Hải Phòng – “Điểm đến thành công” cho các doanh nghiệp sản xuất

Hải Phòng – “Điểm đến thành công” cho các doanh nghiệp sản xuất

Hải Phòng là một trong những điểm đến hấp dẫn và thu hút hàng đầu đối với các nhà đầu tư quốc tế. Với lợi thế về hạ tầng giao thông đồng bộ, liên kết vùng thuận lợi, hệ thống cảng biển lớn, đã giúp thành phố vô cùng phát triển về công nghiệp, hứa hẹn là tọa độ đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lời mạnh mẽ.

Công nghiệp giữ vai trò chủ lực trong phát triển kinh tế Hải Phòng

Cảng Hải Phòng là một cụm cảng biển tổng hợp cấp quốc gia

Theo Ông Lê Trung Kiên – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, thành phố hiện có 14 khu công nghiệp đang hoạt động. Giai đoạn từ nay đến năm 2025 sẽ tập trung phát triển và mở rộng thêm 15 khu, với tổng diện tích 6.148 ha. 

Công nghiệp Hải Phòng phát triển mạnh theo hướng công nghiệp công nghệ cao, hiện đại, thân thiện môi trường; giữ vai trò chủ lực trong nền kinh tế toàn tỉnh, khẳng định vị trí trung tâm công nghiệp lớn, có tính cạnh tranh cao của cả nước.

Riêng trong khu công nghiệp, khu kinh tế Hải Phòng hiện có 102 dự án của các nhà đầu tư Hàn Quốc, với tổng vốn đăng ký khoảng 8,5 tỷ USD, chiếm 43,7% tổng vốn đầu tư toàn khu, chiếm 88,9% tổng vốn đầu tư Hàn Quốc trên toàn thành phố.

Doanh nghiệp “Được lợi” gì khi đầu tư sản xuất tại Hải Phòng?

Hình ảnh một Khu công nghiệp tại Hải Phòng

Ông Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch UBND TP Hải Phòng cho biết, để chuẩn bị cho mục phát triển công nghiệp, trước mắt, TP Hải Phòng sẽ đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, xây dựng các KCN, để có thể sẵn sàng có nguồn đất sạch với kết cấu hạ tầng hiện đại, đồng bộ, góp phần đắc lực “đi trước một bước” đón đầu các nhà đầu tư lớn trên thế giới.

Các doanh nghiệp đầu tư tại đây được hưởng các chính sách ưu đãi đầu tư trong khu kinh tế như: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất – nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng và thuế tiêu thụ đặc biệt.

Trong giai đoạn 2021-2026, dự tính TP. Hải Phòng sẽ cần 190.000 – 200.000 lao động đến từ các địa phương khác. Vì vậy, tỉnh cũng đang có các chính sách đẩy mạnh thu hút các nhà đầu tư xây dựng nhà ở xã hội, phát triển y tế, trường học để đáp ứng nhu cầu của người lao động đến và gắn bó với thành phố.

Sự phát triển của các doanh nghiệp có nguồn vốn FDI, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như Hàn Quốc sẽ giúp các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ có cơ hội cộng hưởng giá trị, mở ra con đường thuận lợi tham gia vào chuỗi cung ứng sản xuất của các “ông lớn” tại đây.

Sự kiện xúc tiến đầu tư tại Hải Phòng cho các doanh nghiệp sản xuất

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực phân phối và đầu tư bất động sản, DTJ GROUP đánh giá Hải Phòng là địa phương vô cùng tiền năng để phát triển công nghiệp. Không chỉ hiện tại, tương lai thành phố sẽ còn phát triển nhanh hơn nữa.

Trên đà triển khai kế hoạch phát triển hệ sinh thái dịch vụ bất động sản công nghiệp toàn diện, DTJ GROUP hướng đến mục tiêu Xúc tiến đầu tư cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước; Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất đầu tư nhanh chóng, tối ưu chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Chúng tôi kết nối doanh nghiệp với các tổ chức, cá nhân có ý tưởng, sáng chế đột phá, mang tính thực tế cao trong các lĩnh vực cơ khí, điện, điện tử, nhựa, bao bì, chế biến nông sản,…Góp phần mang lại giá trị kinh tế, với phương châm phát triển bền vững, đảm bảo an toàn môi trường, phát triển theo mô hình kinh tế tuần hoàn.

Trong tháng 10, tháng 11 vừa qua, DTJ GROUP đã tổ chức thành công các sự kiện xúc tiến đầu tư vào tỉnh Hà Tĩnh và Bắc Ninh. Các sự kiện tổ chức đều nhận được sự quan tâm đông đảo của các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất điện tử, cơ khí và sản xuất hỗ trợ công nghiệp nặng.

Tiếp nối thành công của các sự kiện đã tổ chức, ngày 12/12 tới đây, DTJ GROUP trân trọng tổ chức Sự kiện xúc tiến đầu tư vào thành phố Hải Phòng. 

Tham dự sự kiện, Quý doanh nghiệp sẽ có cái nhìn khách quan nhất về thị trường bất động sản công nghiệp Hải Phòng. Đồng thời được lắng nghe các phân tích chuyên sâu về chuỗi cung ứng công nghiệp tại Hải Phòng, hoạt động của ngành xuất nhập khẩu, thị trường xe điện Việt Nam. Chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ cung cấp đến quý vị các giải pháp đầu tư hữu ích nhất, cùng những thông tin ưu đãi nổi bật mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi lựa chọn “Thành phố cảng” là bến đỗ đầu tư.

Đây cũng là buổi mà các doanh nghiệp có thể cùng giao lưu, gắn kết, chia sẻ các cơ hội hợp tác, phát triển. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, DTJ GROUP luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm dịch vụ với chiều sâu về tư duy hệ thống, tính đổi mới, hướng tới giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Sự kiện được tổ chức vào lúc 10h00 – 12h00, ngày 12/12/2022, tại Tầng 3, tòa nhà Vinata Tower – 289 Khuất Duy Tiến, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 

Quý doanh nghiệp quan tâm, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ – Hotline 0982.902.468 (8:30 – 16:30, thứ 2 – thứ 6) để đăng ký tham gia sự kiện và được tư vấn chuyên sâu.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *