Năng lực

Năng động, nhiệt huyết và không ngừng hoàn thiện cơ cấu – tổ chức, Công ty CP đầu tư và phân phối DTJ luôn sẵn sàng đương đầu với những biến động của thị trường, kinh tế xã hội.

Trưởng thành về năng lực quản lý và tổ chức:

  • Hơn 20 năm hoạt động, xuất phát điểm là một công ty nhỏ với gần 30 nhân viên đến nay phát triển thành doanh nghiệp uy tín với gần 200 nhân viên và 3 văn phòng đại diện phân phối chuyên môn hóa các mảng như bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ trung – cao cấp.
  • Hệ thống nguồn lực được nâng cao về chất lượng theo từng năm, liên tục bổ sung nhân lực mới đảm bảo bộ máy quản lý hoạt động hiệu quả.

Nhanh nhạy nắm bắt thị trường với nguồn lực kinh tế vững chắc.

Hiểu rõ thị trường và nắm bắt các xu hướng mới là những thành tựu mà DTJ Group tích lũy trong quá trình phát triển.

  • DTJ Group phân phối thành công hàng chục dự án lớn như: Vinpearl Premium nay là Vinpearl Resort & Villas, Indochinaplaza Hà Nội – Chủ đầu tư Indochina land, Thang Long Number One – Viglacera,Water Mark, Discovery Complex, Helios Tower, Bắc Hà Tower, Imperia Garden, Vinhome Gardenia, Vinhome Metropolis….
  • Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư uy tín trong ngành bất động sản như Vingroup, Bim Group,… và các tổ chức tài chính – tín dụng – Ngân hàng lớn hàng đầu trong nước đảm bảo khả năng huy động vốn cho các dự án DTJ Group.

Khai thác phát triển chuyên sâu các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

  • Mở rộng thị trường phát triển toàn diện theo chuỗi các giá trị phát triển hướng đến giá trị sống con người.
  • Phát triển chuyên sâu các lĩnh vực kinh doanh với sự ra đời các công ty con như Công ty CP đầu tư BĐS Ngọc Việt. Công ty CP Thế giới chung cư, Công ty nông sản DTJ…

Với những thế mạnh riêng, Công ty CP đầu tư và phân phối DTJ không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất động sản trong nước. Không sống mãi trong ánh hào quang của sự thành công, DTJ  Group luôn không ngừng thay đổi bản thân để tạo thêm được nhiều giá trị hơn nữa.


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.