DTJ GROUP tổ chức tặng quà cho toàn thể CBNV nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

DTJ GROUP tổ chức tặng quà cho toàn thể CBNV nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Vừa qua, DTJ GROUP đã trao tặng những món quà Tết đặc biệt nhân dịp cuối năm đến tất cả cán bộ, nhân viên công ty. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần cho tất cả thành viên, góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa không thể thiếu tại DTJ mỗi dịp Tết Nguyên Đán.

Món quà ý nghĩa – “Trọn vị tình thân – Đong đầy hạnh phúc”

CBNV DTJ GROUP vui mừng khi nhận được món quà từ công ty

Nhận được phần quà từ phía công ty, anh Phạm Duy – Bộ phận pháp chế phấn khởi chia sẻ: “Xin cảm ơn Ban lãnh đạo đã mang đến những món quà vật chất và tinh thần rất ý nghĩa, động viên cho toàn thể anh chị em trong công ty. Cảm ơn đại gia đình DTJ GROUP đã mang lại cho mình thật nhiều kỷ niệm đẹp trong suốt một năm vừa qua.”

Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, nhân viên không chỉ là trách nhiệm của công ty mà còn xuất phát bằng tất cả tấm lòng của ban lãnh đạo dành cho người lao động.

DTJ GROUP  luôn mong muốn xây dựng một môi trường làm việc năng động, gắn kết toàn thể CBNV. Hy vọng rằng, công ty sẽ luôn là “Ngôi nhà thứ hai”, là nơi mà DTJ-er có thể “Làm hết sức – chơi hết mình”.

DTJ Group luôn hướng đến xây dựng một môi trường làm việc năng động 

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Công ty muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất tới các anh chị cán bộ, nhân viên. Hy vọng anh chị sẽ tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, cùng nhau đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi thử thách để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra, khẳng định vị thế vững chắc của DTJ GROUP trên thị trường.

Lời nhắn gửi nhân dịp “Tết Nguyên Đán” từ Ban lãnh đạo DTJ GROUP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *