Để chuẩn bị cho quá trình hội nhập và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư và phân phối DTJ đã chuẩn bị tốt các nguồn lực về con người, trang thiết bị, tài chính... sẵn sàng cạnh tranh và vươn xa hơn trên thị trường

NGUỒN NHÂN LỰC
  • Ban lãnh đạo DTJ GROUP hội tụ các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, truyền thông và phân phối nội thất cùng bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, có tầm nhìn chiến lược, đã dẫn dắt công ty có được những bước tiến và đạt được nhiều thành tựu quan trọng.
  • Đội ngũ CBNV năng động, sáng tạo và tâm huyết, bao gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, phân tích, đầu tư bất động sản, phân phối, công nghệ thông tin và luật sư … đã từng làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp, tham gia quản lý những dự án cao cấp.
  • Khả năng thiết lập mối quan hệ tốt với các nhà hoạch định chính sách và những người đứng đầu trong giới kinh doanh.
Năng lực Công ty

TÀI CHÍNH
Từ những thành quả đạt được trong những năm qua, DTJ GROUP hiện nay trở thành doanh nghiệp có nguồn tài chính mạnh, đảm bảo hoàn thành tốt các dự án mà DTJ GROUP trực tiếp tham gia đầu tư và phân phối. Bên cạnh nguồn vốn chủ sở hữu, DTJ GROUP cũng đã có các mối quan hệ chặt chẽ và là đối tác thân thiết của Ngân hàng Quân đội (MB Bank) và nhiều tổ chức tài chính, tín dụng tại Việt Nam, sẵn sàng ủng hộ nguồn tín dụng cho DTJ GROUP trong quá trình triển khai các dự án và phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty.

SÀN GIAO DỊCH DTJ GROUP
  • Nằm tại trục đường chính, với quy mô diện tích mặt bằng lớn, hơn 500m2, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật cao, là địa điểm thuận lợi cho các nhà đầu tư tham quan và thực hiện các phiên giao dịch, đấu giá bất động sản.
  • Ngoài ra, đây cũng là địa điểm thường xuyên tổ chức các sự kiện họp báo, hội thảo, diễn đàn offline của các giới đầu tư bất động sản cùng với các cuộc trưng bày sản phẩm triển lãm bất động sản và nội thất.

Năng lực Công ty

Năng lực Công ty

Năng lực Công ty


Năng lực Công tyBẢNG TÍNH VAY
Số tiền phải trả hàng tháng
(theo phương pháp dư nợ giảm dần)
VNĐ
VNĐ
%
Tháng
năm
%/tháng
VNĐ
 
.
Free Auto Backlink Exchange Service