Phân phối BĐS nghỉ dưỡng

Đón đầu sớm xu hướng đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn (Condotel), từ năm 2015 DTJ đã đi tiên phong và là đại diện chính thức đầu tiên tại Miền Bắc phân phối chuỗi BĐS Nghỉ dưỡng Vinpearl Premium nay là Vinpearl Resort & Villas của CTĐ Vingroup.

Nhằm hiện thực chiến lược chuyên nghiệp hóa, chuyên sâu BĐS nghỉ dưỡng, Tháng 09/2015, DTJ Group thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt (Ngọc Việt Land) và định hướng phát triển Ngọc Việt Land thành thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng số một tại Việt Nam.

Với đội ngũ tư vấn viên am hiểu thị trường, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm tư vấn đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng, DTJ Group – Ngọc Việt cam kết mang lại giá trị tối ưu cho quý Khách hàng: Đầu tư hiệu quả – nghỉ dưỡng trọn đời!


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn

Video

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.