Kính thưa quý vị!

Quý vị đang tìm hiểu về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ – DTJ GROUP Đó là niềm vui, niềm vinh dự khi được cung cấp những thông tin hữu ích cho quý vị về bức tranh hoạt động của công ty chúng tôi.

Công ty CP Đầu tư & Phân phối DTJ (DTJ GROUP) tiền thân là Công ty TNHH Đức Trung II, thành lập từ năm 1995, chuyển đổi sang loại hình công ty cổ phần năm 2007. DTJ GROUP kế thừa kinh nghiệm gần 16 năm làm việc và phân phối sản phẩm cho các tập đoàn hàng đầu thế giới. Với tiềm lực và kinh nghiệm kế thừa qua nhiều năm hoạt động, DTJ GROUP đã mở rộng thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh mới và mong muốn sẽ trở thành công ty đầu tư, phân phối và cung cấp dịch vụ Bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để DTJ GROUP không ngừng lớn mạnh. Đạt được những thành quả ngày hôm nay, trước hết Ban Lãnh đạo Công ty xin cảm ơn sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, cảm ơn các đối tác, khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với DTJ GROUP trong suốt thời gian qua. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến các giá trị chất lượng cao nhất đối với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm mang lại lợi ích cho xã hội, niềm tin cho khách hàng và niềm hạnh phúc cho mỗi thành viên DTJ GROUP.

Hy vọng rằng, cổng thông tin này sẽ mang đến cho quý vị những ấn tượng tốt đẹp về bức tranh tổng thể của doanh nghiệp chúng tôi. DTJ GROUP luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và luôn cập nhật các thông tin liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi, để qua mỗi lần ghé thăm, quý vị sẽ theo dõi được các bước tiến mới của DTJ GROUP trên con đường hội nhập.

Xin kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!


                                                                                                      CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
                                                                                                                                                (Đã ký)


                                                                                                                                     Nguyễn Quốc Khánh
                                                                                                                                          Tổng Giám đốc
                                                                                                                                 Chủ tịch Hội đồng quản trị

BẢNG TÍNH VAY
Số tiền phải trả hàng tháng
(theo phương pháp dư nợ giảm dần)
VNĐ
VNĐ
%
Tháng
năm
%/tháng
VNĐ
 
.
Free Auto Backlink Exchange Service