Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Phú Quốc Villas cập nhật ngày 23/11/2016

Ngày đăng: 01/11/2016

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Phú Quốc Villas được cập nhật mới nhất ngày 23/11/2016 cho thấy dự án đã gần như hoàn tất các căn biệt thự đều đã được xây dựng xong và đang hoàn thiện mặt ngoài.

Hiện nay, đang tiến hành xây dựng cảnh quan sinh thái xung quanh khu nghỉ dưỡng và hoàn thiện nốt phần nội thất bên trong các căn biệt thự.
Dự án Vinpearl Phú Quốc Villas đã đi hơn nữa quãng đường, bắt đầu khởi công từ ngày 2/9/2015 với 339 căn biệt thự biển. Dự án nằm tại khu trung tâm Bãi Dài, thuộc xã Gành Dầu, Phú Quốc nối liền các dự án 1, 2 và 4 thành chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao.
Để tiện cho việc nắm bắt tiến độ thi công của dự án, bạn có thể tham khảo chi tiết tiến độ dự án dưới đây được cập nhật vào ngày 23/11/2016.

Bảng tiến độ dự án Vinpearl Phú Quốc Villas

Với tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Phú Quốc Villas như hiện nay thì sẽ không lâu nữa dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Theo như dự kiến thì Chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao biệt thự cho khách hàng vào quý 1 năm 2017.

Theo tốc độ hiện nay hoàn toàn có thể đáp ứng được cam kết này nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Một số hình ảnh về dự án:

Hình ảnh tổng quan dự án Vinpearl Phú Quốc Villas

Hình ảnh tiến độ các căn thự đơn lập hướng biển

Hình ảnh tiến độ các căn thự đơn lập ốc đảo.

Hình ảnh tiến độ biệt thự dãy 2

Hình ảnh tiến độ biệt thư gần sân golf

Hình ảnh tiến độ căn biệt thự song lập.

Tin tức liên quan

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự Vinpearl

Chỉ từ 4 tỷ đồng sở hữu ngay biệt thự Vinpearl

Ngày đăng: 12/06/2017

Biệt thự 5* đầu tiên tại Bắc Trung Bộ vừa được ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đó, chỉ từ 4 tỷ đồng khách hàng có thể sở hữu ngay nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên từ ngân hàng.

Citadines Marina Hạ Long chính thức “ra mắt” các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Citadines Marina Hạ Long chính thức “ra mắt” các nhà đầu tư tại Hà Nội.

Ngày đăng: 22/05/2017

Vào 14h, ngày 21/5/2017 tại Khách sạn Melia Hà Nội, Ngọc Việt Land – thành viên của DTJ Group phối hợp với  Bim Group tổ chức thành công lễ ra mắt dự án Citadines Marina Hạ Long. Lễ ra mắt dự án Citadines Hạ Long được tổ chức hoành tráng thu hút hàng trăm nhà…Read More

Dự án Tây Hồ RiverView đã tìm ra nhà tư vấn phát triển.

Dự án Tây Hồ RiverView đã tìm ra nhà tư vấn phát triển.

Ngày đăng: 16/05/2017

Nguồn tin từ G5 Invest cho biết, Tây Hồ Riverview sẽ là một sản phẩm trọng điểm của công ty… G5 là nhà tư vấn phát triển dự án Tây Hồ Riverview Tây Hồ Riverview do G5 Invest tư vấn phát triển hứa hẹn là sản phẩm đáng chú ý của thị trường Công ty…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn

Video

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.