Sản phẩm rau sạch VinEco tại siêu thị Vinhomes Metropolis

Ngày đăng: 19/10/2016

Bữa ăn là lúc các thành viên trong gia đình bạn ngồi lại quây quần với nhau rồi cùng nhau ăn uống và tâm sự. Vì vậy, một bữa ăn ngon luôn là trăn trở của những người nội trợ. Và để có một bữa ăn tuyệt vời cả về khẩu vị lẫn chất lượng lại là một vấn đề nữa. Hiện nay,với hệ thống sản phẩm sau sạch 100% với thương hiệu VinEco tại Vinmart Metropolis Liễu Giai sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thực trạng và nhu cầu mua sắm thực phẩm hiện nay

Hiện nay, tình trạng thực phẩm bẩn đang được bán tràn lan trên thị trường mà chưa có một cơ quan vệ sinh an toàn thực phẩm nào có thể kiêm soát được. Sức khỏe con người hàng ngày vẫn đang bị đe dọa nghiêm trọng qua từng bữa ăn của họ.

Vì vậy, chúng ta vẫn đang tìm kiếm một nguồn thực phẩm sạch giúp bữa ăn của họ ngon hơn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều được để tâm hơn cả.

Giải pháp hệ thống rau sạch VinEco tại Vinmart Metropolis

Hiểu được điều đó, Vingroup đã cho ra thương hiệu rau sạch VinEco để chăm sóc và đảm bảo sức khỏe bữa ăn cho gia đình bạn.

Vườn rau sạch VinEco của Tập đoàn Vingroup

Sản phẩm rau quả sạch được sản xuất dựa trên các kỹ thuật tiên tiến đạt tiêu chuẩn VietGAP và tiêu chuẩn GlobalGAP nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Những rau củ tươi ngon trong siêu thị Vinmart

Từng công đoạn trong quy trình đều được giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn khoa học các đối tác đến từ Hà Lan,Nhật Bản, Israel,…

Chuyên gia đến giám sát VinEco

Dựa vào công nghệ nhà kính hiện đại, VinEco đã sản xuất ra thị trường những chủng loại rau mầm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: rau mầm bông cải xanhcải xoăn, cải xoong cần tây, tía tô, cà chua …

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng rau củ sạch thương hiệu VinEco

Đến với Vinhomes Metropolis Liễu Giai, bạn và gia đình không chỉ được trải nghiệm những tiện ích nổi bật, cao cấp nhất mà bạn còn được chăm sóc chu đáo đến cả từng bữa ăn với VinEco.

Tin tức liên quan

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

Ngày đăng: 21/03/2018

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực và để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên nếu điểm mặt gọi tên trên thương trường bất động sản, BIM Group đã và đang khẳng định được quy mô, vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, trong đó gần đây…Read More

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Ngày đăng: 20/03/2018

The Ascott Limited là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Tập đoàn Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Cả 3 thương hiệu đều tồn tại một cách độc lập chuyên điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

Ngày đăng: 08/03/2018

SIÊU DỰ ÁN “THÀNH PHỐ THÔNG MINH SMART TOWN” 37 TỶ USD PHÍA BẮC HÀ NỘI SẼ ĐƯỢC KHỞI CÔNG TỪ THÁNG 8 Gần đây, thông tin về kế hoạch cho Siêu dự án Thành phố thông minh – Smart Town phía Bắc Hà Nội lại gây sốt sau khi tờ Nikkei của Nhật Bản…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.