Mở bán căn hộ nghỉ dưỡng Green Bay Premium Hạ Long tại Hà Nội

Ngày đăng: 20/10/2016

Ngày 13/11 tới đây, Green Bay Premium sẽ tổ chức buổi mở bán cho các khách hàng Hà Nội tại khách sạn Deawoo. Với những chính sách ưu đãi đặc biệt, đây sẽ là cơ hội độc nhất vô nhị cho những khách hàng muốn sở hữu căn hộ tuyệt đẹp nằm giữa vùng sơn thủy tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh.

Tặng gói nội thất tiêu chuẩn căn hộ dịch vụ lên tới 120 triệu đồng

Green Bay Premium không chỉ là ngôi nhà tuyệt vời để gia chủ nghỉ ngơi sau thời gian làm việc mệt mỏi mà còn là cơ hội sinh lời hấp dẫn với giá trị càng ngày càng tăng theo năm tháng.

Căn hộ tuyệt đẹp có thể nhìn ra Vịnh Hạ Long

Chỉ từ khoảng 1,2 tỷ đồng, bạn đã có thể sử dụng một căn hộ tuyệt đẹp bậc nhất tại Hạ Long với nhiều khuyến mại và ưu đãi chưa từng có. Đồng thời, mỗi căn hộ sẽ được tặng gói nội thất tiêu chuẩn của chủ đầu tư với giá trị tương đương 120 triệu đồng gồm : Giường, tủ, kệ tivi, bộ sofa, bộ bàn ghế ăn, điều hòa, lò vi sóng…Với gói trang bị này, khách hàng chỉ cần vào ở ngay hoặc cho thuê ngay mà không mất thời gian và công sức và tiền bạc để hoàn thiện căn hộ.

Hỗ trợ vay 75%, lãi suất 0% trong 12 tháng

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng , Chủ đầu tư đã cùng phối hợp với Ngân hàng Ngoại thương và Ngân hàng Quân đội có chương trình Hỗ trợ vay vốn khách hàng mua nhà với lãi suất 0%.

Người mua nhà có hể vay vốn lên tới 75% giá trị Hợp đồng trong tối đa 20 năm và được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Vì vậy, chỉ cần từ 400 triệu đồng ban đầu, khách hàng đã có thể sở hữu một trong những căn hộ giá trị nhất ngay bên bờ Vịnh Hạ Long.

Đối với khách hàng không sử dụng chương trình Hỗ trợ lãi suất 0%, Chủ đầu tư chiết khấu ngay 2,5% trên tổng giá trị căn hộ. Đồng thời, Green Bay Premium đang áp dụng tiến độ thanh toán hết sức linh hoạt với 7 đợt thanh toán, giúp giảm thiểu đáng kể áp lực về tài chính cho người mua nhà.

Tin tức liên quan

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

Ngày đăng: 21/03/2018

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực và để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên nếu điểm mặt gọi tên trên thương trường bất động sản, BIM Group đã và đang khẳng định được quy mô, vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, trong đó gần đây…Read More

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Ngày đăng: 20/03/2018

The Ascott Limited là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Tập đoàn Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Cả 3 thương hiệu đều tồn tại một cách độc lập chuyên điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

Ngày đăng: 08/03/2018

SIÊU DỰ ÁN “THÀNH PHỐ THÔNG MINH SMART TOWN” 37 TỶ USD PHÍA BẮC HÀ NỘI SẼ ĐƯỢC KHỞI CÔNG TỪ THÁNG 8 Gần đây, thông tin về kế hoạch cho Siêu dự án Thành phố thông minh – Smart Town phía Bắc Hà Nội lại gây sốt sau khi tờ Nikkei của Nhật Bản…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.