Mặt bằng căn hộ dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai có gì khác biệt?

Ngày đăng: 10/09/2016

Metropolis Liễu Giai cung cấp cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo với đầy đủ tiện ích và cơ sở vật chất cũng như thiết kế độc đáo, có điểm nhấn giúp cho căn hộ của bạn thêm phần sinh động và hấp dẫn. Dưới đây là một số mô hình thiết kế mặt bằng của dự án.

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai có 4 loại hình căn hộ chính với thiết kế phù hợp với tiêu chí của từng khách hàng :

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ

Loại hình căn hộ 01 phòng ngủ

Loại hình căn hộ này phù hợp với những đối tượng khách hàng độc thân hoặc những cặp đôi mới cưới. Căn hộ gồm có 1 phòng khách , 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh được thiết kế nhỏ gọn, độc đáo cùng với mức giá cả phải chăng.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ

 


Loại hình căn hộ 02 phòng ngủ

Loại hình này dành cho những hộ gia đình ít người từ 3 – 4 người gồm 2 phòng ngủ, 1phòng bếp, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh. Căn hộ được thiết kế theo phong cách kế hợp giữa nét phương Đông và phương Tây tạo không gian hài hòa,ấm cúng. Căn hộ với lối thiết kế như vậy sẽ tạo nên sự gắn kết, đoàn kết gia đình với nhau.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ


Loại hình căn hộ 03 phòng ngủ

Loại hình này phù hợp với đối tượng khách hàng có gia đình đông hơn khoảng 4 – 5 người gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 3 phòng vệ sinh. Căn hộ loại này thường dành cho đối tượng khách hàng có gia đình đông người khoảng tầm 3 thế hệ. Phòng khách thiết kế không gian đón ánh sáng tự nhiên tốt tạo sự thông thoáng cho căn hộ.

Mặt bằng căn hộ 4 phòng ngủ
Loại hình căn hộ 4 phòng ngủ gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp , 4 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh. Loại căn hộ này dành cho những gia đình đông người, có nhiều thế hệ sinh sống hoặc kể cả những gia đình ít người nhưng thích có không gian rộng rãi hoặc những gia đình hay có người thân bạn bè đến thăm. Loại hình căn hộ này có không gian rộng lớn thoáng đãng là nơi lý tưởng để gia đình, con cái sống và làm việc.

Tin tức liên quan

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

Ngày đăng: 04/01/2018

RA MẮT DỰ ÁN 6TH ELEMENT Hơn bất cứ đâu tại Hà Nội, khu vực Tây Hồ luôn được coi là một trong những nơi đáng sống bởi không gian thoáng mát, vị trí thuận tiện, hạ tầng đồng bộ. Bởi lẽ đó những dự án tại Tây Hồ luôn được thị trường săn đón….Read More

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

Ngày đăng: 25/12/2017

6TH ELEMENT – NƠI PHONG THỦY CÂN BẰNG Với vị trí đắc địa về phong thủy, sông Hồng chảy qua khu vực Tây Hồ chạm thế đất mạch “ long chầu hổ phục”. Bởi vậy, nơi đây được đánh giá là khu vực có vị trí “vàng” cả về phong thủy lẫn hạ tầng. 6TH…Read More

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

Ngày đăng: 24/12/2017

ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6 – CHUNG CƯ 6TH ELEMENT “CHUNG CƯ 6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6 TẠO NÊN SỰ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG” Chủ đầu tư Bắc Hà đã đặt tên cho dự án mới tại Tây Hồ Tây là 6th Element – Nguyên tố thứ 6- yếu tố hội tụ…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn
Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.