THÔNG ĐIỆP

Tiền thân là Công ty TNHH Đức Trung II thành lập từ năm 1995, chuyển đổi sang Công ty Cổ phần năm 2007, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ (DTJ Group) đã trải qua hầu hết các giai đoạn phát triển thăng trầm của nền kinh tế thời mở cửa.

Xuất phát từ lĩnh vực kinh doanh, phân phối nội thất cho các thương hiệu hàng đầu thế giới, năm 2007, DTJ Group chính thức gia nhập thị trường Bất động sản và kể từ đó tới nay đã gặt hái được những thành công nhất định, mang lại giá trị thiết thực cho Khách hàng - Đối tác - Chủ đầu tư và toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên công ty; thương hiệu DTJ Group đã được thị trường và xã hội ghi nhận.

Trên cơ sở khai thác năng lực cốt lõi là Đầu tư và Phân phối, kiên định lĩnh vực kinh doanh chủ đạo là Bất động sản Nội thất, phát huy tố chất năng động, sáng tạo và năng lực đổi mới, ứng dụng những Công nghệ dẫn đầu, DTJ Group đã và đang khẳng định vị thế là đơn vị kinh doanh, phân phối bất động sản với giải pháp toàn diện nhất cho Khách hàng và Chủ đầu tư.

Với yêu cầu về tiêu chuẩn tự đặt ra luôn luôn cao hơn thị trường, với tinh thần cầu thị và tiến bộ, với chủ trương tăng cường hợp tác toàn diện và với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo, đoàn kết, với tinh thần quyết tâm cao độ, Tập thể DTJ Group nguyện nỗ lực cống hiến hết mình cho mục tiêu gia tăng giá trị cho Khách hàng và các bên hữu quan, cùng "Đồng hành kiến tạo tương lai", xây dựng một xã hội phồn thịnh, tiến bộ.


Quá trình phát triển

 • Khai trương Công ty CP thế giới chung cư – thành viên của DTJ Group, chuyên phân phối các sản phẩm căn hộ trung – cao cấp.
 • Thành lập Cty CP đầu tư BĐS Ngọc Việt - thành viên của DTJ Group, chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.
 • DTJ Group nhận danh top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.
 • DTJ Group tham gia sáng lập G5 - Liên minh các sàn bất động sản lớn nhất miền Bắc và trở thành thành viên chủ chốt.
 • Chính thức ra nhập VRNET, trở thành thành viên mạng các sàn giao dịch BĐS VN.
 • Thành lập sàn giao dịch BĐS DTJ.
 • Chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ, bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực Bất Động Sản.
 • DTJ tiền thân là Công ty TNHH Đức Trung II, hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm nội thất cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới.
 • 2016
 • 2015
 • 2014
 • 2012
 • 07/2009
 • 04/2009
 • 2007
 • 1995

Quá trình phát triển

2016
Khai trương Công ty CP thế giới chung cư – thành viên của DTJ Group, chuyên phân phối các sản phẩm căn hộ trung – cao cấp.

2015
Thành lập Cty CP đầu tư BĐS Ngọc Việt - thành viên của DTJ Group, chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

2014
DTJ Group nhận danh top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.

2012
DTJ Group tham gia sáng lập G5 - Liên minh các sàn bất động sản lớn nhất miền Bắc và trở thành thành viên chủ chốt.

07/2009
Chính thức ra nhập VRNET, trở thành thành viên mạng các sàn giao dịch BĐS VN.

04/2009
Thành lập sàn giao dịch BĐS DTJ.

2007
Chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ, bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực Bất Động Sản.

1995
DTJ tiền thân là Công ty TNHH Đức Trung II, hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm nội thất cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới.


Định hướng 2017-2020

Năm 2017, DTJ Group kỷ niệm tròn 10 năm chuyển đổi sang công ty Cổ phần và đã gặt hái được những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản.

Chặng đường 2017 - 2020:

- DTJ tiếp tục kiên định và tập trung lĩnh vực cốt lõi: Đầu tư & phân phối Bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền, dự án liền kề - biệt thự, căn hộ trung và cao cấp.

- Nhằm kiện toàn chuỗi dịch vụ cung ứng, gia tăng thêm giá trị dịch vụ cung cấp cho Khách hàng, Công ty mở rộng kinh doanh thêm các lĩnh vực:

+ Dịch vụ tư vấn thiết kế & thi công nội thất, phân phối nội thất - lĩnh vực Công ty đã có bề dày kinh nghiệm từ thủa sơ khai thành lập.

+ Dịch vụ cho thuê Bất động sản.

+ Kinh doanh nông phẩm, đặc sản địa phương trên cơ sở khai thác lợi thế kênh phân phối qua hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng.

[cohoihoptac-duan]

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.