằng của dự án.

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai có 4 loại hình căn hộ chính với thiết kế phù hợp với tiêu chí của từng khách hàng :

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ

Loại hình căn hộ 01 phòng ngủ

Loại hình căn hộ này phù hợp với những đối tượng khách hàng độc thân hoặc những cặp đôi mới cưới. Căn hộ gồm có 1 phòng khách , 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh được thiết kế nhỏ gọn, độc đáo cùng với mức giá cả phải chăng.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ

 


Loại hình căn hộ 02 phòng ngủ

Loại hình này dành cho những hộ gia đình ít người từ 3 – 4 người gồm 2 phòng ngủ, 1phòng bếp, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh. Căn hộ được thiết kế theo phong cách kế hợp giữa nét phương Đông và phương Tây tạo không gian hài hòa,ấm cúng. Căn hộ với lối thiết kế như vậy sẽ tạo nên sự gắn kết, đoàn kết gia đình với nhau.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ


Loại hình căn hộ 03 phòng ngủ

Loại hình này phù hợp với đối tượng khách hàng có gia đình đông hơn khoảng 4 – 5 người gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 3 phòng vệ sinh. Căn hộ loại này thường dành cho đối tượng khách hàng có gia đình đông người khoảng tầm 3 thế hệ. Phòng khách thiết kế không gian đón ánh sáng tự nhiên tốt tạo sự thông thoáng cho căn hộ.

Mặt bằng căn hộ 4 phòng ngủ
Loại hình căn hộ 4 phòng ngủ gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp , 4 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh. Loại căn hộ này dành cho những gia đình đông người, có nhiều thế hệ sinh sống hoặc kể cả những gia đình ít người nhưng thích có không gian rộng rãi hoặc những gia đình hay có người thân bạn bè đến thăm. Loại hình căn hộ này có không gian rộng lớn thoáng đãng là nơi lý tưởng để gia đình, con cái sống và làm việc.

Tin tức liên quan

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

Ngày đăng: 21/03/2018

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực và để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên nếu điểm mặt gọi tên trên thương trường bất động sản, BIM Group đã và đang khẳng định được quy mô, vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, trong đó gần đây…Read More

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Ngày đăng: 20/03/2018

The Ascott Limited là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Tập đoàn Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Cả 3 thương hiệu đều tồn tại một cách độc lập chuyên điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

Ngày đăng: 08/03/2018

SIÊU DỰ ÁN “THÀNH PHỐ THÔNG MINH SMART TOWN” 37 TỶ USD PHÍA BẮC HÀ NỘI SẼ ĐƯỢC KHỞI CÔNG TỪ THÁNG 8 Gần đây, thông tin về kế hoạch cho Siêu dự án Thành phố thông minh – Smart Town phía Bắc Hà Nội lại gây sốt sau khi tờ Nikkei của Nhật Bản…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.