Vinhomes Skylake – Dự án trên đất vàng Phạm Hùng

Ngày đăng: 26/10/2016

Thiên thời địa lợi nhân hòa, dự án tiềm năng Vinhomes SkyLake bước vào giai đoạn khởi động. Đây là dự án được tập đoàn Vingroup tập trung toàn lực để phát triển trong thời gian tới đây.

Báo cáo thị trường bất động sản Hà Nội quý II/2016 của CBRE tiết lộ, Vingroup đã chi ra 16,2 triệu USD để có thể sở hữu được mảnh đất tiềm năng này từ Vinaland Ltd. Điểm gì đã tạo nên sức hút đối với ông lớn bất động sản Vingroup?

Sở hữu địa hình đẹp, nằm ngay tại vị trí trung tâm giữa ngã ba Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ, đối diện với tòa nhà Keangnam và Sudio. Đây được đánh giá là mảnh đất vàng cuối cùng hiếm hoi còn sót lại được Vingroup chọn phát triển dự án chiến lược trong giai đoạn sắp tới đây.

Theo dự kiến, Vinhomes SkyLake sẽ xây dựng theo mô hình phức hợp gồm căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại với các tiện ích phong phú. Dự án bao gồm 3 tòa chung cư hơn 30 tầng và gần hơn 2000 căn hộ, tuy nhiên chi tiết về mặt bằng thiết kế tại thời điểm này vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức.

Theo đánh giá của giới chuyên gia bất động sản, dự án Vinhomes SkyLake được đánh giá là dự án tiền năng thu hút nhà đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nhà ở. SkyLake được xây dựng tạo thành mắt xích quan trọng kết nối các dự án trước đó của Vingroup tạo thành một chuỗi tổng thể trải dài theo các cung đường trọng điểm. Bắt đầu từ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, thẳng theo Phạm Hùng sẽ có Vinhomes SkyLake, rồi đến Vinhomes Trần Duy Hưng, xuôi ra Đại lộ Thăng Long có Vinhomes Mễ Trì và Vinhomes Thăng Long. Có thể nói, đây là dự án tiềm năng của khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Hiện tại, theo quan sát và ghi nhận mới nhất của chúng tôi cập nhật ngày 17/11/2016, khu đất vàng Phạm Hùng đã qua giai đoạn huy động máy móc khoan thử tải, san nền và đang bước vào những công việc đầu tiên của giai đoạn làm móng cũng như chuẩn bị trước hệ thống kết cấu thép nền.

Tình hình tiến độ dự án “Vàng” này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục hàng tuần nhằm giúp quý khách hàng nắm được những thông tin hữu ích và mang tính thời sự nhất.

Tin tức liên quan

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

07/01/2018: Ra mắt dự án 6th Element – sôi động khu vực phía Tây

Ngày đăng: 04/01/2018

RA MẮT DỰ ÁN 6TH ELEMENT Hơn bất cứ đâu tại Hà Nội, khu vực Tây Hồ luôn được coi là một trong những nơi đáng sống bởi không gian thoáng mát, vị trí thuận tiện, hạ tầng đồng bộ. Bởi lẽ đó những dự án tại Tây Hồ luôn được thị trường săn đón….Read More

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

6TH ELEMENT – VỊ TRÍ ĐỊA LINH NHÂN KIỆT

Ngày đăng: 25/12/2017

6TH ELEMENT – NƠI PHONG THỦY CÂN BẰNG Với vị trí đắc địa về phong thủy, sông Hồng chảy qua khu vực Tây Hồ chạm thế đất mạch “ long chầu hổ phục”. Bởi vậy, nơi đây được đánh giá là khu vực có vị trí “vàng” cả về phong thủy lẫn hạ tầng. 6TH…Read More

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6

Ngày đăng: 24/12/2017

ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6 – CHUNG CƯ 6TH ELEMENT “CHUNG CƯ 6TH ELEMENT – NGUYÊN TỐ THỨ 6 TẠO NÊN SỰ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG” Chủ đầu tư Bắc Hà đã đặt tên cho dự án mới tại Tây Hồ Tây là 6th Element – Nguyên tố thứ 6- yếu tố hội tụ…Read More


Cơ hội hợp tác cùng dtj group

Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích, đảm bảo quyền lợi và hiệu quả cho các bên tham gia; Đối tác - Khách hàng - Công ty và các cổ đông, DTJ GROUP luôn nỗ lực là địa chỉ tín thác của khách hàng, chủ đầu tư, các công ty kinh doanh, đối tác trên toàn quốc trong các lĩnh vực kinh doanh của DTJ GROUP.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124 - Fax: (84 4) 3755 6304
Website: http://dtj.com.vn
Email: info@dtj.com.vn
Copyright © 2017 DTJ JSC. All rights reserved.