DỊCH VỤ

Trang Chủ  –  Dịch Vụ

Giới Thiệu

DTJ GROUP

Đơn vị đạt TOP 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

DTJ Group chính thức gia nhập thị trường bất động sản năm 2007, Sàn bất động sản DTJ ra đời, vinh dự là một trong 10 sàn bất động sản đầu tiên được thành lập tại Hà Nội theo luật kinh doanh bất động sản được Quốc Hội Việt Nam thông qua năm 2006, với sứ mệnh kiến tạo môi trường giao dịch bất động sản minh bạch cho thị trường Việt Nam.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi!

  Đăng ký tư vấn

  DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  TƯ VẤN Ý TƯỞNG DỰ ÁN

  Đối với DTJ, mỗi dự án giống như một tác phẩm nghệ thuật, mang sứ mệnh và thông điệp riêng, trong đó sứ mệnh lớn nhất là mang lại những giá trị sống tốt đẹp cho cư dân và cộng đồng. Mang trong mình khát vọng cùng với các Chủ đầu tư viết nên những câu chuyện đẹp, với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu thị trường, phân phối và phát triển hàng trăm dự án trên toàn quốc, DTJ tự tin cung cấp dịch vụ tư vấn ý tưởng dự án với những ý tưởng độc đáo, hiệu quả cao. Những ý tưởng của chúng tôi không chỉ tập trung vào khách hàng, nhà đầu tư mà còn quan tâm tới môi trường, sự phù hợp về lịch sử – văn hóa địa phương cùng các giá trị gia tăng khác cho cộng đồng.

  Các dịch vụ cụ thể trong gói tư vấn ý tưởng dự án của DTJ gồm có:

  TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

  Bằng kinh nghiệm thực tiễn trong suốt 20 năm hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam, cùng sự học hỏi từ nhiều thị trường tương đương tại khu vực và tham khảo các thị trường phát triển trên thế giới, DTJ có đầy đủ năng lực để giúp cho các Chủ đầu tư hiện thực hóa ý tưởng dự án. Đội ngũ chuyên gia, nhân sự chất lượng cao của DTJ sẽ giúp cho Quý Chủ đầu tư triển khai một phần hoặc toàn bộ khâu phát triển dự án, bao gồm:

  TƯ VẤN XÂY DỰNG:

  Là một doanh nghiệp tư vấn toàn diện trong lĩnh vực bất động sản, gói dịch vụ tư vấn xây dựng của DTJ giúp Quý Chủ đầu tư hoàn toàn an tâm về chất lượng hoàn thiện sản phẩm dự án của mình. Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành xây dựng, DTJ cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng chất lượng cao như sau: 

  Chúng tôi đã chắt chiu, tích lũy kinh nghiệm trong 20 năm phát triển và hơn 10 năm triển khai phân phối cho các chủ đầu tư lớn như: Vingroup, BIM Group, MIK Group, CEO Group… để có một cái nhìn toàn diện và sâu sắc về thị trường bất động sản Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi có một niềm cảm hứng bất tận với các loại hình sản phẩm đa dạng cùng khả năng sáng tạo các concept độc đáo chưa từng có. Bởi vậy, lựa chọn DTJ trở thành nhà tư vấn và triển khai các hoạt động tiếp thị, kinh doanh và quản lý sản phẩm sẽ giúp Quý Chủ đầu tư trở thành một trong những thương hiệu thành công nhất.

  Các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu “chi phí tốt nhất cho hiệu quả cao nhất”, cụ thể:

  Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn

  Nhanh chóng – Đơn giản – Chính xác – Phù hợp