Trong xã hội thông tin hiện đại, truyền thông là hoạt động không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp. Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của truyền thông và đặc biệt là truyền thông trên mạng Internet, DTJ Group cung cấp các giải pháp và chiến lược toàn diện trong lĩnh vực Truyền Thông – Quảng Cáo – Marketing cho khách hàng .
MEDIA
DTJ Group cung cấp các dịch vụ:

1. Tư vấn giải pháp tổng thể về Marketing

Marketing được xem là công cụ quan trọng nhất trong kinh doanh và là yếu tố then chốt nhất quyết định sự thành công của doanh nghiệp trên thị trường. Vì vậy, dịch vụ tư vấn marketing của DTJ Group cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn Marketing từ chiến lược sản phẩm/dịch vụ, đến chiến lược định giá, chiến lược phân phối, chiến lược quảng bá.... Với những kinh nghiệm của các chuyên gia trong các ngành, các mô hình tiếp cận mới, cùng sự đam mê vượt qua những thách thức, DTJ Group cam kết mang lại cho khách hàng các giải pháp Marketing tối ưu nhất.

2. Tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu

Thương hiệu là các giá trị của doanh nghiệp được phản ánh trong tâm trí khách hàng và xã hội. Phát triển thương hiệu là duy trì/ nuôi lớn các giá trị mà doanh nghiệp tạo lập trong lòng khách hàng và xã hội.

DTJ Group cung cấp dịch vụ tư vấn thương hiệu bao gồm :

  • Đánh giá thương hiệu
  • Xây dựng thương hiệu mới
  • Chiến lược phát triển thương hiệu
  • Truyền thông thương hiệu
MEDIA

3. Tổ chức sự kiện


Là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân viên năng động, trang thiết bị hiện đại, DTJ Group đã từng tổ chức thành công nhiều sự kiện trong và ngoài nước.

DTJ Group chuyên nghiệp trong việc tổ chức các sự kiện:

  • Lễ khởi công, lễ khánh thành.
  • Tổ chức hội nghị, hội thảo, họp báo.
  • Tổ chức triển lãm gian hàng.
  • Các hoạt động xúc tiến thương mại và ra mắt sản phẩm mới

DTJ Group cam kết luôn đổi mới sáng tạo, nhiệt tình nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng những giá trị và những sản phẩm có chất lượng, đúng thời hạn với chi phí hợp lý nhất. Độ chính xác của thông tin, tốc độ và chất lượng dịch vụ - tất cả đã làm nên sức mạnh của thương hiệu DTJ Group hôm nay.

DTJ GROUP – TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT
BẢNG TÍNH VAY
Số tiền phải trả hàng tháng
(theo phương pháp dư nợ giảm dần)
VNĐ
VNĐ
%
Tháng
năm
%/tháng
VNĐ
 
.
Free Auto Backlink Exchange Service