Trên cơ sở thiết kế có sẵn tại căn hộ Indochina Plaza Hanoi (IPH), Phòng nội thất (DTJHome) thuộc Cty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ đã đưa ra các giải pháp tận dụng tối đa không gian, phát huy triệt để công năng của thiết bị, tạo sự rộng rãi và tiện nghi trong từng phòng.

Ngày 24-2, DTJHome đã tổ chức buổi tư vấn về các giải pháp nội thất cho khách hàng chuẩn bị nhận căn hộ tại IPH vào tháng 3-2012 tới đây.

Giải pháp nội thất “nới rộng” căn hộ IPH
DTJHome đưa ra các giải pháp tối ưu hóa không gian và công năng
của các thiết bị bổ sung mà không ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu.

Theo chuyên gia nội thất Trần Thị Thu Hồng, sau khi đã nghiên cứu kỹ diện tích, hình dạng, thiết kế nội thất có sẵn của từng loại căn hộ cụ thể tại IPH, các chuyên gia nội thất của DTJHome đã đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm tối ưu hóa không gian và công năng của các thiết bị bổ sung mà không ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu và nội thất có sẵn của từng căn hộ.

Thuyết trình trước khách hàng, các chuyên gia của DTJHome đã chọn một căn hộ có diện tích nhỏ nhất và hình dạng phức tạp nhất của IPH để đưa ra các tư vấn thiết kế nội thất.

Để tạo sự tiện nghi, các chuyên gia nội thất của DTJHome cho rằng, các đồ dùng, thiết bị của phòng nào sẽ cơ bản được chứa ở phòng đó. Các thiết bị nội thất đều phải có công suất chờ để đáp ứng nhu cầu chứa khi đồ đạc tăng lên. Ví dụ, trong phòng ngủ phải có “kho” chứa đồ như: chăn, ga, gối… khi không dùng tới.

Theo tính toán, hệ thống tủ quần áo đính tường được lắp đặt sẵn trong phòng ngủ của mỗi căn hộ IPH sẽ quá tải đối với hầu hết các gia đình. Vậy “kho” sẽ được thiết kế như thế nào để không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt? Các chuyên gia đã đưa ra nhiều giải pháp hữu hiệu, như: tủ dưới giường với các khoang công năng đa dạng, tận dụng góc méo của căn phòng để thiết kế tủ chứa… Đồng thời, vách giả, hệ thống đèn, vách kính, giấy dán tường… sẽ được thiết kế theo sở thích của gia chủ để tạo thêm không gian ảo cho căn phòng.

Giải pháp nội thất “nới rộng” căn hộ IPH
Nội thất phòng khách được thiết kế hiện đại, sang trọng và được bố trí hợp lý
 nhằm tạo ra không gian rộng rãi.

Khách hàng Nguyễn Văn Cường cho biết, ông rất ấn tượng với giải pháp thiết kế phòng ngủ cho trẻ em. Với căn phòng rộng 12m2, các chuyên gia đã thiết kế một giường tầng, mỗi bậc cầu thang lên tầng hai của giường là một hộc chứa đồ cho bé. Do đó, dù đồ dùng trong phòng có tăng lên nhưng không ảnh hưởng đến không gian học tập và vui chơi của trẻ…

Theo bà Hồng, hệ thống nội thất của từng căn hộ sẽ được thiết kế chi tiết theo từng mô-đun, để khách hàng dễ dàng chỉnh sửa theo yêu cầu. Vật liệu cho các thiết bị đảm bảo độ bền, chịu lực tốt và có thể tháo rời hay thay thế từng bộ phận.

Bên cạnh đó, DTJHome còn có các chuyên gia phong thủy uy tín, tư vấn giúp chủ nhà các giải pháp tối ưu về phong thủy và biến “hung” thành “cát” những chi tiết trong căn hộ được thiết kế không như mong muốn.

PV

BẢNG TÍNH VAY
Số tiền phải trả hàng tháng
(theo phương pháp dư nợ giảm dần)
VNĐ
VNĐ
%
Tháng
năm
%/tháng
VNĐ
 
.
Free Auto Backlink Exchange Service