Vinhomes Metropolis – Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị thế và tiện nghi

Ngày đăng: 05/10/2016

Sở hữu vị trí độc tôn ngay mặt đường Liễu Giai, nơi được coi là thủ phủ ngoại giao của Hà Nội, Vinhomes Metropolis thừa hưởng một hệ thống giao thông thuận tiện cùng nhiều tiện ích của khu trung tâm. Không chỉ vậy, những tiện ích độc quyền bên trong quần thể Vinhomes Metropolis càng góp phần nâng giá trị của dự án. Ngoài điểm nhấn cảnh quan là vườn nổi sáng tạo và sang trọng bậc nhất, sống tại Vinhomes Metropolis còn là sống giữa tiện nghi với bể bơi tiêu chuẩn, khu thể dục, sân chơi rộng rãi, tha hồ chiêu đãi bạn bè với chòi ngắm cảnh và khu BBQ riêng biệt hay thoả thích mua sắm với VinMart, Vincom ngay tại khu nhà.


Cụm bể bơi mái vòm độc đáo sử dụng chất liệu xây dựng là ETFE

So với vật liệu kính truyền thống, ETFE chỉ chiếm 1/100 trọng lượng, truyền nhiều ánh sáng, dễ dàng lắp đặt, chỉnh sửa và chi phí để lắp đặt ít hơn 24 – 70%. Vừa đảm bảo độ bền và vẻ đẹp mỹ thuật hiện đại, ETFE được mệnh danh là vật liệu của tương lai, tiêu biểu cho lối kiến trúc hiện đại. Hiện nay, ETFE được sử dụng rất nhiều tại các công trình nổi tiếngnhư Trung tâm Thể thao dưới nước Bắc Kinh phục vụ Olympic 2008 (Trung Quốc), khu sinh thái Eden tại Comwan (Anh)… Nói một cách khác, cư dân bơi ở bể Vinhomes Metropolis sẽ có cảm giác không khác gì bơi ở bể Olympic Bắc Kinh.

Tin tức liên quan

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

BIM Group – Từ thương hiệu chủ đầu tư BĐS tỉnh lẻ thành một trong những cái tên hàng đầu

Ngày đăng: 21/03/2018

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực và để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên nếu điểm mặt gọi tên trên thương trường bất động sản, BIM Group đã và đang khẳng định được quy mô, vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, trong đó gần đây…Read More

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Cách The Ascott Limited quản lý và vận hành dự án Citadines Marina Halong hiệu quả như thế nào?

Ngày đăng: 20/03/2018

The Ascott Limited là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Tập đoàn Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Cả 3 thương hiệu đều tồn tại một cách độc lập chuyên điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

NÓNG: Cuối 2018 Hà Nội sẽ khởi công Siêu dự án “Thành phố thông minh” 37 Tỷ USD

Ngày đăng: 08/03/2018

SIÊU DỰ ÁN “THÀNH PHỐ THÔNG MINH SMART TOWN” 37 TỶ USD PHÍA BẮC HÀ NỘI SẼ ĐƯỢC KHỞI CÔNG TỪ THÁNG 8 Gần đây, thông tin về kế hoạch cho Siêu dự án Thành phố thông minh – Smart Town phía Bắc Hà Nội lại gây sốt sau khi tờ Nikkei của Nhật Bản…Read More


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ

- Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
- Website: http://dtj.com.vn
- Email: info@dtj.com.vn

Đối tác                

Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.