Tìm hiểu loại hình Shopoffice tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Ngày đăng: 06/10/2016

Trong thời gian gần đây Shopoffice đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư chính vì các tính năng ưu việt mà nó đem lại. Loại hình Shopoffice là mô hình căn hộ mới, đang là xu hướng hiện nay.

Căn hộ Shop Vinhomes Phạm Hùng được xây dựng với thiết kế thời thượng, quy hoạch hiện đại, sang trọng. nằm ở tại vị trí hai tầng liên thông 1 và 2 của khối đế 3 tòa căn hộ cao cấp S1, S2, S3 thuộc dự án Vinhomes Sky Lake.

Điểm khác biệt nhất của những căn ShopOffice Vinhomes SkyLake chính là chỉ có duy nhất một mục đích là dùng để làm văn phòng, cửa hàng để kinh doanh buôn bán ở cả 2 tầng liên thông (Tầng 1, 2). Như vậy Shopoffice khác biệt hẳn với Shophouse (Căn hộ vừa để ở vừa để kinh doanh) và Oficetel (Căn hộ vừa để ở vừa để làm văn phòng).

Mô hình shopoffice ( ảnh minh họa)

Shop Office thực sự là nơi kinh doanh lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm tại một trong những khu đô thị ven hồ đáng sống bậc nhất khu vực trung tâm hành chính mới Mỹ Đình…

Có thể khẳng định, Vinhomes SkyLake là một trong những siêu phẩm BDS ven hồ hot nhất tại thị trường Hà Nội vào cuối năm 2016 này không chỉ bởi tiện ích dịch vụ hoàn hảo mà còn đa dạng về các dạng sản phẩm cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn…

Kết hợp với các căn Shopoffice chính là cảnh quan thiên nhiên xanh đặc biệt tại dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng, với những thảm cỏ xanh mát, hàng cây tỏa bóng mát xuống ven đường.

Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, Shopoffice Phạm Hùng hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng, một khu mua sắm, giải trí, làm việc hàng đầu cả nước.

Tin tức liên quan

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

Ngày đăng: 21/03/2018

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực và để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên nếu điểm mặt gọi tên trên thương trường bất động sản, BIM Group đã và đang khẳng định được quy mô, vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, trong đó gần đây…Read More

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Ngày đăng: 20/03/2018

The Ascott Limited là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Tập đoàn Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Cả 3 thương hiệu đều tồn tại một cách độc lập chuyên điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

Ngày đăng: 08/03/2018

SIÊU DỰ ÁN “THÀNH PHỐ THÔNG MINH SMART TOWN” 37 TỶ USD PHÍA BẮC HÀ NỘI SẼ ĐƯỢC KHỞI CÔNG TỪ THÁNG 8 Gần đây, thông tin về kế hoạch cho Siêu dự án Thành phố thông minh – Smart Town phía Bắc Hà Nội lại gây sốt sau khi tờ Nikkei của Nhật Bản…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.