Việc chi trả chi phí tại Vinhomes Phạm Hùng

Ngày đăng: 12/02/2016

Như chúng ta đã biết, khi lựa chọn sinh sống tại các khu chung cư, bạn phải chấp nhận chi trả các loại phí dịch vụ sẵn có tại đó. Đó cũng là lí do khiến khách hàng khi có nhu cầu nhà ở chung cư, ngoài việc tìm hiểu giá cả của căn hộ, bạn còn phải dành thời gian tìm hiểu chi phí dịch vụ tại tòa chung cư đó, đâu là hợp lý, vì đây là nơi sinh sống lâu dài cho bạn và gia đình bạn.

Nếu bạn tìm một căn hộ hiện đại, cao cấp với môi trường sống lý tưởng và yêu cầu về giá dịch vụ hợp lý, xứng đáng với chi phí bỏ ra thì hãy lựa chọn ngay chung cư Vinhomes Phạm Hùng? Tại sao vậy? Ngoài những điều tuyệt vời mà chất lượng các tòa nhà Vinhomes mang lại, các loại hình dịch vụ tại đây cũng hoàn toàn cao cấp và chuyên nghiệp như thế. Bạn hoàn toàn có thể hài lòng với các dịch vụ ứng với chi phí hợp lý mà bạn bỏ ra.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng có kết cấu đầy đủ của một chung cư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, có hầm gửi xe rộng rãi, chỉ dẫn rõ ràng cho các tòa nhà riêng biệt, với mức giá dự kiến dao động từ 1.000.000 đến 1.200.000đ/ tháng cho xe ô tô, 45.000đ/tháng cho xe đạp, và giá xe máy là 3.000đ/ngày…Đây là mức giá hợp lý khi hệ thống trông coi hiện đại, camera giám sát mật độ dày, vé xe cảm ứng…đảm bảo cho tài sản của bạn. Kiến trúc hiện đại và mức hạ tầng đầu tư lớn của chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đem đến sự thuận tiện vô cùng cho cư dân. Khi hiện nay có nhiều khu chung cư không có chỗ gửi xe, các cơ sở gửi xe nhỏ lẻ, cách xa gây bất tiện do điều kiện không gian có hạn không thể đáp ứng nhu cầu cho cư dân.

Hầm gửi xe rộng rãi, đảm bảo tài sản cho cư dân tòa chung cư Vinhomes

Nếu cho con em theo học tại trường liên cấp quốc tế Vinschool Phạm Hùng, ngoài mức học phí đóng, sẽ có một số chi phí phát sinh đảm bảo cho cuộc sống tại học đường. Như chi phí tiền ăn trưa dự kiến khoảng 1.200.000/tháng với chất lượng bữa ăn được đảm bảo, nguồn gốc thực phẩm rõ ràng, có sự nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ hệ thống bệnh viện quốc tế sao cho khẩu phần ăn phù hợp với sự phát triển từng giai đoạn của trẻ.

Khi trở thành cư dân tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng, các hộ gia đình đều sẽ nhận được nhiều ưu đãi, phiếu khám chữa miễn phí có thời hạn với bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phạm Hùng, hay các hệ thống Vinmart, Vincharm, Gym club…Rất nhiều quyền lợi ưu tiên dành riêng cho cộng đồng dân cư tại đây.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí các dịch vụ như vệ sinh, giặt là,…trong thời hạn lớn. Các dịch vụ đi kèm phục vụ cho đời sống như Internet, cáp truyền hình… đều được ưu đãi do những chiết khấu của nhà đầu tư với bên cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, các công trình xây dựng như bể bơi, vườn dưỡng sinh, khu vui chơi ngoài trời, phòng thể thao sinh hoạt cộng đồng…cư dân hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng.

Hiện nay, một bộ phận có nhu cầu lựa chọn phân khúc căn hộ chung cư cao cấp vẫn còn e dè, chần chừ vì suy nghĩ mức chi phí dịch vụ sẽ rất cao khi sử dụng thời hạn lớn. Vậy với chi phí hợp lý bỏ ra mà giá trị nhận được nhiều hơn thế, cùng với sự chăm sóc phục vụ tận tình của đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn căn hộ mong muốn.

Tin tức liên quan

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

Ngày đăng: 04/01/2018

RA MẮT DỰ ÁN 6TH ELEMENT Hơn bất cứ đâu tại Hà Nội, khu vực Tây Hồ luôn được coi là một trong những nơi đáng sống bởi không gian thoáng mát, vị trí thuận tiện, hạ tầng đồng bộ. Bởi lẽ đó những dự án tại Tây Hồ luôn được thị trường săn đón….Read More

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

Ngày đăng: 25/12/2017

6TH ELEMENT – NƠI PHONG THỦY CÂN BẰNG Với vị trí đắc địa về phong thủy, sông Hồng chảy qua khu vực Tây Hồ chạm thế đất mạch “ long chầu hổ phục”. Bởi vậy, nơi đây được đánh giá là khu vực có vị trí “vàng” cả về phong thủy lẫn hạ tầng. 6TH…Read More

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

Ngày đăng: 24/12/2017

ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6 – CHUNG CƯ 6TH ELEMENT “CHUNG CƯ 6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6 TẠO NÊN SỰ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG” Chủ đầu tư Bắc Hà đã đặt tên cho dự án mới tại Tây Hồ Tây là 6th Element – Nguyên tố thứ 6- yếu tố hội tụ…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn
Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.