Ý nghĩa màu sắc

Màu sắc chủ đạo của cụm logo là màu cam. Màu cam là sự kết hợp của màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng tươi vui, đem đến nguồn sinh lực dồi dào, những cảm xúc sâu sắc của sự ấm áp và tin cậy. Màu cam thể hiện sự đam mê, phấn khởi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công, sự khuyến khích và kích thích. Đồng thời màu cam là biểu tượng của sức mạnh, sự bền bỉ và tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ.

THƯƠNG HIỆU DTJ GROUP

Ý nghĩa biểu tượng

DTJ là viết tắt của Đức Trung Joint Stock. Chữ Đức ở đây nghĩa là “Đạo đức” - là cái biểu hiện tốt đẹp của đạo lý trong tính nết, tư cách, hành động của con người. Chữ Trung trong từ “Trung thành” - trước sau một lòng một dạ, giữ trọn niềm tin, những tình cảm gắn bó, những điều đã cam kết. Đức và Trung cũng là tiêu chí hoạt động của DTJ, một doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng đạo đức, giữ chữ tín và trung thành với khách hàng, đối tác, các cổ đông và CBNV Công ty.
DTJ – Một biểu tượng dễ nhớ, mạnh mẽ và lôi cuốn. Ba chữ DTJ được đặt trong một khối chữ nhật đơn giản, đường nét khỏe khoắn, kết hợp với những đường cong tạo sự uyển chuyển. Chữ J được cách điệu thêm một hình tròn và chữ R liên tưởng tới con người, cuộc sống và là dấu hiệu bản quyền đã được bảo vệ của thương hiệu.
Chữ D và T thể hiện cho Đạo đức và Trung thành trong khối màu cam của sự mạnh mẽ, sáng tạo và đầy năng lượng chính là giá trị cốt lõi của DTJ, sự đam mê và cống hiến hết mình cho công việc, vì một mục tiêu chung, một lý tưởng lớn.

BẢNG TÍNH VAY
Số tiền phải trả hàng tháng
(theo phương pháp dư nợ giảm dần)
VNĐ
VNĐ
%
Tháng
năm
%/tháng
VNĐ
 
.
Free Auto Backlink Exchange Service