DTJ GROUP

Về chúng tôi

Khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh phân phối nội thất cho các thương hiệu hàng đầu thế giới của các tập đoàn Masco (Hoà Kỳ), Blum (Áo), Suter (Thuỵ Sĩ), năm 1995 đến năm 2006. DTJ Group chính thức gia nhập thị trường bất động sản năm 2007, Sàn bất động sản DTJ ra đời, vinh dự là một trong 10 sàn bất động sản đầu tiên được thành lập tại Hà Nội theo luật kinh doanh bất động sản được Quốc Hội Việt Nam thông qua năm 2006, với sứ mệnh kiến tạo môi trường giao dịch bất động sản minh bạch cho thị trường Việt Nam.

DTJ đã gặt hái được những thành công nhất định, mang lại giá trị thiết thực cho Khách hàng – Đối tác – Chủ đầu tư và toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên công ty. Thương hiệu DTJ Group đã được thị trường và xã hội ghi nhận với các giải thưởng như:

Top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Top 10 sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam
Top 100 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam
Khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh phân phối nội thất cho các thương hiệu hàng đầu thế giới của các tập doàn Masco (Hoà Kỳ), Blum (Áo), Suter (Thuỵ Sĩ), năm 1995 dến năm 2006. DTJ Group chính thức gia nhập thị trường bất dộng sản năm 2007, Sàn bất động sản DTJ ra dời, vinh dự là một trong 10 sàn bất động sàn đáu tiên được thành lập tại Hà Nội theo luật kinh doanh bất dộng sản dược Quốc Hội Việt Nam thông qua năm 2006, với sứ mệnh kiến tạo môi trường giao dịch bất động sản minh bạch cho thị trường Việt Nam.
Đầu tư bất động sản
Cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư
Tư vấn chuyển nhượng- mua bán dự án và sát nhập (M&A)
Phân phối và cho thuê bất động sản.
Đầu tư và Quản lý căn hộ khách sạn

Đội ngũ chuyên gia

Với thế mạnh chuyên sâu của từng chuyên gia, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm dịch vụ với chiều sâu về tư duy hệ thống, tính đổi mới, hướng tới giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong, với kinh nghiệm bề dày đã trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh, am hiểu khách hàng, chính sách và luật pháp, văn hoá vùng miền , DTJ Group lựa chọn các lĩnh vực phù hợp có lợi thế để tập trung đầu tư chuyên sâu, trở thành “đơn vị tư vấn và đầu tư uy tín” hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển bất động sản trong 10 năm tới.

Sứ mệnh

Kiến tạo và phát huy tối đa sự hiệu quả của mỗi dự án được chúng tôi tư vấn: Tối ưu việc sử dụng đất, mang lại lợi ích giá trị kinh tế xã hội cho địa phương và người dân nơi xây dựng dự án. Nhằm mang tới những công trình dự án tầm cỡ tại Việt Nam và ngang tầm quốc tế. Mỗi sản phẩm tư vấn mang lại giá trị thiết thực cho người sử dụng, hiệu quả cho nhà đầu tư.

Giá trị cốt lõi

Lắng nghe và chia sẻ với khách hàng

Sáng tạo: Tạo ra các giá trị khác biệt cho cộng đồng

Giá trị: Sản phẩm thiết thực và gia tăng giá trị theo thời gian

Cam kết cùng đồng hành trên từng sản phẩm.

Am hiểu
Chia sẻ
Cam kết
Đồng hành

Lĩnh vực hoạt động

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang
tìm kiếm giải pháp trong lĩnh vực nào?
Đầu tư Bất Động Sản
Tư vấn đầu tư
Mua - Bán - Chuyển nhượng Dự Án