Vinhomes Gardenia – Tiến độ dự án một ngày tháng 12/2016

Ngày đăng: 24/12/2016

Vinhomes Gardenia là một dự án nhận được nhiều sự quan tâm bởi những tiện ích mà khu đô thị cao cấp này mang lại.
Đúng như dự đoán, 3 tòa tháp căn hộ The Arcadia với một loạt những “điểm cộng” hoàn hảo đã chính thức trở thành tâm điểm khi đánh trúng nhu cầu nhà ở của đông đảo người dân Hà thành.
Ra mắt chính thức vào giữa tháng 1/2016, dự án Vinhomes Gardenia đã và đang được triển khai với tốc độ chóng mặt. Dự kiến, những căn nhà phố thương mại Shophouse sẽ bắt đầu được bàn giao, các tòa căn hộ The Arcadia sẽ được bàn giao vào cuối năm 2017.
Hiện tại, hệ thống hoarding bao quanh dự án Vinhomes Gardenia tại khu vực shophouse Botanica đã được dỡ bỏ, việc đẩy nhanh tiến độ các hạng mục vỉa hè, hoàn thiện mặt ngoài các dãy nhà từ hướng nhìn đường Hàm Nghi cùng một số hạng mục tiện ích nội khu quan trọng đã được chủ đầu tư Vingroup cùng nhà thầu triển khai xây dựng gần hoàn tất.
Tính đến thời điểm ngày 20/12/2016, cả 3 tòa The Arcadia đã thi công lên tầng 24. Khu nhà thấp tầng bao gồm biệt thự, biệt thự liền kề cũng đang gấp rút thi công hoàn thiện. Bên cạnh đó, tất cả các dãy shophouse The Botanica đã hoàn thiện mặt ngoài.

Với tiến độ thi công như hiện nay, dự án sẽ được tiến hành bàn giao đúng thời gian dự kiến; một số khu vực có thể còn đáp ứng được tiến độ sớm hơn cả tính toán của chủ đầu tư. Do đó, những khách hàng có dự định mua căn hộ tại The Arcadia sẽ nắm bắt được những cơ hội sở hữu cuối cùng tại The Arcadia, đặc biệt sẽ được hưởng lợi từ việc rút ngắn thời gian chờ đợi và được nhanh chóng nhận nhà.

Tin tức liên quan

Cập nhật tiến độ dự án 6th Element ngày 03/05/2018

Cập nhật tiến độ dự án 6th Element ngày 03/05/2018

Ngày đăng: 03/05/2018

Công ty cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ trân trọng gửi đến Quý khách hàng tiến độ xây dựng mới nhất của dự án 6th Element- Dự án đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội và khu vực Tây Hồ Tây.

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

Ngày đăng: 21/03/2018

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực và để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên nếu điểm mặt gọi tên trên thương trường bất động sản, BIM Group đã và đang khẳng định được quy mô, vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, trong đó gần đây…Read More

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Ngày đăng: 20/03/2018

The Ascott Limited là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Tập đoàn Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Cả 3 thương hiệu đều tồn tại một cách độc lập chuyên điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.