Mở bán căn hộ nghỉ dưỡng Green Bay Premium Hạ Long tại Hà Nội

Ngày đăng: 20/10/2016

Ngày 13/11 tới đây, Green Bay Premium sẽ tổ chức buổi mở bán cho các khách hàng Hà Nội tại khách sạn Deawoo. Với những chính sách ưu đãi đặc biệt, đây sẽ là cơ hội độc nhất vô nhị cho những khách hàng muốn sở hữu căn hộ tuyệt đẹp nằm giữa vùng sơn thủy tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh.

Tặng gói nội thất tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ lên tới 120 triệu đồng

Green Bay Premium không chỉ là ngôi nhà tuyệt vời để gia chủ nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi mà còn là cơ hội sinh lời hấp dẫn với giá trị càng ngày càng tăng theo năm tháng.

Căn hộ tuyệt đẹp có thể nhìn ra Vịnh Hạ Long

Chỉ từ khoảng 1,2 tỷ đồng, bạn đã có thể sử dụng một căn hộ tuyệt đẹp bậc nhất tại Hạ Long với nhiều khuyến mại và ưu đãi chưa từng có. Đồng thời, mỗi căn hộ sẽ được tặng gói nội thất tiêu chuẩn của chủ đầu tư với giá trị tương đương 120 triệu đồng gồm : Giường, tủ, kệ tivi, bộ sofa, bộ bàn ghế ăn, điều hòa, lò vi sóng…Với gói trang bị này, khách hàng chỉ cần vào ở ngay hoặc cho thuê ngay mà không mất thời gian và công sức và tiền bạc để hoàn thiện căn hộ.

Hỗ trợ vay 75%, lãi suất 0% trong 12 tháng

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng , Chủ đầu tư đã cùng phối hợp với Ngân hàng Ngoại thương và Ngân hàng Quân đội có chương trình Hỗ trợ vay vốn khách hàng mua nhà với lãi suất 0%.

Người mua nhà có hể vay vốn lên tới 75% giá trị Hợp đồng trong tối đa 20 năm và được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Vì vậy, chỉ cần từ 400 triệu đồng ban đầu, khách hàng đã có thể sở hữu một trong những căn hộ giá trị nhất ngay bên bờ Vịnh Hạ Long.

Đối với khách hàng không sử dụng chương trình Hỗ trợ lãi suất 0%, Chủ đầu tư chiết khấu ngay 2,5% trên tổng giá trị căn hộ. Đồng thời, Green Bay Premium đang áp dụng tiến độ thanh toán hết sức linh hoạt với 7 đợt thanh toán, giúp giảm thiểu đáng kể áp lực về tài chính cho người mua nhà.

Tin tức liên quan

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự Vinpearl

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự Vinpearl

Ngày đăng: 12/06/2017

Biệt thự 5* đầu tiên tại Bắc Trung Bộ vừa được ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đó, chỉ từ 4 tỷ đồng khách hàng có thể sở hữu ngay nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên từ ngân hàng.

Citadines Marina Hạ Long chính thức “ra mắt” các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Citadines Marina Hạ Long chính thức “ra mắt” các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Ngày đăng: 22/05/2017

Vào 14h, ngày 21/5/2017 tại Khách sạn Melia Hà Nội, Ngọc Việt Land – thành viên của DTJ Group phối hợp với  Bim Group tổ chức thành công lễ ra mắt dự án Citadines Marina Hạ Long. Lễ ra mắt dự án Citadines Hạ Long được tổ chức hoành tráng thu hút hàng trăm nhà…Read More

Dự án Tây Hồ RiverView đã tìm ra nhà tư vấn phát triển.

Dự án Tây Hồ RiverView đã tìm ra nhà tư vấn phát triển.

Ngày đăng: 16/05/2017

Nguồn tin từ G5 Invest cho biết, Tây Hồ Riverview sẽ là một sản phẩm trọng điểm của công ty… G5 là nhà tư vấn phát triển dự án Tây Hồ Riverview Tây Hồ Riverview do G5 Invest tư vấn phát triển hứa hẹn là sản phẩm đáng chú ý của thị trường Công ty…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn

Video

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.